6 ý tưởng và địa điểm hẹn hò lý tưởng bạn nên thử

Bài ELLE Team

Nên mặc gì, nên đi đâu, làm sao kết thúc cuộc hẹn tốt nhất, bao lâu thì có thể nhắn tin... luôn là những "vấn đề" thường trực phát sinh trong kế hoạch hẹn hò của bạn. Để giúp chuyện hẹn hò của các bạn được "dễ thở" hơn, bài viết sau đây sẽ gợi ý những địa điểm hẹn hò lí tưởng.

Nguyên tắc vàng trong hẹn hò là trò chuyện và gắn kết, đó là yếu tố quan trọng quyết định chuyện thành bại trong việc mở cánh cửa vào tình yêu. Nhưng nếu tất cả những gì bạn có thể chuẩn bị trong kế hoạch là những bữa ăn hay những bộ phim kéo dài hàng giờ thì thật buồn, mất thời gian và khiến mọi chuyển trở nên thật căng thẳng. Tại sao không sáng tạo hơn? Hãy để ELLE Man gợi ý cho bạn những lựa chọn và địa điểm hẹn hò khác giúp cuộc hẹn hò của bạn trở nên thú vị hơn.

dia diem hen ho - elle man 5

(Nguồn ảnh: vedelisteze)

1/ LỚP HỌC NẤU ĂN

Bất kể là sushi, cocktails hay pizza, tham dự lớp nấu ăn hay lớp học pha chế là một địa điểm hẹn hò lí tưởng: bạn có thể phát hiện ra khả năng nấu nướng, pha chế của đối phương, và sẽ không có những khoảng lặng hay cạn đề tài cho cuộc trò chuyện của hai người. Lớp học nấu ăn còn là nơi để bạn thể hiện sự khéo léo của mình, và thật sự thì việc tham dự như một cuộc hẹn hò 2 trong 1 bởi vì hai người sẽ thưởng thức thành quả của nhau sau giờ học. Và bạn biết điều bạn cần làm là gì rồi đấy: cố gắng thật xuất sắc để tạo ấn tượng tốt với đối phương.

dia diem hen ho - elle man 6

(Nguồn ảnh: 1800flowers)

2/ XEM HÀI KỊCH CÙNG NHAU

Không gì cải thiện tâm trạng và giải phóng endorphins (chất dẫn truyền thần kinh trong não bộ có tác dụng tạo cảm xúc tích cực, cải thiện tâm trạng, giảm đau) bằng một buổi tối tràn đầy tiếng cười. Nếu bạn hoặc đối phương có một ngày không mấy thoải mái với những áp lực đến từ công việc, gia đình, bạn bè, một buổi hài kịch là một địa điểm hẹn hò lí tưởng. Hài kịch không những giúp bạn giải tỏa áp lực bản thân mà còn giúp cả đối phương. Câu chuyện xoay quanh vở hài kịch sau đó sẽ làm cho cuộc trò chuyện của các bạn trở nên bất tận.

dia diem hen ho - elle man 7

(Nguồn: Rust city Brewery)

3/ MỘT CUỘC HẸN VỘI

Một buổi ăn tối có thể quá quen thuộc, nhưng brunch (bữa ăn giữa sáng và trưa) hoặc bữa xế thì có lẽ không – và những món ăn sáng luôn là một cách rất lãng mạn và hiệu quả để thể hiện tình cảm. Đôi khi, tạm gác công việc trong một hai tiếng để “hẹn vội” cũng là một cách tạo thêm trải nghiệm và cảm hứng tình yêu giữa hai người. Bên cạnh đó, chẳng phải “Con đường đến trái tim ngắn nhất là qua bao tử” sao?

dia diem hen ho - elle man 8

(Nguồn: Dating Ideas Worldwide)

4/ THẢO CẦM VIÊN

Một trong những thứ gắn kết các cặp đôi đó là việc học hỏi cùng nhau. Khi mà cả hai đã quá chán với những cuộc trò chuyện cùng chủ đề đang dần trở nên nhạt nhẽo, sở thú sinh động có lẽ cũng là một địa điểm hẹn hò mà bạn cần cân nhắc. Bên cạnh việc vận động, di chuyển nhiều sẽ giúp bạn phát ra endorphins, việc quan sát muôn thú thay vì xem trên TV hoặc hòa tâm trạng vào không gian xanh xung quanh sẽ giúp tạo ra nhiều chủ đề trò chuyện.

dia diem hen ho - elle man 9

(Nguồn: Leo Hidalgo)

5/ ĐẠP XE CÙNG NHAU

Nếu cả hai bạn cùng thích đi xe đạp, hãy lập một ngày hẹn cùng nhau dạo công viên hay một khu vực có những cảnh đẹp nơi mà bạn có thể đi dạo, ngắm cảnh và trò chuyện cùng nhau. Nếu có nhã hứng, bạn có thể dừng lại và có một buổi picnic hay cùng nhau đến thưởng thức món ăn tại một quán rượu đồng quê, cũng là những địa điểm hẹn hò tuyệt vời.

dia diem hen ho - elle man 10

(Nguồn: Fashion Beans)

Xem thêm

4 gợi ý trong cách chọn giày cho mọi buổi hẹn hò hoàn hảo

Hành xử như một quý ông trong cuộc hẹn hò đầu tiên

Tổng hợp: Lê Hiếu ( Tạp chí phái mạnh ELLE Man. Nguồn tham khảo: Fashion Beans, Bustle, Marie Claire)

 

No more