Châu Bùi đoạt giải Young Style Innovator tại ELLE Style Awards 2018

Bài ELLE Man

Đêm 27/06/2018, lễ trao giải ELLE Style Awards 2018 đã diễn ra với tham dự của đông đảo các ngôi sao nổi tiếng và khách mời danh dự. Và giải thưởng Young Style Innovator tại ELLE Style Awards 2018 do đã thuộc về fashionista Châu Bùi.

ELLE Style Awards (ESA) là giải thưởng thường niên danh giá của ELLE – thương hiệu tạp chí thời trang lớn nhất thế giới. ESA vinh danh những nhân vật tài năng, có đóng góp và thành tựu đáng tự hào trong lĩnh vực mà họ đang hoạt động. Ngoài ra, họ còn sở hữu phong cách thời trang ấn tượng, gây dấu ấn mạnh mẽ và mang đến nguồn cảm hứng cho cộng đồng. Năm nay, ELLE Style Awards Việt Nam 2018 quay trở lại trong hai tông màu chủ đạo đen, trắng với chủ đề “Black & White – Be all you can be”, khuyến khích chúng ta tìm về nguyên bản của bản thân và trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình.

Đêm 27/06/2018, lễ trao giải ELLE Style Awards 2018 đã diễn ra với tham dự của đông đảo các ngôi sao nổi tiếng và khách mời danh dự. Bên cạnh những giải thưởng dành cho các nghệ sĩ có phong cách thời trang ấn tượng, khuôn khổ ELLE Style Awards còn có thêm hạng mục hoàn toàn mới Young Style Innovator nhằm tôn vinh thế hệ fashionista trẻ và những đóng góp làm mới, thay đổi cho thời trang mà họ mang lại. Giải thưởng này được bình chọn bởi ban cố vấn ELLE Style Awards 2018, các đại diện truyền thông và Tạp chí ELLE toàn cầu. Fashionista Châu Bùi chính là cái tên đã vinh dự được xướng tên trong hạng mục Young Style Innovator.

châu bùi elle stylle awards 4

châu bùi elle stylle awards 1

chau bui elle stylle awards 3

chau bui elle stylle awards 5

chau bui elle stylle awards 6

châu bùi elle style awards 12

châu bùi elle style awards 122

châu bùi elle style awards 123

châu bùi elle style awards 125

châu bùi elle style awards 127

Châu Bùi sở hữu bảng thành tích đáng khen ngợi với vai trò là một người mẫu ảnh và fashionista đình đám. Trong 4 ngày tham dự Seoul Fashion Week tháng 10/2016, Châu Bùi xuất hiện trên khoảng 10 đầu báo và các blog thời trang uy tín thế giới. Năm 2017, cô được vinh danh là người có phong cách thời trang ảnh hưởng nhất mạng xã hội châu Á tại lễ trao giải Influence Asia 2017. Không chỉ là biểu tượng thời trang cho giới trẻ, Châu Bùi còn được xem là hình mẫu về sự cố gắng và nỗ lực theo đuổi đam mê. Với lượng fan và followers cực khủng trên các trang mạng xã hội, Châu Bùi là cái tên tiềm năng dự đoán sẽ còn tạo nên nhiều trào lưu hơn nữa trong tương lai.

Chia sẻ khi nhận giải thưởng, Châu Bùi cho biết: “Là một trong những nhân vật có tuổi đời trẻ nhất được đề cử, Châu cảm thấy rất vinh dự và đây sẽ là động lực to lớn để Châu tiếp tuc cố gắng thay đổi bản thân nhiều hơn nữa trong những năm tiếp theo.”

Tạp chí Phái đẹp ELLE chân thành cảm ơn đơn vị tài trợ chính NIVEA Black and White, đơn vị đồng tài trợ HUAWEI, đơn vị sản xuất T-Production và đơn vị hỗ trợ hình ảnh MOD Productions.

Xem thêm:

Make-up Artist Tùng Châu đoạt giải Cống Hiến cho Thời Trang tại ELLE Style Awards 2018

Tổng hợp trang phục thảm đỏ nổi bật của sự kiện ELLE Style Awards 2018

Bài: Hạnh Nguyên (Tạp chí Phái mạnh ELLE Man)

Ảnh: Daingo Studios

No more