Đen Vâu chính là “Hình ảnh đột phá của năm” tại ELLE Style Awards 2019

Bài Tri Duc

Sau lần đầu tiên lấy trọn con tim khán giả tại ELLE Fashion Journey 2018, Đen Vâu đã quay lại một trong những sự kiện thường niên danh giá của Tạp chí ELLE Việt Nam - ELLE Style Awards 2019. Và trong đêm sự kiện, chàng rapper cá tính này được xướng tên cho giải thưởng "Hình ảnh đột phá của năm".

Bên cạnh những hạng mục thường niên, ELLE Style Awards 2019 quay trở lại với những giải thưởng mới vô cùng đặc sắc. Một trong số đó là hạng mục Hình ảnh đột phá của năm do Tạp chí ELLE Việt Nam và Calvin Klein Jeans đồng trao tặng trao tặng. Trong nhiều năm qua, với chiến dịch @MyCalvins liên kết cùng hiều nhân vật có sức ảnh hưởng cộng đồng, Calvin Klein đã lan tỏa nhiều thông điệp tích cực và những giá trị ý nghĩa trong cuộc sống. Đồng điệu với sứ mệnh ấy, Calvin Klein Jeans vinh dự đồng hành cùng ELLE Style Awards 2019 để trao tặng giải thưởng Hình ảnh đột phá của năm đến Đen Vâu, khuyến khích người trẻ Việt thể hiện bản thân theo cách không bị ngăn cấm – Speak Your Truth.

Đen Vâu - ELLE Style Awards 2019
Đen Vâu cùng màn trình diễn “Anh đếch cần gì ngoài em” khuấy động không khí tại ELLE Fashion Journey 2018.
Suốt 10 năm trong sự nghiệp âm nhạc, Đen Vâu đã nỗ lực khẳng định phong cách cá nhân độc đáo, mới lạ và chân thật rất riêng, mang văn hóa underground đến gần hơn với khán giả Việt. Và đặc biệt trong 2018 và 2019 vừa qua, Đen Vâu đã thành công khẳng định mình, truyền tải những thông điệp cộng đồng, tạo đột phá lớn về hình ảnh trong lòng người hâm mộ qua những sản phẩm âm nhạc chất lượng như Anh đếch cần gì ngoài em, Mười năm (ft. Ngọc Linh), Bài này chill phết (ft. Min) và Hai triệu năm (ft. Biên).
Âm nhạc của Đen Vâu chính là phong cách, tính cách của chính anh: Mộc mạc, cổ điển nhưng vẫn rất mới lạ. Nam rapper tài năng chọn nét sống giản dị, chân thật để nhường cái thăng hoa, lộng lẫy cho âm nhạc. Bắt đầu hành trình từ bàn tay trắng, Đen Vâu kiên trì theo đuổi ước mơ theo cách của riêng mình và đã gặt hái được rất nhiều thành công. Để khuyến khích thế hệ trẻ Việt thể hiện bản thân theo cách không bị ngăn cấm – Speak Your Truth, Calvin Klein vinh dự đồng hành cùng ELLE trao tặng giải thưởng Hình ảnh đột phá của năm đến Đen Vâu.

elle style awards 2019 đen vâu nhận giải

Tại ELLE Style Awards 2019, Đen Vâu chia sẻ: “Trước hết xin cho em được gửi lời chào đến các anh chị và các bạn đang có mặt tại đây. Em rất vinh dự vì ngay cả trong giấc mơ ngày xưa em cũng chưa từng mơ được. Khi bước chân vào con đường giải trí, em không thể tránh khỏi những lúc băn khoăn và loay hoay về chính bản thân mình. Giải thưởng này như một người anh lớn một ngày đẹp trời đến vỗ vai mình và nói rằng Hey, người anh em, em đang làm rất đúng mà! Đó như là một lời động viên dành cho em cũng như tất cả các bạn trẻ đang loay hoay không biết nên làm gì thì nên nhớ một điều là hãy cứ là chính mình. Just be your self!”

Chân thành cám ơn các đơn vị Shiseido, Calvin Klein, Vascara, Miss Saigon, CITIGYM, Live Victoriously; Đối tác thực hiện & Sản xuất T Production; Đối tác hình ảnh DAINGO Studio đã đồng hành cùng chương trình của chúng tôi.

Về giải thưởng ELLE Style Awards

ELLE Style Awards là giải thưởng thường niên danh giá, uy tín toàn cầu của ELLE – thương hiệu chưa bao giờ vắng mặt trong danh sách những tạp chí thời trang lớn nhất thế giới. Giải thưởng tôn vinh những cá nhân tài năng và có đóng góp quan trọng trong lĩnh vực nghệ thuật mà họ đang theo đuổi. Ngoài ra, họ còn sở hữu phong cách cá nhân ấn tượng, ghi dấu ấn mạnh mẽ và mang lại cảm hứng tích cực cho cộng đồng. Chương trình trao giải thưởng ELLE Style Awards được các phiên bản tạp chí ELLE ở nhiều nước trên thế giới tổ chức, dưới sự cố vấn chuyên môn của ELLE toàn cầu (ELLE International).

Tạp chí Phái mạnh ELLE Man

Hình ảnh: Daingo Studio

No more