Tin tức 14/03/2018

Thiên Minh nam tính, Tú Anh dịu dàng trong BST Xuân-Hè 2018 của thương hiệu Tommy Hilfiger

Bài ELLE Man

Đầu năm 2018, giới mộ điệu thời trang vô cùng thích thú trước Bộ sưu tập Xuân Hè dành cho nam và nữ của thương hiệu Tommy Hilfiger.

Vẫn giữ nguyên đặc điểm của thương hiệu, sự kết hợp màu sắc trắng, đỏ, xanh mang tới sự nổi bật, phá cách và ấn tượng dành cho người mặc. Chúng ta sẽ cùng chiêm ngưỡng những bộ trang phục được Thiên Minh và Á Hậu Tú Anh thể hiện trong bộ sưu tập mới của thương hiệu Tommy Hilfiger.

thương hiệu Tommy hilfiger - elle man 1

thương hiệu Tommy hilfiger - elle man 2

Khi mùa vừa Xuân sang, có một chút lạnh, một chút hương Xuân. Sự kết hợp với áo Hoodie mang tới sự thoải mái, nhưng vẫn giữ ấm cho người mặc. Ngoài ra, những bộ trang phục kết hợp giữa chiếc quần kaki màu với sơ mi kèm theo chiếc áo len mỏng bên ngoài tạo nên một tổng thể vô cùng lịch lãm dành cho các chàng trai dạo phố mùa xuân này.

thương hiệu Tommy hilfiger - elle man 3

thương hiệu Tommy hilfiger - elle man 4

Nếu như những trang phục kèm áo hoodie và áo len hợp với thời tiết Hà Nội, thì chiếc áo thun với logo chữ H đặc trưng sẽ bật lên chất riêng của thương hiệu Tommy Hilfiger hoặc kết hợp với áo sơ mi khoác bên ngoài lại vô cùng phù hợp với thời tiết của Sài Gòn.

thương hiệu Tommy hilfiger - elle man 5

thương hiệu Tommy hilfiger - elle man 6

Sự trẻ trung trong bộ trang phục này còn được thể hiện rất rõ khi kết hợp với Balo của thương hiệu Tommy Hilfiger giúp các chàng trai thoải mái giữ những vật dụng cá nhân khi dạo phố cùng người thương.

thương hiệu Tommy hilfiger - elle man 7

thương hiệu Tommy hilfiger - elle man 8

Nếu những trang phục lịch lãm dành cho các chàng trai, thì các cô nàng cũng cá tính không kém khi kết hợp váy với áo khoác nhẹ, hay bộ trang phục năng động cho các nàng cá tính.

thương hiệu Tommy hilfiger - elle man 9

thương hiệu Tommy hilfiger - elle man 10

thương hiệu Tommy hilfiger - elle man 11

thương hiệu Tommy hilfiger - elle man 12

Dành tặng những cô nàng dịu dàng, chính là những chiếc váy hoa trong bộ sưu tập Xuân Hè 2018 của thương hiệu Tommy Hilfiger, một chút nữ tính, một chút yêu kiều giúp các nàng tự tin xuống phố mùa xuân.

thương hiệu Tommy hilfiger - elle man 13

thương hiệu Tommy hilfiger - elle man 14

Năng động nhưng không kém phần nữ tính, sự kết hợp giữa quần kaki màu, áo sơ mi thêu hoa đặc sắc kèm chiếc túi xách cỡ trung đã tạo nên một tổng thể vô cùng thu hút và là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong tủ đồ của những cô nàng lịch thiệp.

thương hiệu Tommy hilfiger - elle man 15

Xem thêm:

Thương hiệu Tommy Hilfiger đưa TOMMYNOW đến Milan trong mùa Xuân 2018

Thiên Minh: “Đơn giản, tĩnh lặng và một chút buồn là con người tôi”

Tạp chí Phái mạnh ELLE Man (Hình ảnh: Tommy Hilfiger)

No more