Khám phá những đặc quyền tại xưởng bảo hành – bảo dưỡng Rolls-Royce Việt Nam

02/08/2021, 10:00 AM

Được điều hành bởi S&S Automotive, xưởng bảo hành – bảo dưỡng Rolls-Royce Việt Nam, đã được nâng cấp và bảo đảm các dịch mãi chính hãng duy nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm này, là một trong những cam kết của nhà phân phối với các chủ nhân của Rolls Royce trên khắp lãnh thổ Việt Nam. Công xưởng được quản lý và dẫn dắt bởi Giám đốc khối Dịch vụ hậu mãi – Malarvanan R. Murugaiah cùng đội ngũ chuyên chuyên gia Rolls-Royce giàu kinh nghiệm.

Hơn 100 năm hoạt động, Rolls-Royce là cái nôi sáng tạo của nhiều nghệ nhân và kĩ sư có điểm chung là tìm kiếm sự hoàn hảo. Khai sinh bởi một kĩ sư tài hoa và một nhà kinh doanh có tầm nhìn, bắt tay để cùng tạo ra “những chiếc ô tô tốt nhất thế giới”, Rolls-Royce luôn định hướng tạo ra sự hoàn hảo ngay từ điểm bắt đầu. Xưởng bảo hành – bảo dưỡng Rolls-Royce chính là yếu tố duy trì và phát huy sự hoàn hảo này. Khi khách hàng mua xe chính hãng tại Rolls-Royce Motor Cars Việt Nam, sẽ đặc biệt được hưởng một chế độ bảo hành – bảo dưỡng đặc quyền miễn phí trong vòng 4 năm (dựa theo chính sách hiện hành của RRMC), không giới hạn số kilomet.

Ông Malarvanan R.Murugaiah – Giám đốc khối Dịch vụ Hậu mãi của S&S Automotive Service Centre tại Hà Nội
Ông Malarvanan R.Murugaiah – Giám đốc khối Dịch vụ Hậu mãi của S&S Automotive Service Centre tại Hà Nội

Giám đốc khối Dịch vụ Hậu mãi của S&S Group, ông Malarvanan R. Murugaiah, cho biết: “Kể từ khi được uỷ quyền là nhà phân phối Rolls-Royce Motor Cars tại thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi vinh hạnh được giao phó tiếp quản và nâng cấp Xưởng bảo hành – bảo dưỡng chính hãng tại Hà Nội. Điều này cùng với việc tìm kiếm và chiêu mộ nhân sự chất lượng cao, đầu tư trang thiết bị, đều là những nỗ lực của chúng tôi trong cam kết đem lại trải nghiệm dịch vụ sau bán hàng tốt nhất tới các khách hàng của Rolls-Royce. Xưởng bảo hành của chúng tôi sẽ mang đến những dịch vụ bảo hành – bảo dưỡng, sửa chữa theo tiêu chuẩn được chứng nhận bởi Rolls-Royce. Chúng tôi sẽ cung cấp các dịch vụ để đảm bảo rằng những chiếc Rolls-Royce được kiểm tra tình trạng hoạt động bất cứ khi nào cần thiết, bao gồm cả việc kiểm tra, khôi phục lại hệ thống điều hòa, vệ sinh xe, thực hiện các hạng mục bảo dưỡng sử dụng dầu Rolls-Royce chính hãng.”

Rolls-Royce Boat Tail – Tuyệt phẩm xe sang dành cho những chuyến dã ngoại thượng lưu

Hãng xe sang trọng của nước Anh - Rolls-Royce vừa công bố siêu phẩm mang đậm cảm hứng “tropical vacation”. Một phiên bản xe sang trọng với số...

Những đặc quyền bảo hành – bảo dưỡng tiêu biểu, quyền lợi về chất lượng dịch vụ hậu mãi tại xưởng bảo hành – bảo dưỡng Rolls-Royce Motor Cars Việt Nam:

1. Quyền lợi về chất lượng dịch vụ:

– Khách hàng đã mua xe chính hãng sẽ có hệ thống phần mềm và chương trình cập nhật mới nhất do Rolls-Royce tích hợp trên xe.

– Khách hàng được thừa hưởng phụ tùng Rolls-Royce chính hãng độc quyền cũng như các dịch vụ bảo hành – bảo dưỡng đi kèm.

– Khách hàng sẽ là người đầu tiên được đội ngũ dịch vụ chăm sóc khách hàng liên lạc trực tiếp khi có bất kỳ bản cập nhật sản phẩm hoặc bản cập nhật kỹ thuật mới nhất nào cần thiết cho ô tô của họ. Điều này được xem là một đặc quyền chỉ dành riêng cho những khách hàng mua xe chính hãng tại Rolls-Royce Motor Cars Việt Nam.

– Khách hàng sẽ được hưởng dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật đầy đủ từ Trụ sở chính RRMC tại Goodwoods nếu trong trường hợp xưởng bảo hành – bảo dưỡng tại Việt Nam gặp khó khăn trong việc giải quyết vấn đề kỹ thuật của xe. Điều này là việc chỉ duy nhất xưởng chính thống tại Việt Nam có thể đảm nhận và đồng thời liên lạc với trụ sở chính với những thông tin chính xác của xe được mua chính hãng.

– Ngoài ra, trong những trường hợp đặc biệt, nhà phân phối S&S Automative còn có thể nhận được sự hỗ trợ của chuyên viên kỹ thuật được điều phối bay về Việt Nam để xử lý trực tiếp những vấn đề khó khăn. Khách hàng có thể yên tâm và có được sự đảm bảo về mặt chất lượng chính hãng cũng như tâm huyết tận tụy để mang lại hài lòng hoàn hảo chỉ có thể xảy ra với xe chính hãng.

– Tất cả các sửa chữa và bảo trì được thực hiện dựa trên các hướng dẫn nghiêm ngặt của nhà sản xuất Rolls-Royce Motor Cars tại Goodwoods.

Rolls-Royce S&S Automotive Service Centre

 

3 đặc quyền bảo hành thiết yếu và miễn phí trong 4 năm đầu:

– Thay nhớt động cơ cứ sau 15.000 km hoặc 12 tháng một lần nếu không đạt đến chu kỳ bảo dưỡng.

– Thay chất làm mát động cơ. Để đảm bảo hệ thống làm mát động cơ hoạt động hoàn hảo và kéo dài tuổi thọ của động cơ.

– Thay dầu phanh. Để đảm bảo áp suất phanh luôn ở mức và độ nhớt của dầu phanh được duy trì.

Đây chỉ là 3 yếu tố được xem là thiết yếu bởi chuyên gia, trong danh sách bảo hành miễn phí 4 năm của xưởng bảo hành – bảo dưỡng Rolls-Royce việt Nam còn cung cấp nhiều hơn thế nữa trong khối dịch vụ hậu mãi.

Rolls-Royce Cullinan Chrome Hearts - "Quái thú" của Drake

Mất gần 2 năm để hoàn thành, "bản thửa" Rolls-Royce Cullinan Chrome Hearts của Drake mang đậm phong cách Gothic hầm hố với những chi tiết cá nhân...

Vì sao nên mua xe chính hãng và tầm quan trọng của dịch vụ bảo hành – bảo dưỡng?

Điều đầu tiên để giải thích chính xác câu hỏi này, đó chính là nguyên lý và triết lý bất di bất dịch của hãng: độc bản và hoàn hảo. Khách hàng khi tìm đến Rolls-Royce là những người cầu toàn và mong muốn nhận được sự khác biệt, và chỉ những người thợ lành nghề bậc nhất được đào tạo từ “cái nôi” Goodwoods mới đủ phẩm chất và kỹ năng đảm bảo những giá trị và điều kiện đó. Xe Rolls-Royce nổi tiếng với sự tinh xảo và hoàn hảo đến từng chi tiết. Bất cứ một chiếc xe được xuất xưởng từ Woodgood đều không chấp nhận sự hiện hữu của bất cứ một sai số hay sơ xuất nào.

Rolls-Royce S&S Automotive Service Centre

Sau đây là 3 điểm tiêu biểu về quy trình sản xuất của Rolls-Royce để hiểu được rằng tại sao nên mua xe chính hãng và sử dụng dịch vụ tại xưởng bảo dưỡng – bảo hành Rolls-Royce Motor Cars Việt Nam:

1. Sơn và đánh bóng ngoại thất

Sơn ngoại thất là một yếu tố vô cùng quan trọng bởi nó đại diện cho cá tính chủ nhân Rolls-Royce. Tại xưởng bảo hành – bảo dưỡng Rolls-Royce, không chỉ đơn thuần phết hay xịt lên những lớp sơn, mà đó là việc những nghệ nhân dày công giúp chiếc xe sở hữu (và duy trì) màu sơn độc đáo được sáng tạo ra bởi chủ xe cùng dịch vụ chế tác độc bản của Rolls-Royce và đội ngũ chăm sóc khách hàng.

Tại Rolls-Royce Exterior Surface Center (Trung Tâm Ngoại Thất Chuyên Bề Mặt) có hai bộ phận là paint shop (bộ phận sơn) và polish labs (khu đánh bóng). Các chuyên gia, nghệ nhân làm việc tỉ mỉ cùng hi-tech robot để phủ lên những bộ phận Rolls-Royce màu sơn hoàn chỉnh trước khi đưa vào dây chuyền lắp ráp. Về cơ bản, có ít nhất 4 lớp sơn được phủ lên ngoại thất xe, số lượng lớp sơn sẽ phụ thuộc vào màu cơ bản và các hiệu ứng màu sơn được chọn. Để đảm bảo sự hoàn thiện tỉ mỉ này, robot được lập trình với tỉ lệ chính xác không có sai số để sản xuất ra một lớp phủ hoàn hảo trên thân xe.

Kế đến, khi lớp sơn và nước bóng đang trong giai đoạn khô, một đội ngũ sẽ mài nhẵn thủ công để tạo bề mặt trơn nhẵn, sẵn sàng cho công đoạn đánh bóng. Vải đánh bóng làm bằng lông cừu, xoay đều liên tục 2200 vòng/phút ma trong suốt 5 tiếng liên tục trên bề mặt xe để đạt được độ bóng đủ quy chuẩn và mang hiệu ứng gương đặc thù của Rolls-Royce.

Kĩ sư kiểm tra chất lượng màu sơn xe Rolls-Royce.
Một kĩ sư đang kiểm tra lại chất lượng màu sơn xe.

2. Xưởng mộc:

Chế tác thủ công nội thất ốp gỗ cho mỗi chiếc Rolls-Royce là một trong những công đoạn quan trọng đòi hỏi sự tỉ mỉ cao. Công việc bắt đầu với việc lựa chọn những tấm veneer có chất lượng tốt nhất. Tại trung tâm Goodwood có đến hơn 20,000 tấm veneer, từ gỗ chi Óc chó, gỗ Chi Du cho đến gỗ chi Tần Bì. Những tấm veneer này được giữ liên tục ở nhiệt độ 23˚C và độ ẩm 80% trong môi trường được kiểm soát gắt gao. Điều kiện này giúp veneer mềm mại và dẻo dai khi nghệ nhân thao tác.

Sau khi qua khâu kiểm định cẩn thận và được lựa chọn, những tấm veneer được tạo hình thủ công và được ép trên tấm nền, cắt gọt và mài nhẵn, trước khi được phủ lên nhiều lớp sơn mài một cách tỉ mỉ. Tấm veneer hoàn chỉnh sẽ được đánh bóng để tạo hiệu ứng gương bóng loáng. Tại xưởng, những người thợ cần với kỹ năng canh vân gỗ đối xứng chuẩn mực nhất cần hơn 1 tháng để chế tác thủ công một bộ veneer Tần Bì.

Rolls-Royce S&S Automotive Service Centre

3. Nghệ thuật thuộc da:

Tùy vào từng mẫu xe mà cần khoảng 17 ngày và đến 450 mảnh da mềm mại nhất để chế tác nội thất cho một chiếc Rolls-Royce, và chỉ những mảnh da chất lượng nhất mới được sử dụng.

Mỗi tấm da sẽ được trải căng đều để các chuyên gia của RRMC cẩn thận kiểm tra. Sau đó da sẽ được cắt một cách cực kỳ chính xác theo công nghệ laser. Một bước kiểm tra lần nữa để đảm bảo chỉ những tấm da hoàn hảo không tì vết đạt tiêu chuẩn cho một bộ nội thất sang trọng và mượt mà.

Sau khi hiểu quy trình tiêu biểu sơn – bóng – mộc – da, bạn có lẽ đã hiểu được vì xe Rolls-Royce không thể tùy tiện được gửi ký bất kỳ nơi nào khác ngoài xưởng bảo hành – bảo dưỡng chính hãng khi gặp vấn để. Và khi mua xe chính hãng, khách hàng sẽ được hưởng đặc quyền tiết kiệm chi phí, được cung cấp định kỳ miễn phí những chi tiết bảo hành – bảo dưỡng cơ bản với chất lượng đảm bảo.

Được sự tín nhiệm của Công ty Rolls-Royce Motor Cars, Công ty cổ phần S&S Automotive là Đại lý Ủy quyền nhập khẩu, phân phối và bảo dưỡng xe ô tô Rolls-Royce chính thức tại Việt Nam. Với mong muốn truyền tải những giá trị nghệ thuật và lý tưởng hướng đến sự hoàn mỹ của thương hiệu, Công ty cổ phần S&S Automotive (Rolls-Royce Motor Cars Việt Nam) sẽ đồng hành cùng quý khách hàng trên những hành trình trải nghiệm riêng biệt và đầy cảm xúc.

Rolls-Royce S&S Automotive Service Centre - elle man 2

Độc bản Rolls-Royce Phantom "Oribe" của tỷ phú giàu nhất Nhật Bản Yusaku Maezawa

Rolls-Royce Phantom "Oribe" là phiên bản có một không ai trên thế giới được hãng xe Anh Quốc sang trọng Rolls Royce và thương hiệu thời trang xa...

Boutique Rolls – Royce Motor Cars Việt Nam, nơi kết nối trực tiếp duy nhất với Goodwood để ủy quyền xe, hiện tại địa chỉ:

Union Square Shopping Center, 171 Đồng Khởi, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0868 190 485

Giờ mở cửa: 9:00 am – 10:00 pm từ thứ Hai đến Chủ Nhật

Xưởng dịch vụ của Rolls-Royce Motor Cars đã hoạt động tại địa chỉ:

S&S Automotive Service Centre Hanoi

Số 5 Nguyễn Văn Linh, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội

Hotline: 0243 204 7070

Giờ mở cửa: 8:00 – 17:00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần

Tạp chí Phái mạnh ELLE Man

Vacheron Constantin ra mắt phiên bản giới hạn Overseas “Everest” Vacheron Constantin ra mắt phiên bản giới hạn Overseas “Everest”
BST mang đậm tinh thần thể thao của Vacheron Constantin khai phá chân trời thẩm mỹ mới mẻ với hai biến thể: Overseas...
Hublot cùng DJ "tỉ view" tung ra phiên bản siêu giới hạn - Big Bang DJ Snake Hublot cùng DJ "tỉ view" tung ra phiên bản siêu giới hạn - Big Bang DJ Snake
Là nghệ sĩ người Pháp với lượng phát trực tuyến nhiều nhất trên thế giới, DJ Snake đã đồng hành cùng Hublot từ năm 2018 và mới...
Fortnite “bắt tay" Balenciaga: Từ thế giới ảo đến đời thực Fortnite “bắt tay" Balenciaga: Từ thế giới ảo đến đời thực
Balenciaga chính thức gia nhập vào thế giới Fortnite. Không chỉ tung ra skin cho nhân vật và các vật phẩm trong game mà nhà...
Chiara Ferragni - mỹ nhân đại sứ thương hiệu mới của Hublot Chiara Ferragni - mỹ nhân đại sứ thương hiệu mới của Hublot
Nữ blogger với tầm ảnh hưởng toàn cầu Chiara Ferragni đã trở thành thành viên mới nhất đến với đại gia đình Hublot, cùng với...
Nike gặp khó vì dây chuyền sản xuất tại Việt Nam bị đình trệ do Covid-19 Nike gặp khó vì dây chuyền sản xuất tại Việt Nam bị đình trệ do Covid-19
Theo hãng dịch vụ tài chính BTIG, các thương hiệu thể thao lớn như adidas, Under Armour và đặc biệt là Nike hiện đang gặp vấn...
Audemars Piguet trình làng phiên bản giới hạn Royal Oak Offshore Diver mới từ vàng trắng và ceramic đen Audemars Piguet trình làng phiên bản giới hạn Royal Oak Offshore Diver mới từ vàng trắng và ceramic đen
Audemars Piguet tiếp tục trình làng phiên bản đồng hồ cao cấp Royal Oak Offshore Diver mới được làm từ chất liệu vàng trắng và...
Audemars Piguet ra mắt 2 thiết kế Royal Oak Offshore Selfwinding Chronograph 42mm mới Audemars Piguet ra mắt 2 thiết kế Royal Oak Offshore Selfwinding Chronograph 42mm mới
Thương hiệu đồng hồ xa xỉ Audemars Piguet giới thiệu hai phiên bản mới nhất, chế tác từ Titanium hoặc chất liệu thép không gỉ,...
15 thương hiệu ô tô phổ biến trực tuyến nhất nửa đầu năm 2021 15 thương hiệu ô tô phổ biến trực tuyến nhất nửa đầu năm 2021
Kỹ thuật số hóa không chỉ ảnh hưởng mạnh mẽ trong thời trang, văn hoá, nghệ thuật mà cũng là một xu hướng định hình lại ngành...
Audemars Piguet trình làng thế hệ Royal Oak Offshore 43mm mới Audemars Piguet trình làng thế hệ Royal Oak Offshore 43mm mới
Thương hiệu đồng hồ cao cấp Audemars Piguet vừa chính thức thông báo về việc ra mắt dòng Royal Oak Offshore mới mang kích...