Nâng cấp headphones với collab Master & Dynamic x Leica

18/05/2017, 07:00 AM

Master & Dynamic x Leica, hai biểu tượng đã kết hợp cùng nhau và chia sẻ các giá trị chung trong một BST tai nghe lấy cảm hứng từ thiết kế của ống kính máy ảnh.

Master & Dynamic x Leica 1

Công ty âm thanh đến từ New York, Master & Dynamic, vừa kết hợp với Leica – thương hiệu máy ảnh hàng đầu nước Đức –  để cải tiến các sản phẩm kinh điển của mình trong collab mới nhất: Master & Dynamic x Leica.

BST là một cuộc “lên đời” của headphone không dây và earphone thuộc thương hiệu Master & Dynamic với các chất liệu cao cấp như nhôm, da bò, da cừu non và miếng đệm tai nghe làm từ mút hoạt tính (memory foam, hay còn gọi là cao su non – một chất liệu được chế tạo để phục vụ cho các nhà du hành vũ trụ của NASA nhằm giảm tối đa áp suất trong không gian). Tất cả được lấy cảm hứng từ dòng sản phẩm 0.95 huyền thoại của Leica, cụ thể là ống kính Leica Noctilux – M 50mm f/0.95 ASPH.

Master & Dynamic x Leica 3

Master & Dynamic x Leica 6

Master & Dynamic x Leica 5

Master & Dynamic x Leica 4

Bạn sẽ thấy, trên chiếc tai nghe đen tuyền có bề mặt nhám như vỏ ống kính máy ảnh là con số màu trắng và chấm đỏ nổi bật cùng với lớp đệm tai mang màu đỏ đặc trưng của Leica. Thiết kế gợi lên cảm giác của một “transformer” – kẻ biến hình từ máy ảnh thành tai nghe. Hay nói cách khác, đây chính là cuộc tái ngộ tuyệt vời của ánh sáng và âm thanh.

Master & Dynamic x Leica 2

BST Master & Dynamic x Leica gồm 4 sản phẩm: headphone không dây MW60, headphone có dây MH40, earphone ME05 và giá treo heaphone MP1000, có giá dao động từ 59 – 549 đô la (1.350.000 – 12.500.000 VNĐ), hiện đang có mặt tại các cửa hàng Leica trên toàn cầu và trên trang trực tuyến Master & Dynamic.

Đoàn Trúc (Tạp chí Phái Mạnh – ELLE Man)

cập nhật thông tin mới nhất từ elle man

Kết nối với chúng tôi