Trâm Nguyễn đoạt giải Doanh nhân phong cách nhất năm tại ELLE Style Awards 2019

Bài ELLE Team

Đêm 22/08/2019, lễ trao giải ELLE Style Awards 2019 đã diễn ra với tham dự của đông đảo các ngôi sao nổi tiếng và khách mời danh dự. Và giải thưởng "Doanh nhân phong cách nhất của năm" đã thuộc về Nữ doanh nhân Trâm Nguyễn.

Lễ trao giải danh giá ELLE Style Awards đã quay trở lại với chủ đề “Celebrating VietSouls – Tôn vinh Tâm hồn Việt”, cũng đã nêu lên được tiêu chí lựa chọn các đề cử mà tạp chí ELLE muốn hướng đến. Đó là các nhân vật có sức ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng ở các lĩnh vực góp phần trong việc đưa hình ảnh và văn hóa Việt Nam ra trường quốc tế.

Vào đêm 22/08/2019, lễ trao giải ELLE Style Awards 2019 đã diễn ra tại Trung tâm Hội nghị GEM Center với tham dự của đông đảo các ngôi sao nổi tiếng và khách mời danh dự. Và năm nay giải thưởng “Doanh nhân phong cách nhất của năm” đã được xướng tên cho nữ doanh nhân Trâm Nguyễn.

elle style award 2019 doanh nhân phong cách của nam dành cho trâm nguyễn-hình ảnh trên thảm đỏ

“Doanh nhân phong cách nhất của năm” vinh danh những cá nhân tài năng, có những đóng góp và thành tựu đáng tự hào trong lĩnh vực mà họ đang hoạt động; đồng thời sở hữu phong cách thời trang ấn tượng, một mỹ cảm riêng biệt và truyền được cảm hứng cho cộng đồng. Được vinh danh tại giải thưởng này, nữ doanh nhân đã có những cống hiến tích cực không ngừng nhằm đem thời trang của nước nhà vươn ra tầm quốc tế  và ngược lại.

hình ảnh doanh nhân trâm nguyễn nhận giải - elle style award 2019
Đến với ELLE Style Award năm nay, nữ doanh nhân đã chọn cho mình bộ cánh đầy quyến rũ đến từ NTK Lê Thanh Hoà

Cùng gu ăn mặc ấn tượng, khả năng kinh doanh ấn tượng, và sự phát triển của chuỗi cửa hàng thời trang Ruco của cô đã là những yếu tố  giúp cô được vinh danh trong khuôn khổ giải thưởng này.

Ngoài ra, cô là một trong những mỹ nhân Việt hiếm hoi từng lọt vào ống kính của các nhiếp ảnh gia quốc tế tại những tuần lễ thời trang lớn trong nước như ELLE Fashion Journey, Vietnam Designer Fashion Week… nhờ phong cách ăn mặc ấn tượng cùng thần thái quyến rũ.

nữ doanh nhân Trâm Nguyễn - elle style awards 2019

Tại lễ trao giải, nữ doanh nhân Trâm Nguyễn chia sẻ: “Với tình yêu thời trang của mình, Trâm Nguyễn sẽ tiếp tục phát triển trên con đường mình đã chọn“. Đồng thời, nữ doanh nhân cũng bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới ELLE Style Awards 2019 về giải thưởng danh giá này. Đây sẽ là nguồn động lực lớn lao để cô tiếp tục đóng góp, phát triển cho nền thời trang nước nhà sau này.

ELLE Style Awards (ESAs) là giải thưởng thường niên danh giá của ELLE – thương hiệu chưa bao giờ vắng mặt trong danh sách những tạp chí thời trang lớn nhất thế giới. ESAs tôn vinh những nhân vật không chỉ có thành tựu đặc sắc  trong lĩnh vực chuyên môn mà còn có phong cách cá nhân riêng và nổi bật, có sức ảnh hưởng lớn tới cộng đồng bằng cả tài năng lẫn phong cách sống. Năm nay, ELLE Style Awards  Việt Nam 2019 quay trở lại với chủ đề “Celebrating Viet Souls – Tôn vinh tâm hồn Việt” cùng sắc đỏ quyền lực mà thanh lịch làm màu chủ đạo – điểm giao thoa tinh tế giữa cổ điển và hiện đại.

Tạp chí Phái đẹp ELLE chân thành cảm ơn đơn vị tài trợ Shiseido, Calvin Klein, Vascara, CitiGym, Miss Saigon, Live Victoriously, đơn vị sản xuất T–Production, đơn vị hỗ trợ hình ảnh DaiNgo Studio đã đồng hành cùng chương trình chúng tôi.

__

Tạp chí Phái Mạnh ELLE Man

Bài: Katelyn – Hình ảnh: DaiNgo Studio.

No more