Sơn Tùng M-TP, Hoàng Thùy Linh được vinh danh Nam – Nữ ca sĩ phong cách nhất tại ELLE Style Awards 2019

Bài ELLE Team

Vào đêm sự kiện trao giải ELLE Style Awards 2019, Sơn Tùng M-TP và Hoàng Thùy Linh là hai cá tên được xướng lên cho hai hạng mục bình chọn "Nam ca sĩ phong cách nhất năm" và "Nữ ca sĩ phong cách nhất năm" trong tiếng reo hò của nhiều người.
ELLE Style Awards (ESAs) là giải thưởng uy tín của ELLE – thương hiệu tạp chí thời trang lớn nhất. Sự kiện là nơi vinh danh những cá nhân có nhiều đóng góp và thành tựu vượt bậc trong lĩnh vực họ đang hoạt động. Bên cạnh đó, các nhân vật này đều sở hữu phong cách thời trang ấn tượng, riêng biệt và là người truyền cảm hứng đến khán giả yêu mến họ. ELLE Style Awards đã xuất hiện tại nhiều nước khác nhau dưới sự cố vấn chuyên môn của ELLE International.
Đêm 22/08, lễ trao giải ELLE Style Awards 2019 đã quay trở lại với chủ đề là “Celebrating VietSouls – Tôn vinh Tâm hồn Việt,”  cùng với tham dự của đông đảo các ngôi sao nổi tiếng và khách mời danh dự tại Trung tâm Hội nghị GEM Center. Tại giải thưởng năm nay, Sơn Tùng M-TPHoàng Thùy Linh lần lượt được vinh danh cho hạng mục Nam ca sĩ phong cách nhất và Nữ ca sĩ phong cách nhất năm.
ESAs ELLE Man Sơn Tùng

Đối với Sơn Tùng M-TP, năm 2019 là sự trở lại đường đua âm nhạc đầy hoành tráng với tác phẩm Hãy trao cho anh hợp tác cùng rapper lừng danh thế giới – Snoop Dogg. Ca khúc đã nhanh chóng xác lập nhiều kỷ lục mới vô cùng đáng nể không chỉ trong nước mà còn ở sân chơi quốc tế. Ngoài ra, với lối tư duy mới mẻ, Sơn Tùng M-TP cũng không ngần ngại “biến hóa” linh động trong phong cách thời trang cá nhân. Đây cũng là lần thứ hai Sơn Tùng M-TP chiến thắng hạng mục danh giá này.

esas 2019 elle man đại diện nhận giải
Vì lý do cá nhân nên không thể tham dự, đại diện của Sơn Tùng M-TP đã lên sân khấu nhận giải thưởng thay cho nam ca sĩ.

Còn với Hoàng Thùy Linh, qua những lần trở lại trong thời gian gần đây, có thể thấy, cô là một trong những nghệ sĩ đã thành công trong việc đưa chất liệu văn hóa Việt Nam vào các sản phẩm âm nhạc của mình, và tạo được tiếng vang tốt trong lòng công chúng. Nếu các thầy cô là những người truyền đạt kiến thức những môn Lịch Sử, Văn Hoá Việt Nam cho học sinh thông qua những lời giảng, thì Hoàng Thuỳ Linh có thể được ví như một người truyền tải những kiến thức ấy bằng thứ ngôn ngữ âm nhạc.

ESAs 2019 ELLE Man Hoàng Thùy Linh

Tại lễ trao giải, nữ ca sĩ chia sẻ khi lên nhận giải: “Linh cảm thấy hơi bối rối và bất ngờ khi nhận được giải thưởng này, một phần là vì top ba đề cử đều là những gương mặt được yêu thích. Cho nên, Linh vô cùng cảm ơn và biết ơn tất cả mọi người, các anh chị trong nghề và khán giả đã yêu quý và ủng hộ các sản phẩm âm nhạc và quá trình hoạt động nghệ thuật của Linh. Đồng thời, cũng cảm ơn và biết  ơn đồng đội, bạn bè và người thân đã ủng hộ Linh hết mình trong khoảng thời gian khó khăn nhất. Cuối cùng, Linh cảm thấy rất tự hào vì giải thưởng này, và xin hứa sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa.”
esas 2019 elle man linh nhận giải
Tạp chí Phái đẹp ELLE chân thành cảm ơn đơn vị tài trợ Shiseido, Calvin Klein, Vascara, CitiGym, Miss Saigon, Live Victoriously, đơn vị sản xuất T–Production, đơn vị hỗ trợ hình ảnh DaiNgo Studio đã đồng hành cùng chương trình chúng tôi.
Tạp chí Phái Mạnh ELLE Man
Bài: Mika – Hình ảnh: DaiNgo Studio

 

 

No more