Bói Tarot: Dự đoán một khía cạnh bạn quan tâm nhất trong 2023

Bài Tuan Anh

Trong năm 2023, bạn đang quan tâm khía cạnh nào nhất trong cuộc sống? Đó có thể là tình cảm, chữa lành tâm hồn, hoặc tài chính cá nhân. Hãy cùng ELLE Man tìm hiểu qua trải bài Tarot sau đây.

Bói bài Tarot chắc chắn không còn quá xa lạ với mỗi chúng ta, bên cạnh những khía cạnh như cung hoàng đạo, phong thủy và tử vi. Đó là hệ thống các lá bài gồm các lá với những bức vẽ mang chi tiết hình ảnh, biểu tượng, cổ mẫu hàm chứa nhiều ý nghĩa về triết lý. Không những thế, nó còn giúp bạn gợi mở các lời khuyên về tương lai, tình cảm.

Hiện tại, trải bài Tarot đã trở thành một cách bói vui nhưng vô cùng hữu ích với người trẻ, đặc biệt là thế hệ gen Z.

Bạn đang băn khoăn khía cạnh nào trong cuộc sống?

Với năm 2023, chắc chắn mỗi chúng ta đều đang chờ đợi một khía cạnh nào đó trong cuộc sống sẽ thành công hơn năm ngoái. Đó có thể là công việc, tình cảm, tài chính, hay đơn giản là bạn đang cần một lời khuyên trong cuộc sống. Những câu chuyện năm mới sẽ dần dần được hiện rõ thông qua những diễn giải dưới đây.

Bói bài Tarot giải mã một khía cạnh cuộc sống của bạn trong  2023

Hãy lựa chọn một trong sáu khía cạnh sau đây theo thứ tự từ trên xuống, sau đó tìm đến từng trải bài theo thứ tự.

1. Khía cạnh công việc:

Những khía cạnh trong công việc bạn cần lưu ý, cũng như các lời khuyên bổ ích, nhất là trong thời điểm kinh tế đang biến động mạnh mẽ như hiện nay.

2. Khía cạnh tài chính:

Tài chính năm 2023 của bạn cần lưu ý những gì? Làm sao để chi tiêu hợp lý và hướng tới tự do tài chính? Đây có thể là câu trả lời hợp lý nhất cho bạn. 

3. Khía cạnh mối quan hệ tình cảm:

Mối quan hệ tình cảm của bạn với người yêu và cả gia đình sẽ tiến triển thế nào?

4. Khía cạnh chữa lành tâm hồn:

Chữa lành tâm hồn đang được quan tâm rất lớn hiện nay, nhất là sau đại dịch. Hãy cùng ELLE Man tìm hiểu những điều bạn cần lưu ý thông qua bói bài tarot.

5. Khía cạnh về xu hướng phát triển cuộc sống:

Trong năm 2023, định hướng công việc của bạn sẽ thế nào? Điều gì mà bạn cần lưu ý trong tương lai? Hãy cùng ELLE Man tìm hiểu.

6. Lời khuyên cho năm mới:

Những lời chia sẻ của Tarot dành cho con đường tiếp theo của bạn trong tương lai. Bên cạnh đó, nó cũng giúp bạn giải đáp nhiều băn khoăn trong cuộc sống. 

Sau tất cả những trải bài, năm mới của bạn có lẽ vẫn cần những giây phút bình tâm hơn để tìm ra ngọn lửa thật sự bên trong mình và theo đuổi chúng thay vì trở nên quá lý trí mà mất đi cảm nhận riêng. Sẽ là sự kết hợp tuyệt vời nếu bạn cân bằng được tất cả những yếu tố trên.

Chia

Cùng

_________

Tạp chí Phái mạnh ELLE Man

Bài: Hà Chuu

No more