Đâu là người con gái vượng phu ích tử nhất trong 12 con giáp?

Bài ELLE Team

Lấy được người vợ vượng phu ích tử là một may mắn lớn của đàn ông chúng ta. Cuộc sống sau hôn nhân sẽ ngày càng trở nên đầm ấm và sung túc.

Đời người hạnh phúc nhất là kiếm được một nửa phù hợp dành cho nhau, đa phần đàn ông chúng ta chung quy lại xông pha bên ngoài để hy vọng đủ tài lực để xây dựng một tổ ấm. Và phụ nữ luôn giữ vai trò cực kỳ quan trọng trong việc xây dựng và giữ gìn ngọn lửa hạnh phúc gia đình. Lấy được một người phụ nữ vượng phu ích tử sẽ khiến cuộc sống hôn nhân của bạn thêm đầm ấm hạnh phúc, và một khi hậu phương vững chải thì đường công danh cũng từ đó mà thăng hoa. Hãy cùng ELLE Man đi tìm người phụ nữ này trong 12 con giáp nhé.

Tý ★★★★

ti

Phụ nữ cầm tinh tuổi Tý bẩm sinh có thể nói là một người phụ nữ giàu có. Đặc biệt nàng rất khéo léo và giỏi giang trong việc đầu tư kiếm tiền lẫn quản lý tài chính. Ngay cả khi còn độc thân, nàng đã có được mức thu nhập không nhỏ và còn biết tìm nhiều nguồn để mở rộng kinh tế của mình.

Sau khi lập gia đình, người đàn ông gần như không cần phải cố gắng để trở thành một “đại nam nhân” như bao cô gái mong đợi. Bạn chỉ cần yêu thương nàng, cùng nàng phấn đấu làm việc, còn chuyện tay hòm chìa khóa hãy để nàng thu vén vẹn toàn.

Sửu ★★★★

suu

Phụ nữ tuổi Sửu rất được lòng phái mạnh, nhất là khi nàng đã trở thành người vợ trong gia đình. Bởi vì đây là mẫu phụ nữ rất biết giữ thể diện cho người đàn ông của mình, thậm chí nàng xem việc chăm sóc cho đối phương càng tốt cũng là điều khiến bản thân mình được “nở mày nở mặt”.

Đây là người vợ rất có trách nhiệm với gia đình và là người phụ nữ vượng phu ích tử, bởi lẽ nàng luôn dành những thứ tốt nhất cho chồng, cho con và vun vén cuộc sống gia đình ngày càng phát triển hơn.

Dần ★★★★

dan

Phụ nữ cầm tinh tuổi Dần hay bị gán cho cái danh “cao số”. Tuy nhiên rất nhiều người lại không biết rằng nàng lại là mẫu người tràn đầy sinh lực, sống lạc quan và mạnh mẽ.

Bản thân nàng vốn đã biết cách chăm sóc và quản lý tốt chính mình ngay từ khi độc thân. Thế nên, sau khi trở thành vợ, thành mẹ cũng không lạ gì khi nàng biết quán xuyến gia đình, nắm giữ tài chính rất khéo léo và có thể giúp sự nghiệp của chồng ngày càng thăng tiến.

Hãy đọc đầy đủ bài viết, và tìm kiếm xem con giáp nào được xem là “vượng phu ích tử” nhất tại: ĐI TÌM NGƯỜI PHỤ NỮ VƯỢNG PHU ÍCH TỬ NHẤT 12 CON GIÁP

Tạ Lê Phương (Tạp chí Phái Mạnh ELLE Man)

No more