5 nhân vật phản diện 18+ nên có phim điện ảnh

Bài intern intern

Các nhà làm phim hiện nay vẫn chưa khai thác hết độ máu me, bạo lực của những siêu anh hùng và những siêu phản diện.

Deadpool ra mắt thành công vang dội, sắp tới sẽ là Suicuide Squad đầy hứa hẹn. Đã đến lúc xuất hiện nhiều hơn nữa những bộ phim siêu anh hùng máu me bạo lực. Sau đây là danh sách các nhân vật nên (và có thể) xuất hiện trong phim điện ảnh.

Những

Danh sách sẽ vắng bóng những nhân vật do hãng Marvel đang giữ bản quyền hình ảnh bởi Marvel chưa có dự định theo đuổi phim hạng R.

1. The Joker (1940)

5 sieu nhan vat 18+ nen co phim dien anh - elleman 4
Joker – Killing Joke

The Joker do Heath Ledger thủ vai là một thành công vang dội, nhưng chưa đi đến tận cùng con người Joker. Joker còn bệnh hoạn, bạo lực hơn thế. Để Joker phát huy hết tiềm năng của mình, hắn cần một bộ phim mà hắn chính là ngôi sao sáng nhất. Xác suất là rất cao, khi mới đây Warner Bros đã cho phép James Tucker làm phim hoạt hình nhãn R về Joker – Killing Joke. Dù chưa chắc James Tucker sẽ đi theo hướng R, nhưng sự cởi mở của Warner Bros sẽ là bàn đạp cho một Joker 18+ trong tương lai.

2. Wolverine (1974)

5 sieu nhan vat 18+ nen co phim dien anh - elleman 3
Wolverine nguyên bản là một nhân vật hoang dã còn hơn trong phim.

Trong thế giới Marvel, Wolverine là một trong những siêu anh hùng đáng sợ nhất – người sẵn sàng đấu tay đôi với Hulk. Khi lên phim, quá khứ đẫm máu cũng như cơn điên của Wolverine đã không được nhắc đến. Hugh Jackman chỉ còn một cơ hội để trở thành một Wolverine hoàn-toàn-hoang-dã, liệu điều đó có thành hiện thực?

3. Lobo (1983)

5 sieu nhan vat 18+ nen co phim dien anh - elleman 2
Lobo là nhân vật khá nổi trong DC Comics nhưng vẫn chưa có dịp tung hoành trong phim điện ảnh.

Lobo – một tay lính đánh thuê ngoài hành tinh, một gã thợ săn tiền thưởng, ban đầu được giới thiệu như một nhân vật phản diện. Tuy nhiên, vào những năm 1990, Lobo trở thành một anti-hero. Sức mạnh siêu nhân, trí thông minh vượt trội, sự bất tử và độ bạo lực không thua kém gì Wolverine, đó chính là Lobo. Người ta từng đồn rằng, Dwayne Johnson sẽ thủ vai Lobo. Nhưng trước mắt, nam diễn viên cơ bắp này sẽ hóa thành Adam trong bộ phim về siêu anh hùng Shazam.

4. Venom (1988)

5 sieu nhan vat 18+ nen co phim dien anh - elleman 1
Venom từng xuất hiện trong phim điện ảnh về Spiderman nhưng không mấy ấn tượng.

Venom của Spider Man 3 là một nỗi thất vọng lớn. Một nhân vật phản diện mờ nhạt, thiếu sức sống và cũng chẳng có vẻ gì là hùng mạnh như trong nguyên tác. Một thực thể ngoài hành tinh, lấy con người làm vật chủ, Venom gieo rắc nỗi kinh hoàng cho thành phố Mahattan. May mắn thay, dù hợp tác với Marvel, Sony vẫn được quyền làm một loạt phim khác về Spiderman. Một Venom đáng sợ sẽ là đối trọng với Deadpool của Fox

5. Spawn (1992)

5 sieu nhan vat 18+ nen co phim dien anh - elleman
Spawn

Đứa con cưng của Todd McFarlane từng lên phim điện ảnh vào năm 1997 – kỉ nguyên của những siêu anh hùng bắt đầu mở ra. Vào thời điểm ấy, nhà làm phim phải hi sinh yếu tố máu me để Spawn có thể đến được với những khán giả trẻ. Đổi lại, Spawn đã không còn là Spawn nữa. McFarlane từng bày tỏ nguyện vọng được chứng kiến đứa con cưng của mình xuất hiện trên màn ảnh rộng lần nữa, trong một hình hài nguyên vẹn. Rất có thể, ngày đó không còn xa.

___

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

No more