ELLE Style Awards 2018 vinh danh Best Dress of The Night

Bài ELLE Team

ELLE Style Awards 2018 vinh danh giải thưởng Best Dress of The Night dành cho Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng, Hoa Hậu H'hen Niê và MC Hoàng Oanh.

ELLE Style Awards (ESA) là giải thưởng thường niên danh giá của ELLE – thương hiệu tạp chí thời trang lớn nhất thế giới. ESA vinh danh những nhân vật tài năng, có đóng góp và thành tựu đáng tự hào trong lĩnh vực mà họ đang hoạt động. Ngoài ra, họ còn sở hữu phong cách thời trang ấn tượng, gây dấu ấn mạnh mẽ và mang đến nguồn cảm hứng cho cộng đồng. Năm nay, ELLE Style Awards  Việt Nam 2018 quay trở lại trong hai tông màu chủ đạo đen trắng với chủ đề “Black & White – Be all you can be”, khuyến khích chúng ta tìm về nguyên bản của bản thân và trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình.

Đêm 27/06/2018, lễ trao giải ELLE Style Awards 2018 đã diễn ra với tham dự của đông đảo các ngôi sao nổi tiếng và khách mời danh dự. Bên cạnh những giải thưởng bình chọn dành cho các nghệ sĩ có phong cách thời trang ấn tượng ESA 2018 còn có Giải Best Dress of The Night để tri ân những ai có phong cách ăn mặc đẹp nhất đêm tiệc tại ELLE Style Awards 2018. Đây là giải thưởng luôn được mong đợi hàng năm. Sau khi ban cố vấn cân nhắc kỹ lưỡng thì Giải thưởngBest Dress of The Night đã thuộc về siêu mẫu Thanh Hằng, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Hoa Hậu Hoàn Vũ 2017 H’hen Niê và MC Hoàng Oanh.

elle style awards ha ho - elle man 2
Hồ Ngọc Hà quyến rũ tại thảm đỏ ELLE Style Awards 2018.
elle style awards best dress - elle man 34
Thanh Hằng xinh đẹp lỗng lẫy tại ELLE Style Awards 2018.
elle style awards best dress - elle man 2
Hoa Hậu H’hen Niê đoạt giải Best Dress của đêm nay.
elle style awards best dress hoang oanh - elle man 2
MC Hoàng Oanh cùng bộ váy vô cùng đặc biệt và nổi bật của cô tại Đêm trao giải ELLE Style Awards 2018.
elle style awards best dress - elle man 1
Hoàng Oanh cùng H’hen Niê được vinh danh giải thưởng Best Dress.

elle style awards best dress - elle man 11

elle style awards best dress - elle man 10
Bốn người đẹp cùng nhau lên sân khấu nhận giải thưởng Best Dress của ELLE Style Awards 2018.

Tạp chí Phái đẹp ELLE chân thành cảm ơn đơn vị tài trợ chính NIVEA Black and White, đơn vị đồng tài trợ HUAWEI, đơn vị sản xuất T-Production và đơn vị hỗ trợ hình ảnh MOD Productions.

Bài: Elena Nguyễn (Tạp chí Phái Mạnh ELLE Man)

Ảnh: Daingo Studios

No more