Tommy Hilfiger ra mắt bst TommyxLewis Spring 2020 xóa nhòa mọi ranh giới

01/05/2020, 14:13 PM

Sự kết hợp của Tommy Hilfiger và Lewis Hamilton trong BST TommyXLewis Spring 2020 tôn vinh những thiết kế mang tính biểu tượng của thời trang nước Mỹ hiện đại, đồng thời xóa nhòa mọi ranh giới về giới tính, tuổi tác, sắc tộc và ngoại hình.

Trong lần thứ tư kết hợp cùng Lewis Hamilton, nhà vô địch 6 lần giải đua FIA Formula One World Drivers, Tommy Hilfiger cho ra mắt BST TommyxLewis Spring 2020 với chủ đề “Style for all”. BST là sự hợp nhất từ di sản đầy cảm hứng của chính thương hiệu cùng phong cách đường phố của Lewis Hamilton với những cải tiến trong chất liệu.

bst tommyxlewis spring 2020 - elle man 2

NTK Tommy Hilfiger chia sẻ về BST lần này: “Thật tuyệt vời khi Lewis đã vượt qua giới hạn bản thân để trở thành một NTK đồng hành cùng chúng tôi trong suốt bốn mùa vừa qua. Chúng tôi thực sự tự hào về những gì đã đạt được với BST mới nhất này”.

Nói thêm về BST lần này, đó là sự kết hợp giữa phong cách lưu trữ cổ điển (classic archive) của Tommy Hilfiger và sức mạnh đến từ lòng trung thành của Lewis Hamilton. Lewis Hamilton nhấn mạnh rằng: “Lòng trung thành là tất cả mọi thứ với tôi, sẽ không có ngày hôm nay nếu không có gia đình, bạn bè, người hâm mộ và những người hỗ trợ tôi từ những ngày đầu tiên. Tommy và tôi chia sẻ giá trị đó, không chỉ nhắm tới một cá nhân nào mà còn bởi sự bền vững, đa dạng và công bằng. Chúng tôi đã tạo ra một BST để người mặc được thể hiện bản sắc của riêng họ”.

bst tommyxlewis spring 2020 - elle man 1

BST TommyXLewis Spring 2020 tập trung bổ sung, nâng cấp những yếu tố ứng dụng cho những thiết kế đặc trưng của nước Mỹ và thời trang đường phố như trucker jacket, bomber jacket, áo hoodie, quần cargo… Màu sắc trung tính chủ đạo pha trộn cùng sắc xanh quân đội và những viền màu neon pops tạo nên bản phối tươi mới cho những biểu tượng quen thuộc.

Đặc biệt, ý thức cộng đồng và yếu tố bền vững được đề cao, thể hiện qua 75% trang phục trong BST được làm từ chất liệu bông hữu cơ, sợi thực vật, sử dụng chất tẩy tác động thấp hơn cùng công nghệ dệt tái chế trên các sản phẩm quần shorts denim, áo khoác trucker.

BST TommyxLewis Spring 2020: Làn gió mới của những biểu tượng

Những biểu tượng kinh điển của thời trang được thổi vào làn gió mới mang cá tính độc đáo, tạo nên các mảng màu phong cách...

Tạp chí Phái mạnh ELLE Man

Hình ảnh: Tommy Hilfiger