Các sao nam Hollywood hóa trang Halloween

31/10/2015, 07:00 AM

Theo truyền thống và văn hóa phương Tây, Halloween là ngày ma quỷ sẽ xuất hiện và bắt bất kỳ ai mà chúng nhìn thấy. Vì lẽ đó mà người phương Tây thường hóa trang sao cho giống với ma quỷ nhằm đánh lạc hướng chúng.

Ngày nay, lễ hội Halloween không chỉ là một nét văn hóa mà còn là một dịp để nhiều người trẻ phá cách và hóa trang thành những nhân vật mà họ yêu thích. Nhiều người trẻ tại Việt Nam cũng đã và đang bắt kịp xu hướng này.Tuy nhiên, việc hóa trang cũng là cả một nghệ thuật tinh tế. Không phải ai cũng có con mắt thẩm mỹ và lựa chọn nhân vật hóa trang phù hợp.

Trong không khí Halloween đang nhộn nhịp, hãy cùng ELLE Manđiểm qua những ngôi sao Hollywood có màn hóa trang Halloween đầy ấn tượng.

Adam Lambert và tài tử Colton Haynes hóa trang thành Shrek.
Adam Lambert và tài tử Colton Haynes hóa trang thành Shrek
Chris Colfer hóa thành cún đi Halloween.
Chris Colfer hóa thành cún đi Halloween
Leigh Francis (aka Keith Lemon), Holly Willoughby và Gino A'Acampo.
Leigh Francis (aka Keith Lemon) và Holly Willoughby
 Gerard Butler hóa trang thành "Captain America"
Gerard Butler hóa trang thành “Captain America”

Sao Hollywood nào có phong cách đàn ông chuẩn nhất

Mỗi khi nhắc đến Hollywood, người ta thường nghĩ ngay đến những kiều nữ trong những chiếc đầm dạ hội quý phái trên thảm đỏ. Thế nhưng các sao nam...

Hoặc bạn cũng có thể tham khảo một số cách hóa trang Halloween cực kỳ ngầu sau:

Hóa trang thành quý ông đáng sợ

Chỉ cần trang điểm một lớp nền màu trắng ở khắp khuôn mặt, nhấn màu đen xung quanh đôi mắt, hai gò má và miệng trang điểm theo phong cách khâu miệng là bạn đã có một màn hóa trang cực kỳ ấn tượng và hợp thời.

Kiểu hóa trang này được nhiều chàng trai áp dụng
Kiểu hóa trang này được nhiều chàng trai áp dụng

Hóa trang theo phong cách Bat Man

Hóa trang theo phong cách này cũng là một gợi ý hoàn hảo dành cho các chàng trai, bởi nó sẽ mang lại cho bạn hình ảnh sang trọng, lịch lãm và đầy vẻ bí ẩn.Bạn chỉ cần dùng phấn mắt màu đen tán đều xung quanh khu vực mắt và kéo lên trên một bên thái dương. Tiếp tục dùng phấn mắt xanh để tạo điểm nhấn cho đôi mắt thêm ma mị hơn.

Đây là một kiểu hóa trang cực kỳ ấn tượng
Đây là một kiểu hóa trang cực kỳ ấn tượng

Hóa trang ma quái

Cũng với 2 tông màu trắng đen cùng thủ thuật đơn giản. Cách hóa trang này mang lại một vô cùng đẹp mắt. Bạn sẽ dễ dàng nhận ra cách hóa trang này trong một vài MV ca nhạc của các sao ngoại.

Cách hóa trang mang lại cảm giác 3D kinh ngạc
Cách hóa trang mang lại cảm giác 3D kinh ngạc

Tổng hợp: Duy Trương