Cập nhật xu hướng 2016: cảm hứng bóng rổ

29/06/2015, 22:05 PM

Cảm hứng từ các sân thi đấu thể thao luôn hiện diện rõ rệt trong các buổi trình diễn xu hướng thời trang nam, và cụ thể trong năm 2016, đó là những bộ trang phục thi đấu bóng rổ.

Xu hướng thời trang nam 20162016: Cảm hứng bóng rổ.
Xu hướng thời trang nam 20162016: Cảm hứng bóng rổ. Từ trái sang: Louis Vuitton, Prada, Valentino

Nếu bạn yêu thể thao, và đặc biệt là môn bóng rổ, chắc hẳn bạn sẽ thích thú khi biết rằng những bộ quần áo thi đấu bóng rổ hứa hẹn sẽ tạo nên xu hướng thời trang nam trong mùa Xuân Hè 2016.

Tại các buổi trình diễn của Tuần lễ Thời Trang cho nam tại London, Milan và Paris, các nhà thiết kế thời trang liên tục tìm cảm hứng từ các môn thể thao thi đấu để làm nên những bộ trang phục thoáng mát và đầy năng động cho BST Xuân Hè năm 2016. Tại show diễn của Louis Vuitton, Prada và Valentino, kiểu trang phục của các vận động viên bóng rổ được tích cực lăng xê: áo mayo rộng và thoáng, quần shorts năng động, hay bộ áo khoác và quần dài. Dĩ nhiên, các NTK cũng không quên tạo những điểm nhấn để làm nên sự khác biệt của bộ trang phục thiết kế cao cấp và cực kì xa xỉ bằng những món phụ kiện hay gợi ý cách mix-match trang phục. Chàng vận động viên của Louis Vuitton điệu đà hơn với khăn quàng cổ hoạ tiết và những chiếc túi xách cực đỉnh. Sự khác biệt của Valentino chính là những hoạ tiết thêu tỉ mỉ trên chất liệu vải thượng hạng. Còn Prada thì gợi ý mặc quần áo bóng rổ với giày … tây và kết hợp với vớ layer hai màu khác nhau.

Còn bạn, bạn sẽ chọn trang phục nào cho những cuộc chơi thể thao của mình?