Cùng ELLE Man đón Giáng Sinh với sao nam Việt

Bài ELLE Team

Giáng Sinh là một ngày tuyệt vời của năm với những mong ước và kế hoạch được ấp đủ cho bản thân cũng như những người thân thương. Vậy còn với những sao nam Việt, họ mong ước điều gì trong ngày lễ tuyệt vời này?

Các sao nam Việt sẽ dành thời gian để tận hưởng mùa lễ hội cuối năm như thế nào và điều mong ước của họ là gì? Hãy cùng ELLE Man khám phá nhé.

Nghệ sĩ violin Hoàng Rob

Sao nam viet - Hoang Rob - elle man

Bạn sẽ làm gì Giáng sinh năm nay?

Thường thì mọi năm Giáng sinh Hoàng sẽ nghỉ hết tất cả các công việc để tốt chức một buổi tiệc ấm cúng tại nhà cùng những người bạn thân của mình. Nhưng năm nay Hoàng có buổi biểu diễn nằm trong khuôn khổ Festival Hoa Đà Lạt đúng tối ngày 24/12. Hy vọng khi chương trình kết thúc, Hoàng sẽ có thời gian ngồi tận hưởng không khí lễ hội trong một hầm rượu vang nào đấy của Đà Lạt.

Điều ước Giáng sinh:

Điều ước lớn nhất hiện tại của Hoàng là những kế hoạch âm nhạc của mình sắp tới sẽ ra mắt suôn sẻ và nhận được phản hồi tốt của khán giả. Hoàng cũng mong mình sẽ có những ngày cuối năm dù bận rộn nhưng vẫn có nhiều niềm vui và cảm hứng.

Địa điểm muốn được đến vào ngày Xmas:

Hiện tại, có lẽ Hoàng muốn được quay trở lại thành phố Melbourne – Úc nhất vì mình có nhiều kỷ niệm đẹp tại đây. Melbourne luôn mang lại cho Hoàng một cản giác rất yên bình và dễ chịu. Mọi thứ xung quanh luôn sáng rực lấp lánh như là ngày Xmas vậy.

Kỷ niệm đáng nhớ về Xmas:

Kỷ niệm đáng nhớ nhất chắc là Noel năm 2015 khi Hoàng dành nguyên cả ngày để “chạy show” từ 9 giờ sáng cho tới tận 1 giờ sáng hôm sau, khi mình đang lủi thủi về đến cửa nhà thì thấy người yêu của mình vẫn đang đợi để tổ chức tiệc dù mình nghĩ bạn ấy đã ngủ yên vị ở nhà rồi. Đó là một khoảnh khắc Hoàng vẫn thấy rất ấm áp khi nhớ về.

Món quà mơ ước ngày Xmas và năm mới:

Hoàng nghĩ là chỉ cần có quà là vui lắm rồi, không đòi hỏi nhiều. (Cười).

Hoàng

Danh ca Trọng Tấn

sao nam viet - Trong Tan - elle man

Anh sẽ làm gì Giáng sinh năm nay?

Thường đêm Giáng sinh là nghệ sĩ hay phải đi diễn. Sau đó, tôi sẽ quây quần bên gia đình. Có năm thì cùng cả gia đình về quê. Là người không theo đạo nên Trọng Tấn chỉ hòa vào không khí Giáng sinh với mọi người. Dành thời gian đưa các con đến vài điểm du lịch và các điểm tổ chức Giáng sinh.

Điều ước Giáng sinh:

Cho thế giới không còn chiến tranh.

Địa điểm muốn được đến vào ngày Xmas:

Vào ngày Giáng sinh hay Tết thì địa điểm tôi luôn muốn quay trở về là Quê nhà. Sự quây quần, đoàn tụ cùng cả gia đình với bố mẹ, quê hương luôn là những giây phút thảnh thơi và hạnh phúc nhất.

Kỷ niệm đáng nhớ về Xmas:

Cách đây khoảng 10 năm, đêm Giáng sinh được biểu diễn tại Nhà thờ lớn của “Giáo xứ Kẻ Sặt” ở Hải Dương. Khi đó, Trọng Tấn hát bài Ave Maria trong đêm Giáng sinh trước hàng vạn khán giả, thật xúc động.

Món quà mơ ước ngày Xmas và năm mới:

Được làm ông già Noel để gửi quà cho các con. Nhìn các con hạnh phúc cười tươi khi nhận quà của bố mẹ và món quà lớn nhất và hạnh phúc nhất của Trọng Tấn và bà xã.]

Trọng

Divo Tùng Dương

sao nam viet Tung Duong - elle man

Bạn sẽ làm gì Giáng sinh năm nay?

Năm nay Tùng Dương sẽ có một Giáng sinh đặc biệt khi đúng đêm Chúa sinh này được cất cao tiếng hát với những bản nhạc Giáng sinh kinh điển và Dương yêu thích và ít có cơ hội được hát trong chương trình Hòa nhạc đón Giáng sinh của “In the Spotlight”, nên chắc cả ngày tôi sẽ ăn… nhạc là chủ yếu. (Cười)

Điều ước Giáng sinh:

Mọi người tay trong tay đón cái lạnh Hà Nội trong đêm. Tùng Dương lại được làm đúng sứ mệnh ca hát của mình, truyển tải tinh thần và sự đồng điệu tới khán giả. Đi làm trong đêm Giáng sinh cũng là một niềm hạnh phúc.

Địa điểm muốn được đến vào ngày XMas:

Ngày Xmas, thật ra ngoài thánh đường nhà hát, nơi tôi muốn được có mặt lại chính là căn nhà ấm áp của mình.

Kỷ niệm đáng nhớ về Xmas:

Có quá nhiều kỷ niệm Giáng sinh mà tôi không thể nhớ hết.

Món quà mơ ước ngày Xmas và năm mới:

Tôi chỉ ước sao tôi sẽ luôn được khán giả say mê mình. Coi mình như… “người tình” của họ (cười). Là “người tình”, thì sẽ có chia sẻ, có hạnh phúc, có tâm giao… luôn đắm say tiếng hát của mình, âm nhạc của mình, truyền đi những thông điệp ý nghĩa tới cộng đồng. Đó là điều tôi luôn mong muốn mình cân bằng mọi thứ tốt nhất để giữ được sự nhạy cảm lâu bền.

Tùng

Nam diễn viên – Giải đồng Siêu Mẫu toàn quốc 2015 Trần Trung

so nam viet - Tran Trung - elle man

Bạn sẽ làm gì Giáng sinh năm nay?

Năm nay, Giáng sinh có chút khác biệt so với mọi năm là Trung cũng đã bắt đầu có một gia đình nhỏ. Nên năm nay sẽ không phải là những bữa ăn ở ngoài mà sẽ là một bữa tối thật ngon cùng “cô bạn thân” tại nhà. (Cười)

Điều ước Giáng sinh:

Dịp Giáng sinh cũng là dịp cuối năm tổng kết một năm cũ nên Trung cũng chỉ ước sang năm sẽ là một năm thật tốt trong công việc. Được các anh chị em nghệ sĩ đi trước và khán giả yêu mến, ghi nhận những thành quả lao động, nỗ lực của mình với vai trò là một diễn viên.

Địa điểm muốn được đến vào ngày Xmas:

Địa điểm Trung muốn tới vào ngày Xmas có lẽ là về với cái lạnh của Hà Nội. Cảm giác được bên cạnh gia đình thì còn gì tuyệt hơn.

Kỷ niệm đáng nhớ về Xmas:

Có quá nhiều kỷ niệm trong dịp này. Chắc kỷ niệm mà Trung nhớ nhất là 2 năm trước vào dịp Giáng sinh Trung đã đạt được Giải Đồng Siêu Mẫu Việt Nam.

Món quà mơ ước ngày Xmas và năm mới:

Thực sự thì cũng không ước gì nhiều ngoài mong ước năm mới những người thân yêu của mình có thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và có sức khỏe thôi!

Tạp chí Phái Mạnh ELLE Man

Thực hiện: Tâm An – Ngọc Anh

Ảnh: NVCC

 

No more