Châu Bùi – “Người có phong cách cá nhân ảnh hưởng trên mạng xã hội nhất năm” tại ELLE Style Awards 2019

Bài ELLE Team

Đêm 22/08, lễ trao giải ELLE Style Awards 2019 đã vinh danh Châu Bùi cho giải thưởng "Người có phong cách cá nhân ảnh hưởng trên mạng xã hội nhất".

Đêm 22/08/2019, lễ trao giải ELLE Style Awards 2019 đã quay trở lại với chủ đề là “Celebrating VietSouls – Tôn vinh Tâm hồn Việt”  cùng với sự tham dự của đông đảo các ngôi sao nổi tiếng và khách mời tại GEM Center. Và Châu Bùi chính là cá nhân được vinh danh Người có phong cách cá nhân ảnh hưởng trên mạng xã hội nhất tại giải thưởng năm nay.

ESAs elle man châu bùi

Không chỉ là gương mặt đình đám xuất hiện trong các tạp chí lớn, Châu Bùi còn nhận được sự chú ý từ các nhãn hàng thời trang cao cấp, và sau đó, nhanh chóng khẳng định vị trí của mình tại các sự kiện thời trang bởi thần thái và phong cách thời thượng và sành điệu. Ngoài ra, với số lượt theo dõi cán mốc 1,5 triệu trên Instagram, Châu Bùi đã và đang tận dụng các nền tảng mạng xã hội để lan truyền nhiều thông điệp tích cực về nhiều khía cạnh cho thế hệ trẻ.

esas 2019 elle man châu trên sk

Tại lễ trao giải, cô chia sẻ: “Đây không chỉ là một giải thưởng danh giá, mà còn là tình cảm của mọi người dành cho Châu, và cái vỗ vai tự nhủ cho chính bản thân mình rằng con đường dù có gian nan, khó khăn nhưng nó là con đường đúng đắn. Cho nên, không bao giờ được dừng bước và ngừng cố gắng mà phải luôn phát triển hơn từng ngày”. Do đó, chính vì tinh thần này, chúng ta hoàn toàn có thể hi vọng rằng cái tên Châu Bùi sẽ còn vươn xa hơn nữa trong tương lai.

ELLE Style Awards (ESAs) là giải thưởng thường niên danh giá của ELLE – thương hiệu tạp chí thời trang lớn nhất thế giới. ESA vinh danh những nhân vật tài năng, có đóng góp và thành tựu đáng tự hào trong lĩnh vực mà họ đang hoạt động. Ngoài ra, họ còn sở hữu phong cách thời trang ấn tượng, gây dấu ấn mạnh mẽ và mang đến nguồn cảm hứng cho cộng đồng.

Tạp chí Phái đẹp ELLE chân thành cảm ơn đơn vị tài trợ Shiseido, Calvin Klein, Vascara, CitiGym, Miss Saigon, Live Victoriously, đơn vị sản xuất T–Production, đơn vị hỗ trợ hình ảnh DaiNgo Studio đã đồng hành cùng chương trình chúng tôi.

Tạp chí Phái Mạnh ELLE Man

Bài: Mika – Hình ảnh: DaiNgo Studio

 

No more