Xu hướng 27/07/2017

Gucci đề cao cá tính với BST giày thể thao tùy biến Ace Patch sneaker

Bài Tri Duc

Với sự đa dạng trong các mẫu patch, người mang sẽ có trên 100 cách kết hợp khác nhau cho một đôi giày Gucci Ace Patch Sneaker, một lần nữa khẳng định rõ ràng thông điệp đề cao tính cá nhân và tùy biến trong thời trang của Gucci.
Điểm

Tại Gucci, mong muốn đề cao tính tự thể hiện bản thân đã khiến nhà mốt này phát triển một chương trình toàn diện xoay quanh các thiết kế mang tính cá nhân và tùy biến cao. Và giờ đây, hướng đi này đã được mở rộng đến những thiết kế giày thể thao Ace danh tiếng của thương hiệu, chúng được phát triển thành những thiết kế mang tính tùy chỉnh cao với những miếng dán họa tiết (pacth) trên thân giày, có thể tháo rời và có thể hoán đổi.

gucci giay the thao ace patch sneaker - elle man 5

Trong BST Pre-Fall 2017, mẫu giày Ace Patch Sneaker biểu tượng được trình làng trong 6 phong cách khác nhau dành cho nữ và 5 phong cách dành cho nam, mang trên mình những họa tiết dán (patch) có thể tháo rời và hoán đổi với nhau bằng chi tiết nút chụp (snap button). Mỗi đôi giày được tung ra đã kèm sẵn chi tiết patch, và người mua có thể biến tấu cho phong cách cá nhân với những miếng patch khác được bán riêng. Với số lượng patch đa dạng, người mang sẽ có trên 100 cách kết hợp khác nhau cho một đôi giày, điều này khẳng định rõ ràng thông điệp đề cao tính cá nhân và tùy biến trong thời trang của Gucci.

BST giày nữ có 6 thiết kế patch đính kèm làm từ chất liệu chỉ thêu truyền thống hoặc đính pha lê. Đó là hình một chú mèo, biểu ngữ “Blind for Love”, quả dứa, hình chú báo chồm hoặc hình một chiếc nơ đính pha lê, và hình bộ đôi chữ số 25 và thanh gươm đâm xuyên qua trái tim có đính pha lê.

Còn đối với nam giới, BST gồm 5 mẫu patch đính kèm với biểu ngữ “Blind for Love”, biểu tượng đầu hổ định danh của nhà Gucci, hình mèo, hình UFO, hình rồng, hình báo đen.

gucci giay the thao ace patch sneaker - elle man 12

gucci giay the thao ace patch sneaker - elle man 13

gucci giay the thao ace patch sneaker - elle man 14

gucci giay the thao ace patch sneaker - elle man 15

gucci giay the thao ace patch sneaker - elle man 16

Trên phần gót của các thiết kế giày nam lẫn nữ đều được phủ một lớp họa tiết da rắn mỏng, màu xanh bên giày phải và đỏ bên giày trái. Những đôi giày Ace Patch Sneaker này được bán trong những gói thiết kế chuyên biệt: được đựng trong túi vải satin màu đen có logo Gucci màu vàng, giấy gói màu đen, hộp đựng giày và giỏ xách được phủ kín bởi những đường sọc cầu vòng đầy màu sắc. Ngoài ra, chiếc hộp giày còn được niêm phong lại bởi ruy-băng lụa sọc có in logo Gucci. Như đã nói ở trên, người mua có thể tùy biến đa dạng với hơn 100 cách phối hợp họa tiết trên những đôi giày sneakers bằng cách mua thêm những miếng patch được bán riêng.

gucci giay the thao ace patch sneaker - elle man 3
Những miếng patch được bán riêng.

Ngoài ra, thương hiệu Gucci còn dành một sự ưu tiên đặc biệt cho cánh mày râu với phiên bản high-top (giày cổ cao). Phiên bản high-top có hai dòng: một là hình đầu hổ đặc trưng của thương hiệu, mẫu còn lại là hình một chú mèo xanh, cả hai hình xuất hiện ở ở phần upper trên lưỡi giày. Đặc biệt với phiên bản high-top này sẽ còn có phần patch chữ GUCCI có đính pha lê ở gót. Phần gót cũng được bọc một lớp da rắn mỏng, màu xanh ở giày phải và đỏ ở giày trái.

gucci giay the thao ace patch sneaker - elle man 1

BST giày thể thao Ace Patch đã được thương hiệu Gucci cho lên kệ vào tháng Năm của năm nay.

gucci giay the thao ace patch sneaker - elle man 7

gucci giay the thao ace patch sneaker - elle man 8

gucci giay the thao ace patch sneaker - elle man 9

gucci giay the thao ace patch sneaker - elle man 10

gucci giay the thao ace patch sneaker - elle man 11

Đức Nguyễn (nguồn: Gucci)

No more