Bói vui tử vi tuần 12 con giáp (23-29/04/2018)

Bài ELLE Team

Tuần mới của 12 con giáp sẽ có khá nhiều biến động trong công việc. Đến cuối tuần thì mọi thứ mới đâu lại vào đấy.

Cùng ELLE Man điểm qua những điểm nổi bật trong tuần cuối tháng 4 (23-29/4/2018) của 12 con giáp.

Tuổi Tý

Tuần mới này, người cầm tinh đầu tiên trong 12 con giáp cần chú ý đề phòng, cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói của mình để tránh những điều thị phi không đáng mà gây ảnh hưởng đến bản thân. Chuyện tình cảm không có nhiều điều khởi sắc. Người độc thân có nhiều cơ hội làm quen, tiếp xúc với người khác phái nhưng nếu bản thân không chủ động và tích cực tìm hiểu đối phương thì đó đơn giản chỉ là mở rộng thêm các mối quan hệ xã giao mà thôi. Tài lộc của tuổi Tý trong tuần mới cực kì khởi sắc. Cả nguồn thu chính và phụ đều tăng. Tuy nhiên, công việc của bạn có nhiều xáo trộn khi đầu tuần mọi sự đang suôn sẻ và thuận lợi theo kế hoạch, nhưng từ giữa tuần trở đi lại xảy ra nhiều vấn đề cần phải xử lý kịp thời trước khi phát sinh ra những rủi ro lớn hơn.
12 con giap TY ELLEMAN
Credit: @jimjimblossom

Tuổi Sửu

Người cầm tinh Sửu trong 12 con giáp sẽ gặp nhiều chuyện buồn về tình cảm trong tuần này. Gia đình bất hòa, vợ chồng có vài cuộc tranh cãi nhỏ, khiến cho bạn đau đầu. Đầu tuần tài lộc khởi sắc, đặc biệt là những người theo nghiệp kinh doanh thì lợi nhuận thu về tay đủ để bạn thấy hào hứng suốt cả ngày. Người làm công ăn lương phải dành thời gian làm thêm, nhưng bù lại thu nhập cũng tăng lên. Nhưng giữa tuần trở đi có thể bị tổn hao tiền bạc. Bạn sẽ có chút lơ là trong công việc nên có thể gây ra một số vấn đề khá nghiêm trọng. Tuy nhiên, tới cuối tuần, mọi rắc rối dần được tháo gỡ, bạn sửa chữa lại những lỗi lầm mà mình mắc phải trước đó.
12 con giap NGO ELLEMAN
Credit: @jimjimblossom

Tuổi Dần

Tuần này, người tuổi Dần trong 12 con giáp có nhiều niềm vui nhưng cũng có không ít nỗi buồn. Chuyện tình cảm không được suôn sẻ cho lắm, hai người nảy sinh nhiều mâu thuẫn từ những chuyện nhỏ nhặt. Tuần này sự nghiệp của tuổi Dần thăng tiến không ngừng. Bạn sẽ cơ hội gặp được quý nhân nên tài năng của bạn nhanh chóng được nhìn nhận. Bạn có khả năng được thăng chức lên một vị trí phù hợp hơn với năng lực của mình. Tuy nhiên, sự thăng tiến nhanh chóng của bạn có thể khiến cho bạn gặp những thị phi không đáng. Tuổi Dần cần chỉn chu trong công việc  để tránh những rắc rối, phiền toái. Đầu tuần, có lẽ bạn nên thận trọng hơn trong những quyết định đầu tư tài chính để tránh hao hụt tiền bạc.
12 con giap DAN-ELLEMAN
Credit: @jimjimblossom

Tuổi Mẹo

Tuần mới của người tuổi Mẹo không có mấy tin vui về chuyện tình cảm. Các cặp đôi gặp phải nhiều vấn đề khi mối quan hệ trở nên sâu đậm hơn, có thể sẽ phải mất nhiều thời gian để đạt được sự cân bằng. Người độc thân cần thận trọng hơn trong các mối quan hệ xã giao, tìm hiểu kĩ đối tượng mà mình có ý định tiến tới. Đường tài lộc bù lại là tin vui. Tuy bạn phải chờ đến cuối tuần mới có tài lộc về tay nhưng mọi sự chờ đợi đều xứng đáng khi nó mang đến cho bạn tiền bạc dồi dào, rủng rỉnh tiền tiêu. Công việc của bạn đang đứng trước bước ngoặt lớn, cần phải đứng ra giải quyết tỉnh táo và sáng suốt. Bạn vững tin hơn vào năng lực của mình, dám nghĩ dám làm, dám thẳng tay thực hiện những điều mình đang ấp ủ, khả năng thành công nhờ thế cũng tăng lên cao hơn.
12 con giap MEO ELLEMAN
Credit: @jimjimblossom

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn của 12 con giáp dường như phải đối mặt với khá nhiều áp lực trong cuộc sống. Công việc nhìn qua có vẻ khá suôn sẻ nhưng lại dễ gặp va quẹt khi đi đường nên phải hết sức cẩn thận. Trong tuần có thể sẽ mắc phải vài sai sót khi thiếu tập trung vào công việc, nhưng bạn nhanh chóng chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình và cố gắng hết mình để bù đắp lại những sai sót đó. Về chuyện tình cảm, có lẽ tuần này không phải là tuần dành cho tình yêu của tuổi Thìn. Người độc thân vẫn còn đặt tâm trí vào sự nghiệp nhưng bị người xung quanh thúc giục khiến bạn mệt mỏi. Đầu tuần bạn sẽ có nhiều cơ hội để thu tiền bạc về tay. Nguồn thu chính tăng lên khá nhiều, cả người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh đều có được những tin vui này.
12 con giap THIN ELLEMAN
Credit: @jimjimblossom

Tuổi Tị

Người tuổi Tị đang khá buồn rầu vì tình yêu không thành. Sau nhiều cố gắng và nỗ lực, bạn thất vọng bởi thái độ hững hờ của người ấy. Nhưng bạn đừng quá tuyệt vọng bởi sẽ luôn có người phù hợp với bạn, chỉ là tạm thời bạn chưa tìm thấy thôi. Đường tài lộc ảm đạm, cần phải chú ý cân đối chi tiêu, nếu không sẽ dễ dàng lâm vào cảnh túng thiếu, tiền bạc vào nhà hôm trước hôm sau lại đi mất. Những thứ thực sự cần thiết mới nên mua, còn lại bạn nên cố gắng hạn chế. Tiền bạc kiếm được chẳng dễ dàng chút nào, dù là nuông chiều bản thân nhưng cũng phải có lý trí. Công việc không được ổn định cho lắm, hết thử thách này tới khó khăn khác không ngừng ập đến. Bạn mệt mỏi và đôi khi muốn buông xuôi, nhưng là người có tinh thần trách nhiệm nên bạn mới gắng gượng làm việc, nhờ đó mà không mắc phải quá nhiều sai lầm.
12 con giap TI ELLEMAN
Credit: @jimjimblossom

Tuổi Ngọ

Tuần này người cầm tinh Ngựa trong 12 con giáp không có mấy tin vui. Chuyện tình cảm trắc trở, người yêu thương nhau chưa chắc đã đến được với nhau. Hai người dường như tâm đầu ý hợp nhưng khi tính đến chuyện xa xôi hơn thì lại vấp phải không ít trở ngại. Sự nghiệp của tuổi Ngọ tuần mới này lên như diều gặp gió. Bạn có cơ hội thể hiện năng lực của mình mà còn có quý nhân giúp đỡ, dù gặp khó khăn đến cỡ nào rồi cũng sẽ tìm ra cách tháo gỡ và giành được thành công như mong đợi. Riêng về tài lộc thì tuổi Ngọ lại chẳng được may mắn như vậy. Nên bạn cũng cần cẩn thận trong chi tiêu để tránh hao hụt tiền bạc không đáng.
12 con giap NGO ELLEMAN
Credit: @jimjimblossom

Tuổi Mùi

Tuần mới của tuổi Mùi trong 12 con giáp có thể phải đối mặt với nhiều khó khăn. Công việc không được thuận buồm xuôi gió, bạn lơ là với công việc, thiếu tập trung trong khi đây là thời điểm quan trọng quyết định khả năng thăng tiến của bạn. Cũng may bạn chỉ bị nhắc nhở nhẹ nhàng vì những thiếu sót của mình. Nhưng không phải lần nào cũng may mắn như thế, cần phải tự nhắc nhở bản thân làm thật tốt nhiệm vụ được giao nếu không muốn mình đứng mãi ở vị trí hiện tại. Chuyện tình cảm không có gì tiến triển, người độc thân dù rất cố gắng tìm kiếm một nửa cho mình nhưng dường như trong tình duyên, chỉ một người cố gắng là không đủ. Đầu tuần tài lộc cực kì khởi sắc, dù là làm văn phòng hay kinh doanh buôn bán thì cũng đều có tiền bạc về tay. Có điều cần xác định bản thân sẽ phải bỏ nhiều công sức hơn mức bình thường, cũng bận rộn và mệt mỏi hơn thì mới có được tiền bạc rủng rỉnh, tiêu xài thoải mái không cần lo nghĩ.
12 con giap MUI ELLEMAN
Credit: @jimjimblossom

Tuổi Thân

Tuần này, người cầm tinh Khỉ của 12 con giáp sẽ vô cùng may mắn. Dù là tình cảm hay sự nghiệp đều có những bước tiến khá lớn. Bạn có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực cá nhân, cũng có nhiều cơ hội được tiếp xúc, gặp gỡ với quý nhân và được quý nhân nâng đỡ, chuyện thăng tiến trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Về chuyện tình cảm, người độc thân có thể sẽ gặp được người tâm đầu ý hợp với mình. Đó có thể là người bạn quen biết đã lâu nhưng chưa từng bao giờ nghĩ đến chuyện nảy sinh tình cảm với họ. Hãy cởi mở hơn và đừng quá đòi hỏi nhiều yêu cầu về một nửa của mình, bạn sẽ thấy tình yêu đến dễ dàng hơn. Có điều, tới thời điểm cuối tuần, cần thận trọng để tránh tiền bạc của bạn tiêu tan. Khi đạt được quá nhiều điều thuận lợi, bạn có thể sẽ lơ là cảnh giác, đó là lúc tinh thần chiến đấu của bạn bị thả lỏng, rất dễ mắc phải sai lầm.
12 con giap THAN ELLEMAN
Credit: @jimjimblossom

Tuổi Dậu

Người cầm tinh Gà trong 12 con giáp sẽ không được may mắn cho lắm trong sự nghiệp. Liên tiếp những sự vụ nảy sinh bất ngờ ngoài ý muốn, dù bạn đã có những phương án dự phòng để đối phó với những tình huống này nhưng khi phải đối mặt liên tục với căng thẳng, bạn cảm thấy mệt mỏi và có thể sẽ mắc phải sai lầm. Những rắc rối phần nào cũng sẽ được giải quyết khi tới cuối tuần do bạn có khả năng chịu đựng áp lực cao, nhờ thế mà có thêm nhiều cơ hội để tiến xa hơn nữa trên con đường sự nghiệp. Điểm sáng trong tuần chính là chuyện tình cảm. Áp lực công việc khiến bạn không có nhiều thời gian để dành cho người ấy, nhưng chính những lúc khó khăn ấy bạn mới nhận ra mình đã may mắn thế nào khi tìm được một người luôn lo lắng và yêu thương, thông cảm cho những vất vả mà mình phải chịu đựng. Tài lộc cũng rất tốt, các khoản thu đều tăng lên, thu nhập chính ổn định, bổ sung thêm các nguồn thu phụ nữa là tiền bạc thoải mái chi tiêu.
12 con giap DAU ELLEMAN
Credit: @jimjimblossom

Tuổi Tuất

Tuần mới đến, Tuất của 12 con giáp không có nhiều tin tốt đẹp. Chuyện tình cảm kém sắc. Đầu tuần công việc chẳng được suôn sẻ. Nếu bạn không gạt bỏ những nghĩ suy về tình cảm mà tập trung hơn vào công việc thì có thể sẽ phải gánh chịu hậu quả nặng nề, đánh mất những gì mình vất vả phấn đấu mới có được hôm nay. Nhưng bạn vẫn có cơ hội sửa chữa những sai lầm mình từng mắc phải, chấn chỉnh lại thái độ làm việc. Sự chuyên nghiệp sẽ đưa bạn đi rất nhanh, rất xa trên con đường sự nghiệp, đừng để những chuyện không xứng đáng cản trở bước tiến của mình. Đường tài lộc khá tốt vào đầu tuần với người làm công ăn lương cũng như buôn bán.
12 con giap TUAT ELLEMAN
Credit: @jimjimblossom

Tuổi Hợi

Cầm tinh cuối cùng trong 12 con giáp sẽ gặp nhiều may mắn hơn bình thường. Đường tài lộc sáng rỡ, hứa hẹn một tuần bội thu với người làm kinh doanh. Bạn có thể gặp được quý nhân, công việc làm ăn càng ngày càng suôn sẻ và thuận lợi. Tuy nhiên, tài lộc có nhiều không có nghĩa là phung phí. Chắc chắn rằng tiền bạc tiêu hao không thể không có, nhưng nếu bản mệnh biết tiết chế thì chỉ hao hụt chút ít. Sự nghiệp có phần tăng tiến rất tích cực. có lẽ khoảng thời gian tới bạn sẽ khá vất vả nhưng bù lại cơ hội thăng quan tiến chức khá lớn. Chuyện tình duyên khá bình ổn. Hai người vẫn duy trì mối quan hệ tốt đẹp, quan tâm và chăm sóc cho nhau. Nếu có thể tạo cho đối phương thêm nhiều điều bất ngờ để đẩy nhanh mối quan hệ tăng tiến, bạn đừng chần chừ.
12 con giap HOI ELLEMAN
Credit: @jimjimblossom
Bài: Quỳnh Như (Nguồn: Tạp chí Phái mạnh ELLE Man. Tham khảo: astrology.com)
No more