Học cách cưa gái qua tiết lộ của một cô nàng

Bài intern intern

Không ai có thể cho bạn lời khuyên về cách cưa gái tốt hơn…một cô gái. Bởi có thể nói “Không ai hiểu địch bằng chính người của địch”. Do đó, nếu bạn muốn chinh phục trái tim nàng thì cứ để chính các nàng làm quân sư.

Tự bao giờ chẳng rõ, lời đồn “con gái để yêu, chẳng phải để hiểu” đã lan truyền một cách rộng rãi và gây nên sự hoang mang cho cánh đàn ông. Ngoài việc các nàng vẫn hay “nói có là không, nói không là có” thì “sinh vật” này cũng không đến nỗi là bất trị. Gạch đầu dòng đầu tiên trong các cách cưa gái hiệu quả bạn cần biết chính là phải học cách lắng nghe và hiểu được người mình đang “tăm tia”. Đây là bảy cách cầm cưa được bật mí từ một cô gái mà cánh đàn ông cần biết.

Mùi hương làm nên sự quyến rũ của đàn ông

Cách cưa gái - Mặc áo sơ mi
Con gái chúng tôi có khả năng “nhận biết” người bằng mùi hương. Do đó, cách cưa gái hiệu quả nhất chính là anh phải thật thơm.

“Sài Gòn chiều xuống hoàng hôn tuôn
Nắng tắt trên sân nắng xa dần
Cà phê trên phố ai ngồi đấy
Nhẹ tỏa hương thơm người ngẩn ngơ”

Có một sự thật là con gái có khứu giác vô cùng nhạy bén (khoa học “đã kịp” chứng minh) và đồng thời chúng tôi cũng rất có khiếu trong việc ghi nhớ người nào đó qua mùi hương. Đôi khi lang thang trên phố, chỉ cần ai đó đi ngang và để vấn vương lại một hương thơm dễ chịu cũng có thể khiến chúng tôi mà ngẩn ngơ nhìn theo. Chính vì vậy, các chàng trai đã có thể bắt đầu cân nhắc về việc siêng tắm gội hơn và tìm cho mình một chai nước hoa thích hợp để trở thành “đặc điểm nhận diện” của mình là vừa.

Trang

Áo sơ mi sẽ chẳng bao giờ “phản bội” các anh!

Cách cưa gái - Mặc áo sơ mi
Áo sơ mi trắng là item có khả năng mang lại vẻ ngoài lịch lãm cho mọi chàng trai.

Chẳng thể nào lý giải vì sao con gái chúng tôi lại bị hút mắt bởi những anh chàng mặc áo sơ mi, đặc biệt là sơ mi trắng. Có lẽ vì khi diện áo sơ mi được ủi phẳng phiu và cài nút cẩn thận đã tạo nên ấn tượng các anh rất biết chăm chút cho vẻ ngoài. Nếu thích trông cuốn hút hơn và không quá trang trọng khi đi tiệc tùng, các anh có thể thử xắn tay áo và bung 1-2 nút áo đầu. Đảm bảo anh sẽ trở thành mục tiêu được bạn tán trong hội con gái ngay tắp lự.

Sự tự tin làm nên tất cả.

Cách cưa gái - Hãy tự tin
Chính sự tự tin sẽ tạo nên vẻ quyến rũ và sức hấp dẫn của một quý ông.

Các anh có biết lý do vì sao “bad boy” thường được dễ “tóm tim” của chúng tôi hơn một anh chàng “tốt toàn diện” không? Bởi vì các gã trai đó ý thức được sức hấp dẫn của mình và cứ thế mà toát ra một thần thái tự tin mà các chàng “trai ngoan” không có được. Các anh cũng đừng thắc mắc khi nhìn thấy một cô gái đẹp ngợi ngời chọn sánh vai cùng một anh chàng với nhan sắc tầm trung chỉ vì khi bên nhau, chàng trai nọ có thể làm người yêu mình bật cười bởi khiếu hài hước hay có giọng hát hay mê ly. Hãy cứ là chính anh và tự tin thể hiện những mặt tốt của bản thân, các anh sẽ trở nên cực kì quyến rũ mà không cần phải đẹp long lanh như vừa bước ra từ tạp chí. Bởi vì ngoại hình chỉ là nhất thời, nhưng thần thái thì tồn tại mãi.

Chuyện giường chiếu – Kĩ thuật không là yếu tố chấm điểm “người tình tuyệt vời”

Cách cưa gái - Chuyện giường chiếu
Điều con gái tìm kiếm khi hai người ở bên nhau chính là cảm giác tin cậy và một người chu đáo, dịu dàng và biết quan tâm đến cảm xúc của chúng tôi

Trong khi các anh cố gắng săn lùng và xem thật nhiều “phim con heo” trên nhiều nguồn khác nhau để “học hỏi kĩ thuật” hòng “chiều lòng người yêu” thì chúng tôi lại chẳng để ý lắm đến việc anh có “sáng tạo và thay đổi chiêu thức mới” hay không. Điều duy nhất chúng tôi tìm kiếm là cảm giác tin cậy và một người chu đáo, dịu dàng và biết quan tâm đến cảm xúc của chúng tôi. Bởi con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt nên khi bên nhau, các anh đừng kiệm lời chuyện trò cùng chúng tôi.

Đừng trách khi chúng tôi đưa anh vào danh sách “friendzone”

Cách cưa gái - friendzone
Đừng bao giờ đưa cô gái mà anh có tình cảm vào vùng “friendzone” vì nếu làm thế, chúng tôi dù có thích các anh cũng chỉ dám đối xử với anh như một người bạn bình thường không hơn.

Bởi các anh là người đã đẩy chúng tôi vào vùng “girlfriendzoned” trước. Bởi giữa hai giới tính khác nhau hoàn toàn có thể tồn tại một tình bạn đơn thuần. Do đó, nếu anh đối xử với chúng tôi như một người bạn bình thường thì trừ những cô nàng táo bạo sẽ dám thể hiện tình cảm thật, còn lại đa số các cô gái khác dù có xuyến xao vì anh cũng sẽ nén lòng mà đối xử lại với anh như bạn bè chẳng hơn. Vì thế, để bày cách cưa gái cho các anh, tôi chỉ muốn thay mặt các chị em nói ngắn gọn rằng: “Hãy mạnh dạn tiến tới và thể hiện tình cảm đi anh!”

Khi con gái nói KHÔNG nghĩa là chúng tôi thật sự muốn nói KHÔNG

Cách cưa gái - Khi con gái nói không
Khi con gái nói KHÔNG, không nghĩa là chúng tôi muốn đứa thông điệp từ chối!

Trừ khi đã yêu nhau hay là-gì-đó-của-nhau thì khi chúng tôi nói KHÔNG chẳng đồng nghĩa với “Hãy thuyết phục em đi” nữa. Giả sử các anh đến quán bar và muốn làm quen với một cô gái bằng cách muốn mời nàng một ly nước hoặc mời nàng nhảy cùng. Nếu cô gái đó thích anh, nàng sẽ sẵn sàng hưởng ứng. Ngược lại, khi một cô nàng bảo KHÔNG, điều đó nghĩa là cô ta đang từ chối và muốn anh đừng tiến tới nữa, nàng không hứng thú. Lúc này, mọi cố gắng thuyết phục đều trở thành công cốc. Vì thế, khi nhận được “tín hiệu” KHÔNG, hãy bỏ mục tiêu đó và chuyển đối tượng khác. Anh biết đấy, “Đại dương không thiếu cá!!!”

Hãy tốt với bạn của “đối tượng”

Cách cưa gái - Tốt với bạn của nàng
Con gái chúng tôi sống rất “bầy đàn” và lời khuyên của “Hội chị em” có giá trị rất cao. Do đó, nếu lấy lòng được bạn bè của cô gái anh thích đồng nghĩa với việc anh đã có “tay trong”

Nếu bạn có hội chiến hữu để bàn bạc về “Cách cưa gái và kế hoạch tác chiến” thì hội con gái chúng tôi dù là ở độ tuổi nào thì khi ngồi cùng nhau sẽ nói về các chàng trai tiềm năng. Vì thế, khôn ngoan nhất vẫn là lấy lòng những người bạn của cô gái bạn thích. Bởi con gái vốn sống rất “cộng đồng” và lời khuyên của hội bạn thân luôn mang vai trò rất quan trọng trong tất cả mọi chuyện. Nên nếu anh ghi điểm và chiếm được sự hậu thuẫn từ những cô gái khác, việc cưa đổ mục tiêu từ lúc này sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Các anh đã đủ tự tin để chinh phục cô gái mình thích cùng ELLE Man chưa?

Bài viết: Chris Ng | Nguồn tham khảo: mtlblog.com | Hình ảnh: Sưu tầm

No more