Xu hướng 14/06/2018

BST đồng hồ Versace 2018: Sự hấp dẫn “chết người”

Bài ELLE Man

Sự hòa hợp giữa sức mạnh đo thời gian và nét thẩm mỹ cổ điển của công nghiệp chế tác đồng hồ Thụy Sỹ đã tạo ra những chiếc đồng hồ Versace hoàn hảo.

Với hiện thân chiếc đầu rắn Medusa trong niềm cảm hứng của thương hiệu Versace là sự quyến rũ và hấp dẫn đến “chết người” của BST đồng hồ Versace 2018, là hình tượng của người phụ nữ hiện đại, mạnh mẽ và quyền lực nhưng không vì thế mà mất đi nét ngọt ngào vốn có của phái đẹp.

Được sản xuất độc quyền với các vật liệu tinh vi và cơ chế chất lượng hàng đầu, mỗi chiếc đồng hồ đều có những thiết kế sáng tạo riêng khắc họa rõ nét những kỹ thuật  đồ họa bậc nhất.

Nếu BST đồng hồ Versace 2018 dành sự quyến rũ và gợi cảm cho những người phụ nữ, thì với nam giới những mẫu đồng hồ lại thể hiện sự mạnh mẽ và quý phái nhất định.

Versace Tribute Glaze – Chất liệu dây da, mặt đồng hồ cứng cáp, thiết kế manh mẽ lịch lãm tạo nên sự quyến rũ mê hoặc của quý ông Versace.

dong ho versace - elle man 1
Versace Tribute Glaze

Versace Palazzo Empire với  Logo đầu Medusa 3D chạm nổi ấn tượng giữa mặt đồng hồ trên nền họa tiết guilloché mô phỏng những tia nắng Mặt Trời tỏa ra. Dấu ấn đặc trưng của nhà mốt – những họa tiết Hy Lạp cổ đại được tráng men khéo léo viền quanh mặt đồng hồ.

dong ho versace - elle man 2
Versace Palazzo Empire

Versace Tribute Shadov Capsule – ranh giới giữa cái đẹp và thời gian, bao gồm phiên bản 3 màu sắc thời trang và ắn tượng. Mặt đồng hồ đơn giản, với các nút đinh vàng viền xung quanh tạo sự vững chãi bền bỉ của phái đẹp.

dong ho versace - elle man 5
Versace Tribute Shadov Capsule

 

Thiết kế đinh tán kim loại viền, phần quay số hiệu ứng khói và dây đeo da 2 màu đen và vàng, đặc tính màu dễ dàng nhận biết được chiếc đồng hồ Versace Tribute Shadov.

dong ho versace - elle man 7
Versace Tribute Shadov

Versace Tribute V Flare – Dây đeo bằng da, được thiết kế cách điệu bằng chi tiết chữ Versace  bọc xung quanh, đặc trưng, phá cách và nổi bật khiến người xem mỗi khi ngắm nhìn đều thốt lên “ Oh-so-Versace!”

dong ho versace - elle man 9
Versace Tribute V Flare

Xem thêm:

Đồng hồ thông minh cho World Cup 2018 “chào sân” tại Baselworld 2018

Đồng hồ đeo tay gỗ: Làn gió lạ đáng yêu từ thiên nhiên

No more