5 bộ phim hay nhất của Keanu Reeves

Bài intern intern

Những phim hay nhất mà Reeves từng xuất hiện đủ khiến mọi người náo nức, dù hâm mộ anh hay không.

Những bộ phim Keanu Reeves tham gia khá đa dạng về thể loại: Hài kịch có mà hành động cũng có, đủ sức làm thỏa lòng nhiều đối tượng khán giả. Đã ba mươi năm trôi qua kể từ khi bộ phim River’s Edge đưa anh lên tầm ngôi sao. Hãy cùng nhìn lại những bộ phim hay nhất của Keanu Reeves nhé!

Phim

1. Bill and Ted’s Excellent Adventure (1989)

nam phim hay nhat cua keanu reeves - elleman
Năm phim hay nhất của Keanu Reeves

Vào năm 2688, Ted (Keanu Reeves) và Bill (Alex Winter) trở thành những vĩ nhân ảnh hưởng sâu rộng đến xã hội loài người. Nhưng trước đó, hai tên lười này phải… đạt điểm cao trong bài báo cáo môn Sử. Nếu không, bố của Ted sẽ gửi Ted đến một học viện quân sự ở Alaska, dẫn đến tương lai bị thay đổi. Nhằm giúp Ted và Bill qua môn, Rufus (George Carlin) đã sử dụng cỗ máy trên thời gian quay về quá khứ. Hành trình gian khổ mà hài hước bắt đầu.

Chính bộ phim này đã mở đầu cho một diễn viên Keanu Reeves thăng hoa. Đến tận bây giờ, phim vẫn giữ được một lượng khán giả trung thành. Họ đang mong chờ bộ đôi Ted – Bill tái xuất.

2. Point Break (1991)

nam phim hay nhat cua keanu reeves - elleman 2
Năm phim hay nhất của Keanu Reeves

Hãy quên phiên bản 2015 đi, đó là một nỗi thất vọng lớn. Chúng ta nói về phiên bản 1991 – phiên bản có Keanu Reeves. Nội dung Point Break không thực sự mới mẻ: Keanu Reeves trong vai nhân viên FBI điều tra một loạt vụ cướp nhà băng do những tay lướt sóng gây ra. Nhằm phá án, anh nằm vùng trong cộng đồng lướt sóng rồi kết bạn với Bodhi (Patrick Swayze) – thủ lĩnh đám cướp.

Sự phối hợp ăn ý giữa Keanu Reeves và Patrick Swayze đã nâng bộ phim lên tầm cao mới. Nói cách khác, hai diễn viên tài năng này tạo ra sự khác biệt.

3. Speed (1994)

nam phim hay nhat cua keanu reeves - elleman 1
Năm phim hay nhất của Keanu Reeves

Bộ phim đầu tay của đạo diễn Jan de Bont với Jeanu Reeves cùng Sandra Bullock tham gia diễn xuất. Hai giải Oscar cho thấy phim thành công đến mức nào.

Phim kể về một viên cảnh sát (Keanu Reeves) cố gắng giải cứu những người bị kẹt trên chiếc xe buýt được cài đặt bom. Nếu xe buýt chậm lại hay những người trong xe tìm cách thoát ra ngoài, xe sẽ nổ.

4. The Matrix (1999)

nam phim hay nhat cua keanu reeves - elleman 3
Năm phim hay nhất của Keanu Reeves

Hẳn bạn đã quá quen thuộc với cái tên này – một siêu phẩm đương đại. Sự pha trộn hoàn hảo giữa Noir (một thể loại phim của Pháp) và khoa học viễn tưởng.

Diễn viên Keanu Reeves trong vai Thomas Anderson, một tay hacker khét tiếng đã khám phá ra sự thật về thế giới anh ta đang sống và định mệnh anh ta phải gánh lấy. Khi nhắc về Keanu Reeves, người ta thường nhớ đến vai diễn này.

5. John Wick (2014)

nam phim hay nhat cua keanu reeves - elleman 4
Năm phim hay nhất của Keanu Reeves

15 năm trôi qua kể từ bộ phim Matrix phần một. Keanu Reeves vẫn tham gia diễn xuất đều đặn. Nhưng phải đến John Wick, khán giả mới nhớ lại lý do vì sao mình yêu Keanu Reeves đến thế.

Trong phim này, Keanu Reeves trong vai một sát thù về hưu trả thù những kẻ đã cướp xe và giết con chó cưng người vợ quá cố để lại.

______________

Nguồn: Tạp chí Phái Đẹp ELLE

 

 

No more