Chọn màu sắc nào cho thời trang nam Thu-Đông 2016

07/11/2016, 07:00 AM

Cùng ELLE Man điểm qua những màu sắc nào đang được các hãng thời trang hàng đầu ưa chuộng và sử dụng cho thời trang nam mùa Thu-Đông năm nay.

Mùa Đông năm nay, những màu sắc nào đang được săn lùng nhất bởi các tín đồ thời trang nam?

Màu đồng

Màu sắc thời trang nam

Những nhà thiết kế thời trang nam hàng đầu đều đang lựa chọn sắc màu cổ điển này cho những trang phục Thu-Đông cao cấp nhất của mình. Trải khắp các sàn diễn thời trang trên thế giới, xu hướng màu ưa thích của những năm 70 này đang quay trở lại một cách mạnh mẽ trên những chiếc áo vải len và vải nhung trầm lắng nhưng mạnh mẽ.

Màu sắc thời trang nam
Là một màu tự nhiên đặc biệt khi mang lại cảm giác vừa ấm áp vừa mạnh mẽ, màu đồng có thể kết hợp tốt với các màu tự nhiên khác của mùa Đông như đen, trắng, xám và xanh navy. Sự kết hợp tốt nhất của màu sắc này là với áo len hoặc áo khoác mùa Đông dày dặn.
Màu xanh vân sam

Màu sắc thời trang nam

Mùa Đông này, xanh vân sam sẽ là màu bạn muốn chọn nếu muốn gắn bó với sắc xanh nhưng đá chán xanh lá hay xanh navy. Xuất hiện trên những món đồ thời thượng nhất của Burberry hay Gucci, xanh vân sam hợp với áo len, áo da, áo bomber và cả quần jeans lẫn quần âu.

thoi-trang-nam-mua-dong-2016-elle-vietnam-04
Màu ruby

Màu sắc thời trang nam
Là một màu mạnh mẽ trong bảng màu thời trang nam của mùa Đông, màu ruby luôn tạo cảm giác nóng bỏng nhưng sâu sắc. Thích hợp với các tông màu đất khác, bạn có thể sử dụng màu này theo rất nhiều cách khác nhau; từ áo len, sơ mi, áo khoác cho đến phụ kiện như thắt lưng hay khăn tay.

Màu sắc thời trang nam

Áo khoác cardigan, thông điệp của mùa Thu-Đông

Áo khoác cardigan, kiểu áo khoác len hoặc nỉ có thiết kế hở phía trước ngực với hàng nút gài, thường được dệt bằng tay hoặc máy.


Màu đất

Màu sắc thời trang nam
Các tông màu đất luôn là lựa chọn an toàn cho những tín đồ thời trang nam không muốn mình quá nổi bật. Đối với màu đất, chỉ cần bạn không kết hợp một cách tông xuyệt tông duy nhất một hoặc hai màu cho cả bộ đồ mà hãy có sự đa dạng về màu sắc, bạn sẽ có một vẻ ngoài vừa giản dị vừa mạnh mẽ và tinh tế.
Màu thuốc lá

Màu sắc thời trang nam

Những nhà mốt hàng đầu như Tom Ford và Berluti đã đem màu lá thuốc lá trở lại các sàn diễn thời trang nam trong mùa Đông này. Giống như anh em của nó là màu đồng, màu thuốc lá kết hợp tốt nhất với các màu tự nhiên. Ngoài ra, đây cũng là một màu có thể làm cho những chiếc quần màu ruby trở nên đứng đắn và nam tính hơn.

Màu sắc thời trang nam

Huy Vũ (Nguồn: Tạp chí Phái Đẹp ELLE)