Tạp chí 12/06/2018

ELLE Man tháng 6/2018: The Comeback

Bài ELLE Man

[ELLE Man tháng 6/2018] Với chủ đề “The comeback” (Sự trở lại), ELLE Man tháng 6 cũng giới thiệu nhiều gương mặt tên tuổi trở lại với những dự án mới đầy kỳ vọng của họ. Đó là Sơn Tùng M-TP trở lại với MV Chạy Ngay Đi sau một năm im hơi lặng tiếng, diễn viên hài Thái Hòa trong bộ phim Chàng vợ của em ra mắt vào tháng 8 hay Hoàng Thùy Linh với một loạt dự án, vai trò mới sau khi phát hành tự truyện Vàng Anh và Phượng Hoàng…

Trong bộ phim hành động, khoa học giả tưởng từng là biểu tượng của thập niên 80: Terminator, câu thoại ngắn gọn nhưng gây phấn khích nhất của người máy Terminator (do ngôi sao Arnold Schwarzenegger đóng) ở đoạn kết của phần 1 là: I’ll be back (Tôi sẽ trở lại). Quả nhiên Terminator đã trở lại trong mấy phần nữa và biến loạt phim này trở thành thương hiệu của đạo diễn James Cameron.

Trong phần 3 của siêu phẩm bom tấn Avengers: Infinity War, ở đoạn kết gây hoang mang vì rất nhiều siêu anh hùng được yêu thích hàng đầu của Marvel phải bỏ mạng sau cú búng tay của tên ác nhân Thanos (Josh Brolin đóng), một câu nói cũng khiến giới hâm mộ lên cơn sốt là Thanos will return (Thanos sẽ trở lại.)

thu toa soan - elle man 4

Với những khán giả đại chúng đã hâm mộ một ngôi sao nào đó, sự trở lại của họ sau một thời gian vắng mặt luôn gây được sự phấn khích cao độ. Sơn Tùng M-TP, gương mặt trang bìa của ELLE Man số này là một nhân vật như vậy. Sau gần một năm gần như không có một hoạt động gì nổi bật, không có một ca khúc nào mới, sự trở lại của Sơn Tùng với MV Chạy ngay đi được ấn định vào lúc 0h ngày 12/5 vừa qua khiến không chỉ cộng đồng Sky (những người hâm mộ chàng ca sĩ Thái Bình này) mà ngay cả những người bàng quan nhất cũng phải tò mò trước sức hút kỳ lạ của anh. Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người ví von vui rằng ca khúc Chạy ngay đi của Sơn Tùng M-TP cũng giống như bộ phim siêu bom tấn Avengers: Infinity War vậy. Và những kỷ lục đạt tầm quốc tế của MV này ngay sau khi ra mắt đã chứng minh sức hút khó cưỡng của chàng ca sĩ mới 24 tuổi đời.

Với chủ đề “The comeback” (Sự trở lại), ELLE Man tháng 6 cũng giới thiệu nhiều gương mặt tên tuổi trở lại với những dự án mới đầy kỳ vọng của họ. Đó là diễn viên hài Thái Hòa trong bộ phim Chàng vợ của em ra mắt vào tháng 8 hay Hoàng Thùy Linh với một loạt dự án, vai trò mới sau khi phát hành tự truyện Vàng Anh và Phượng Hoàng…

thu toa soan - elle man 1

thu toa soan - elle man 2

thu toa soan - elle man 3

Ban Biên tập ELLE MAN

cùng chuyên mục

No more