Chuyện tình yêu: Những kiểu đàn ông phái đẹp sợ nhất

Bài Duc Nguyen

Trong tình yêu, phụ nữ sẵn sàng chấp nhận mọi khuyết điểm của bạn. Tuy nói thế nhưng cũng có những “nhân tố” mà nàng không hề mong muốn xuất hiện ở người đàn ông họ yêu.

Cũng có thể nói rằng, đó là những kiểu đàn ông mà phụ nữ “ớn” nhất trong chuyện tình yêu.

1. Khi giận dữ, bạn thô lỗ và thậm chí đánh mắng nàng

chuyen-tinh-yeu-elle-man-1
Vết thương da thịt có thể lành, nhưng vết thương lòng vào những phút thiếu suy nghĩ sẽ khó mà hàn gắn được.

Phụ nữ sinh ra không phải để bị tổn thương và khi ở bên người đàn ông của mình càng không phải để làm nơi trút giận cho các anh. Đương nhiên, dù là đàn ông hay phụ nữ, dù tình cảm đôi bên có mặn nồng ân ái đến mức nào cũng khó tránh những lúc bực mình, tức giận. Có điều, tức giận thì tức giận, nhưng tức giận mà có quyền trở nên thô lỗ và đánh mắng nàng thì không được. Tốt nhất bạn nên học cách kiểm soát cơn giận của mình, bởi vì vết thương da thịt có thể lành, nhưng vết thương lòng vào những phút thiếu suy nghĩ sẽ khó mà hàn gắn được.

2. Lúc nàng cần điểm tựa thì bạn mất hút

Với phụ nữ, người đàn ông họ yêu luôn là chỗ dựa lớn nhất trong chuyện tình yêu, không chỉ là chỗ dựa ở hành động cụ thể mà còn là nơi nương tựa về mặt tâm lý của nàng. Có thể nói cảm giác tuyệt vời nhất trong tình yêu chính là hai bên cảm thấy tin tưởng và muốn được tựa vào nhau trong mọi vui buồn. Vì vậy, trong những lúc nàng đang sợ hãi nhất, yếu đuối nhất, hãy dành cho nàng thời gian và bờ vai của bạn. Nàng sẽ rất cảm kích và thấy cần bạn hơn bao giờ hết. Cố gắng đừng mất dạng khi nàng cần đến, vì bạn sẽ không biết cảm giác hụt hẫng và chơi vơi thế nào khi nàng không tìm thấy bạn đâu.

3. Khi bạn che giấu nàng về mối quan hệ với người phụ nữ khác

chuyen tinh yeu - elle man 3
Nếuđã thay lòng trong chuyện tình yêu, hãy thẳng thắn với nàng chứ đừng bắt cá hai tay.

Đàn ông sợ phụ nữ giấu giếm mình qua lại với người đàn ông khác thì phụ nữ cũng không ngoại lệ, thậm chí nỗi sợ của nàng còn lớn hơn bạn vì phụ nữ sinh ra vốn đã rất đa nghi và đa mang. Vì vậy, nếu thật sự trái tim bạn đã thay lòng trong chuyện tình yêu, hãy thẳng thắn với nàng để nỗi đau “rõ ràng” hơn và nàng có quyền được đối xử như thế. Đừng che giấu, bởi vì sự lừa dối còn tổn thương nàng sâu sắc hơn là sự thật đau lòng.

4. Những lời hứa với nàng chỉ mãi là lời hứa

chuyen-tinh-yeu-elle-man-4
Khi bạn cho nàng quá nhiều “viễn cảnh tương lai tươi đẹp” mà không thực hiện được bất cứ điều gì, nàng sẽ có cảm giác như rơi từ trên trời xuống địa ngục.

Đàn ông thật giỏi nói lời đường mật còn phụ nữ thì khó mà cưỡng lại sự ngọt ngào ấy. Thế nhưng, nàng thường xem những lời hứa của người đàn ông mình là chân thật và ôm ấp niềm hy vọng cực lớn. Khi bạn cho nàng quá nhiều “viễn cảnh tương lai tươi đẹp” mà không thực hiện được bất cứ điều gì, nàng sẽ có cảm giác như rơi từ trên trời xuống địa ngục vậy. Nàng sẽ thấy mình thật ngốc nghếch, thật đáng thương và đau khổ. Cho nên, hãy là một người đàn ông xứng đáng với niềm tin của nàng, nói được làm được bạn nhé.

5. Khi bạn chê nàng càng ngày càng xấu và già

Đàn ông hay phụ nữ đều trở nên già đi theo thời gian, chỉ khác nhau ở độ tuổi và mức độ lão hóa mà thôi. Đương nhiên, mắt người cũng thường phạm một sai lầm là luôn nhìn thấy vẻ già nua xấu xí của người khác mà không thấy ở bản thân mình. Phụ nữ lão hóa nhanh hơn đàn ông, không có nghĩa là bạn có quyền dễ dàng tỏ ra chê bai và thiếu tôn trọng nàng. Một người đàn ông chân chính luôn xem trọng cốt cách của người phụ nữ chứ không phải vẻ bề ngoài, có chăng là bạn nên quan tâm và giúp đỡ những việc gia đình để nàng có thêm thời gian “cải thiện” nhan sắc của mình.

6. Khi bạn muốn là “yêu”, hoàn toàn không quan tâm nàng có sẵn sàng hay không

chuyen tinh yeu - elle man 6
Tôn trọng người phụ nữ của mình, một người đàn ông thực thụ tuyệt đối không đối xử họ như một nô lệ tình dục.

Đàn ông luôn có xu hướng muốn “làm chủ” người phụ nữ của mình về mọi mặt, bao gồm cả chuyện phòng the. Hãy nhớ là chuyện tình yêu lẫn tình dục đều luôn cần sự tôn trọng và thấu hiểu của đôi bên. Lúc bạn đang tận hưởng khoái lạc, đừng quên quan tâm đến biểu hiện của người dưới gối, nàng có đang đau đớn, khó chịu hay đang cắn răng “chiều” bạn không? Đừng ích kỷ mà không thèm đoái hoài đến việc nàng có sẵn sàng hay chưa nhé.

5

7. Khi bạn chẳng có thành tích nào trong sự nghiệp

Đàn ông không có được sự nghiệp của riêng mình thì không đáng mặt đàn ông. Nhưng có sự nghiệp mà chẳng thấy tiến bộ nào cũng không được. Bởi vì thực tế chứng minh rằng những người đàn ông này không quan tâm đến cả “thể diện” của bản thân. Phụ nữ không cần người đàn ông của mình đạt thành tựu to tát, nhưng chí ít anh ta cũng phải chứng tỏ được bản lĩnh phấn đấu của mình cho nàng thấy. Đàn ông nên là người chăm sóc phụ nữ và cả hai phải cùng chung vai gánh vác gia đình, nàng rất sợ phải gồng mình lên chăm lo cả miếng cơm manh áo cho bạn đấy nhé.

8. Khi nàng sinh con cho bạn rồi, bạn lại bỏ rơi nàng

chuyen tinh yeu - elle man 8
Phụ nữ là sinh vật rất yếu đuối, luôn cần một bờ vai tựa vào trong bất cứ lúc nào của cuộc sống thường nhật.

Có thể trong thời gian nàng bụng mang dạ chửa, bạn luôn hết lòng tỏ ra yêu thương và chiều chuộng, nhưng một khi đứa con bé bỏng chào đời thì sự nhiệt tình của bạn cũng chấm dứt, thậm chí quay sang lơ là nàng. Đây là biểu hiện của người đàn ông thiếu trách nhiệm và yêu thương. Hãy nhớ rằng phụ nữ sau khi sinh vẫn là sinh vật rất yếu đuối, nàng cần một bờ vai tựa vào trong bất cứ lúc nào của cuộc sống thường nhật.

9. Khi bạn nhiễm thói xấu, thậm chí là phạm tội

chuyen tinh yeu - elle man 9
Phàm làm việc gì cũng phải nghĩ tới hậu quả cho vợ con.

Phụ nữ có thể không cần người đàn ông của mình quyền cao chức trọng để nở mặt nở mày, nhưng nàng lại rất lo sợ chàng nhiễm phải thói hư tật xấu nào đó mà đi đến hủy hoại bản thân, thậm chí làm tan nát gia đình. Vì vậy, là trụ cột, bạn cần luôn giữ được sự tỉnh táo, cảnh giác với những cám dỗ bên ngoài. Hãy để nàng luôn yên tâm dù bạn đang ở bất cứ đâu và đang làm gì.

Bài viết: Tạ Lê Phương – Hình ảnh: internet

No more