Liên Bỉnh Phát, Ninh Dương Lan Ngọc đoạt giải Nam – Nữ diễn viên phong cách tại ELLE Style Awards 2019

Bài ELLE Team

Đêm 22/8 tại lễ trao giải ELLE Style Awards 2019 đã xướng tên Liêm Bỉnh Phát và Ninh Dương Lan Ngọc ở hai hạng mục Nam diễn viên phong cách nhất và Nữ diễn viên phong cách nhất.

Tiếp nối thành công của những năm trước cùng sự mong đợi của bạn đọc, ELLE Style Awards 2019 do Tạp chí ELLE Việt Nam tổ chức đã quay trở lại với chủ đề “Celebrating VietSouls – Tôn vinh Tâm hồn Việt” nhằm vinh danh các nhân vật, nghệ sĩ có thành tựu nổi bật và phong cách cá nhân ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng trong năm qua.

Đêm 22/8 tại Hội trường Gem Center đã diễn ra lễ trao giải ELLE Style Awards 2019 với sự tham dự của nhiều ngôi sao tên tuổi. Nam diễn viên Liên Bỉnh Phát và Nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc đã được vinh danh tại hạng mục Nam – Nữ diễn viên phong cách nhất 2019 vì những nỗ lực, thành quả trong quá trình hoạt động nghệ thuật và phong cách thời trang ảnh hưởng tích cực của mình tới khán giả.

Liên Bỉnh Phát là chủ nhân của giải thưởng Nam diễn viên phong cách nhất tại ESAs2019.

Chia sẻ cảm nghĩ của mình, diễn viên của Song Lang chia sẻ: “Lần đầu tiên được xướng tên ở giải đề cử năm nay, Phát rất là tự hào, vinh dự khi xuất hiện. Phát cảm thấy rất là may mắn khi được xuất hiện và là một phần trong bộ phim Song Lang. Đây là bộ phim có thể mang văn hoá Việt Nam vương xa tới thế giới”. Đây là những câu trả lời hết sức khiêm tốn mà Liên Bình Phát trả lời khi đứng lên bực nhận thưởng.

Trong một năm qua, không chỉ với vai trò diễn viên “Cậu bé Bỉnh” này luôn cố gắng hoàn thiện mình qua từng vai trò trong nhiều lĩnh vực khác nhau, gu thời trang ổng định luôn khiến mọi người phải trầm trước vẻ đẹp nam tính của mình. Bên cạnh đó, Liên Bỉnh Phát truyền được cho khán giả những năng lượng tích cực nhờ tính cách vui vẻ, hài hước và sự năng động của bản thân

Vì lịch trình quay bận rộn, Ninh Dương Lan Ngọc không thể tham dự buổi trao giải ngày hôm nay.

Vì bận lịch trình quay, nên tại buổi lễ trao giải năm nay cho cương vị Nữ diễn viên phong cách nhất, đạo diễn Cao Trung Hiếu và nữ diễn viên Trần Nữ Yên Khê đã mời đại diện của nữ diễn viên lên nhận thưởng. Đồng thời theo chia sẻ của MC Liêu Hà Trinh, Ninh Dương Lan Ngọc gửi lời cảm ơn tới khán giả vì đã ủng hộ cho cô trên đường đường sự nghiệp cũng như góp phần giúp cô đạt được giải thưởng ngày hôm nay.

Trong một năm qua “Ngọc nữ” luôn cố gắng hoàn thiện mình qua từng vai diễn với nhiều tính cách khác nhau, cùng gu thời trang ổn định luôn khiến mọi người phải trầm trước vẻ đẹp của mình. Bên cạnh đó, Ninh Dương Lan Ngọc còn được khán giả yêu thích vì tính cách vui vẻ, hoà đồng, thân thiện. Đó là yếu tố giúp cô gặt hái được những thành công nhất định trong lòng công chúng.

ELLE Style Awards là giải thưởng thường niên danh giá, uy tín toàn cầu của ELLE – thương hiệu chưa bao giờ vắng mặt trong danh sách những tạp chí thời trang lớn nhất thế giới. Giải thưởng được nhiều phiên bản tạp chí ELLE trên thế giới tổ chức, với sự cố vấn chuyên môn của bộ phận ELLE Toàn cầu (ELLE International).

Tạp chí Phái đẹp ELLE chân thành cảm ơn đơn vị tài trợ Shiseido, Calvin Klein, Vascara, CitiGym, Miss Saigon, Live Victoriously, đơn vị sản xuất T–Production, đơn vị hỗ trợ hình ảnh DaiNgo Studio đã đồng hành cùng chương trình chúng tôi.

Tạp chí phái mạnh ELLE Man

Bài: Thiên An – Hình ảnh: DaiNgo Studio

No more