Bộ ảnh vui nhộn của cụ bà 93 tuổi và cháu trai

Bài ELLE Team

Cùng ELLE Man nghía qua bộ ảnh vui nhộn có một không hai của bộ đôi bà cháu Pauline 93 tuổi và Ross 27 tuổi vừa được ra mắt trong năm 2019 đã gây bão mạng xã hội vì độ chịu chơi và hài hước của mình.

Ông bà chúng ta đều có những sở thích khác nhau, có người thích uống trà và nhớ về những chuyện ngày xưa, có người lại thích đi leo núi và du lịch vào thậm chí khi đã già. Còn cậu cháu trai 27 tuổi Ross Smit và bà của mình Pauline Kana lại thích dành thời gian làm những chuyện không người già nào làm. Bộ đôi bà cháu thích mặc trang phục ngộ nghĩnh hoặc cosplay những bộ phim đình đám và cho ra đời những bộ ảnh vui nhộn không đụng hàng sẽ khiến bạn phải ghen tị với tình bạn đặc biệt này.

Sở thích này bắt đầu 6 năm trước khi Ross vẫn còn đang học đại học. Trong khoảng thời gian đó, anh đã quay những đoạn clip Vine và quyết định mời bà của mình tham gia cùng. Những người theo dõi Ross ngay lập tức yêu quý cụ bà “gân” này, nhận được phản ứng tích cực từ cộng đồng mạng, hai bà cháu Ross và Pauline bắt đầu tạo ra những bộ ảnh vui nhộn lấy cảm hứng từ những bộ phim như Up, The Avengers và những chủ đề kì nghỉ khác. Hai người vẫn đều đặn cho ra đời những bức ảnh hài hước chất lượng và cũng chưa có ý định dừng lại.

1-anh vui nhon-elle man-1219-demilked
Một màn cosplay bộ phim Up đáng yêu của hai bà cháu với đạo cụ và trang phục được chuẩn bị công phu và giống hệt nguyên tác khiến mọi người thích thú.
Captain America bên ngoại già Thanos.

Baddie

Lại một ý tưởng cosplay độc đáo khác của hai bà cháu cho mùa Halloween
Hai bà cháu thỏ Phục sinh đáng yêu vô đối.

Bên cạnh ý tưởng độc đáo và trang phục có đầu tư, biểu cảm duyên dáng và chịu chơi của cụ bà Pauline chính là điểm nhấn không thể thiếu của bộ ảnh.
Ông bà Muriel và Eustace Magge cùng chú chó Courage trong bộ phim hoạt hình kinh dị quen thuộc Coward the Cowardly Dog chiếu trên kên Cartoon Network.

14-anh vui nhon-elle man-1219-demilked

Anh chàng cao bồi Woody bên cạnh Buzz Lightyear.
12-anh vui nhon-elle man-1219-demilked
Khỏi phải nói về độ chịu chơi của cụ Pauine và cậu cháu Ross Smith của mình, từ thần thái cho đến cách tạo dáng.

 

Tuổi tác chỉ là một con số.

10-anh vui nhon-elle man-1219-demilked

Bộ

__

Tạp chí Phái mạnh ELLE Man Việt Nam

Tổng hợp: Blair – Hình ảnh và nguồn tham khảo: Demilked, Instagram nhân vật.

No more