Bói vui vận số 12 cung hoàng đạo (5-11/3/2018)

Bài ELLE Team

Sẽ không có gì đúng tuyệt đối, nhưng sẽ là một điềm dự báo với những thử thách và cơ hội mới cho 12 cung hoàng đạo trong tuần từ ngày 5/3 đến 11/3/2018.

Hãy cùng ELLE Man tìm hiểu vận số vui của 12 cung hoàng đạo trong tuần từ 5 đến 11/3/2018.

1. Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Cung hoàng đạo Bạch Dương bắt đầu một tuần làm việc tràn đầy năng lượng. Bạn may mắn được bốn hành tinh hạnh phúc chiếu sáng. Đặc biệt, Mặt Trời gặp Hải Vương Tinh vào ngày 5/3, bạn có thể dành thời gian để tập yoga, làm một dự án mang tính sáng tạo hoặc đắm chìm trong một bộ phim lãng mạn. Sao Thủy và Nữ Thần Tình Yêu sẽ mang lại cho bạn những lời khen ngợi hoặc lời mời đi ăn tối. Nữ Thần Tình Yêu sẽ chính thức chiếu sáng chòm sao Bạch Dương vào ngày 6/3 đến ngày 31/3, giúp bạn tăng chỉ số hấp dẫn. Nếu bạn đã có người yêu thì cuộc sống ngọt ngào sẽ lan tỏa trong thời gian này. Bạn nên mua một số quần áo mới và đi đến tiệm làm tóc để thay đổi kiểu tóc bởi vì những ánh mắt xung quanh đang chú ý đến bạn và bạn muốn thể hiện mình là người hoàn hảo.

cung hoàng đạo ELLE Man ARIES

Art by @jimjimblossom

2. Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Ngày 5/3 sẽ là một ngày tươi sáng dành cho cung hoàng đạo Kim Ngưu. Mặt Trời và sao Hải Vương trùng phùng, có nghĩa bạn đang tham gia vào con đường nghệ thuật, bạn có thể tham gia vào nhóm nhạc hoặc học cách chụp hình động vật hoang dã trong chuyến tham quan thiên nhiên. Có lẽ bạn nên bắt tay với nhóm người hoạt động nghệ thuật để gây quỹ từ thiện. Ngoài ra, sao Thủy hợp cùng Nữ Thần Tình Yêu giúp bạn kết giao với những người bạn mới. Khi Nữ Thần Tình Yêu và sao Thủy cùng ghé thăm ngôi nhà của bạn vào ngày 6/3, bạn có cơ hội nghỉ ngơi sau chuyến hành trình dài của mình.

cung hoàng đạo ELLE Man taurus

Art by @jimjimblossom

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Tuần này, hào nhoáng và sự quyến rũ đang chờ đợi cung hoàng đạo Song Tử. Ngày 5/3, bạn sẽ tràn đầy sức sống bởi sự góp mặt của sao Hải Vương và Mặt Trời. Nếu bạn là một đạo diễn, bạn sẽ cho ra mắt thành công bộ phim mới. Nếu bạn là một nhà thiết kế thời trang, bộ sư tập mới cho ra mắt của bạn sẽ thu hút giới mộ điệu. Nếu bạn là người mẫu, bạn sẽ xuất hiện trong chương trình trình diễn thời trang nổi tiếng. Nếu bạn đang hoạt động các loại hình kinh doanh khác, bạn có thể phủ sóng mức độ nổi tiếng của mình trong giới. Cũng vào ngày 5/3, sao Thủy sẽ cùng Nữ Thần Tinh Yêu đem đến cho bạn những vinh dự mà trước nay chưa từng đạt được.

cung hoàng đạo gemini than logo

Art by @jimjimblossom

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Với sự khởi đầu của tuần mới, cung hoàng đạo này vẫn nhận được năng lượng chiếu sáng từ Mặt Trăng. Vào ngày 5/3, sao Hải Vương sẽ gặp Mặt Trời, bạn có thể đặt chân đến một thiên đường nhiệt đới, du ngoạn trên những hòn đảo kỳ diệu, tắm mình trên những bãi cát trắng. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy nhiều thứ hấp dẫn và có thể mua các tác phẩm nghệ thuật để trưng bày cho căn nhà của bạn. Ngày 10/3, sự kết hợp của sao Thủy và Nữ Thần Tình Yêu khuyên bạn kết thúc cuộc chơi và quay trở về với công việc, hai hành tinh này cũng sẽ giúp bạn thương lượng thành công với các đối tác nước ngoài.
cung hoàng đạo ELLE Man cancer

Art by @jimjimblossom

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Vào ngày đầu tuần, bạn không thích hợp để mua sắm hay vay tiền. Sao Hải Vương sẽ chiếu sáng ngôi nhà của cung hoàng đạo Sư Tử, điều này giúp bạn xử lý những rắc rối của nhân viên bán hoặc hoặc kẻ trộm tấn công bạn. Hãy cẩn thận khi sử dụng thẻ tín dụng, ra vào trụ ATM rút tiền nên chọn nơi đông người. Sao Thủy trùng phùng cùng sao Kim vào ngày 5/3, có nghĩa bạn có thể xem bộ phim kinh dị hoặc lãng mạn với một người đặc biệt. Sau đó, bạn có thể thưởng thức bữa tối ấm cúng trong nhà hàng sang trọng. Khi sao Thủy gặp Nữ Thần Tình Yêu vào ngày 6/3, bạn sẽ cảm thấy tò mò hơn và muốn chia sẻ cho một ai đó. Tuần này, bạn có thể lập kế hoạch đi du lịch cùng bạn bè hoặc người thân.

cung hoàng đạo ELLE Man LEO

Art by @jimjimblossom

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trong tuần này, cung hoàng đạo Xử Nữ sẽ thật sự tỏa sáng! Vào ngày 5/3, bạn sẽ cảm nhận được sự kỳ diệu từ cuốn sách mang lại, sao Hải Vương và Mặt Trời sẽ giúp bạn thăng hoa trong cảm xúc. Sao Thủy và Nữ Thần Tình Yêu sẽ đem đến cho bạn một món quà vô giá, người yêu đích thực trong cuộc đời bạn đã xuất hiện. Vào ngày 6/3, khi sao Thủy và Nữ Thần Tinh Yêu cùng chiếu sáng ngôi nhà bạn, bạn cần phải lập kế hoạch rõ ràng cho các khoản đầu tư dự án. Nếu bạn là người hoạt động bên lĩnh vực nghệ thuật, đây sẽ là thời điểm thích hợp để cho ra mắt sản phẩm nghệ thuật.

cung hoàng đạo ELLE Man virgo

Art by @jimjimblossom

7. Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Trong tuần này, cung hoàng đạo Thiên Bình sẽ nhận được rất nhiều bất ngờ. Vào ngày 5/3, sao Hải Vương cùng Mặt Trời sẽ mang lại cho bạn người đồng hành, đó chính là một chú cún con đáng yêu hoặc cô con mèo dễ thương. Nếu bạn chưa sẵn sàng để nuôi vật cưng mới thì bạn có thể đăng ký hoạt động tình nguyện tại các trung tâm nuôi dưỡng động vật. Sao Thủy hài hòa cùng sao Kim vào ngày 6/3, có nghĩa là bạn có thể mời tham dự bữa tối tuyệt vời với bạn bè mình. Mặt khác, sao Thổ có thể làm bạn nhạy cảm với các loại thuốc mới, vì vậy bạn cần đảm bảo sức khỏe. Đặc biệt, bạn sẽ được vinh danh trong tuần tới sau khi được sự hỗ trợ của sao Thủy và Nữ Thần Tình Yêu.

cung hoàng đạoELLE Man libra

Art by @jimjimblossom

8. Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Trong tuần này, cung hoàng đạo Bọ Cạp sẽ cảm thấy khá mù mịt. Mặt Trời kết hợp cùng sao Hải Vương vào ngày 5/3, nếu bạn là người nghệ sĩ, điều này sẽ mang lại cho bạn nguồn cảm hứng để sáng tác. Sao Thủy cũng sẽ cùng Nữ Thần Tình Yêu tham gia chiếu sáng cung điện nhà bạn vào ngày 5/3, vì vậy bạn có thể bị cuốn hút bởi những việc làm theo sở thích, các trò chơi trẻ con, hoặc đơn giản là đi bộ một mình trong công viên. Khi sao Thủy và Nữ Thần Tinh Yêu ghé thăm phòng làm việc của bạn, bạn sẽ bắt đầu chấn chỉnh công việc vào ngày 6/3, trong thời gian tới, bạn sẽ khá bận rộn trong các dự án kinh doanh của mình.

cung hoàng đạo ELLE Man SCORPIO

Art by @jimjimblossom

9. Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Cung hoàng đạo này có khả năng hoàn thành mục tiêu của mình trong tuần này, sao Hỏa sẽ giúp bạn tự tin hơn. Tận dụng mọi cơ hội gặp gỡ những người quan tâm đến ý tưởng của bạn. Vào ngày 5/3, bạn sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời ở nhà vì bốn hành tinh hạnh phúc sẽ mang lại cho bạn nguồn năng lượng to lớn. Những người bạn yêu sẽ cảm nhận được bầu không khí thăng hoa này. Sự di chuyển ngược hướng của sao Mộc vào ngày 9/3, giúp bạn nhận thức được bản thân nên từ bỏ cái gì và theo đuổi những gì trong vài tháng tới.

cung hoàng đạo ELLE Man sagittarius

Art by @jimjimblossom

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Cung hoàng đạo này đang muốn bày tỏ suy nghĩ của mình trong tuần này thay vì quá mệt mỏi với chuyện phải giấu kín trong lòng. Nếu bạn đang ở với anh chị em, thì bạn có thể chia sẻ những cảm xúc của mình với họ. Vào ngày 5/3, bốn hành tinh cùng chiếu sáng ngôi nhà của bạn, điều này sẽ làm tăng thêm cảm hứng cho bài viết của bạn nếu bạn là một nhà văn, mang trí tưởng tượng độc đáo vào những bức tranh nếu bạn là một họa sĩ, bài hát của bạn sẽ chất chứa cả linh hồn nếu bạn là một nhạc sĩ. Bắt đầu từ ngày 6/3, khi sao Thủy ghé thăm cung điện nhà bạn, bạn cần sắp xếp một cuộc họp gia đình. Nữ Thần Tình Yêu cũng sẽ góp phần tham gia, vì vậy bạn cũng cần cố gắng làm cho bầu không khí trở nên thoải mái hơn.

cung hoàng đạo ELLE Man capricorn

Art by @jimjimblossom

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Vào ngày 5/3, bốn hành tinh cùng chiếu sáng vào ngôi nhà của cung hoàng đạo Bảo Bình, bạn sẽ bị cuốn vào một thế giới mới lạ. Bạn có thể mua hoặc nhận được món quà nghệ thuật, chẳng hạn album ảnh cảnh quan huyền bí hoặc vỏ sò để trang trí nhà cửa. Nữ Thần Tình Yêu trùng phùng cùng sao Thủy vào ngày 5/3, điều này sẽ hướng dẫn bạn tìm ra một đồ vật bạn muốn mua từ lâu với giá rẻ. Khi sao Thủy ghé thăm bạn vào ngày 6/3, lịch trình của bạn sẽ bao gồm các hoạt động xã hội làm bạn tò mò và các chương trình giảng dạy thú vị. Sao Hỏa vẫn tiếp tục chiếu sáng cung điện nhà bạn, đảm bảo bạn có quyền tham gia vào các mối quan hệ quan trọng.

cung hoàng đạo ELLE Man AQUARIUS

Art by @jimjimblossom

12. Song Ngư (19/2 -20/3)

Bởi vì đây là tháng sinh nhật của cung hoàng đạo Song Ngư, vì vậy khi bắt đầu, bạn sẽ cảm nhận được sự ấm áp của sao Thủy, sao Hải Vương và sao Kim, cuộc sống của bạn trở nên tuyệt vời hơn. Vào ngày 5/3, bạn sẽ có một ngày đáng nhớ vì việc làm sáng tạo của bạn sẽ làm mê hoặc những người xung quanh. Nữ Thần Tình Yêu cũng sẽ kết hợp cùng sao Thủy, nâng cao danh tiếng của bạn và khiến bạn được nhiều người ngưỡng mộ. Sao Hỏa sẽ trao quyền lực cho bạn, sự nghiệp của bạn sẽ thành công như mong đợi. Ngoài ra, sao Kim, sao Thủy và Mặt Trời sẽ gặp nhau vào ngày 6/3, cho thấy rằng cuối tuần này bạn có thể xách va li lên chuẩn bị cho chuyến du lịch dài hạn.

cung hoàng đạo ELLE Man PISCES

Art by @jimjimblossom

Bài: Phan Tịnh Tâm (Tạp chí Phái mạnh ELLE Man, tham khảo: meiguoshenpo, hình ảnh: jimjimblossom)

No more