Dự báo cung hoàng đạo năm 2020: Điều mới mẻ gì đang chờ bạn?

17/01/2020, 13:00 PM

Bạn đã sẵn sàng cho những thay đổi của năm mới chưa? Nếu vẫn đang băn khoăn, lo lắng về vận mệnh tương lai, những dự báo cung hoàng đạo năm 2020 có thể giúp bạn định hướng kế hoạch của mình.

Năm 2020 đến mở đầu cho một thập kỉ mới, mang theo đó là vô số những điều đáng mong chờ. Có vẻ như năm nay, tất cả các cung hoàng đạo đều được tiếp năng lượng để trở nên mạnh mẽ hơn, tạo nên một kỷ nguyên cá nhân hoàn toàn mới. Tham khảo dự báo cung hoàng đạo năm 2020 từ ELLE Man để sẵn sàng cho một năm tuyệt vời nhé.

Bạch Dương

Năm 2020 của bạn: Nhờ sao Mộc may mắn và sự ảnh hưởng của sao Thổ, sao Diêm Vương, bạn sẽ có năng lượng kinh doanh trong năm nay. Tốt hơn nữa, sao Thổ có một vòng quay ngắn qua chòm sao của bạn từ ngày 21.3 đến ngày 1.7. Và sao Mộc cũng có vòng quay tương tự sau ngày 19.12. Những người bạn gặp trong năm nay sẽ giúp bạn trong việc khai trương, thăng chức hay tìm kiếm một công việc mới.

Tuy nhiên, từ ngày 9.9 đến ngày 13.11, sao Hỏa sẽ đi lùi trong cung của bạn. Điều này không tốt lắm nhưng hãy nghĩ nó là cơ hôi tốt để cân nhắc kế hoạch nghề nghiệp hiện tại. Liệu công việc có mang lại sự hài lòng như bạn mong đợi không?

Dù sao đi nữa, bạn sẽ kết thúc năm 2020 một cách thật rõ ràng về những gì bạn cần để trở nên hạnh phúc hơn.

Đánh dấu lịch của bạn: Ngày 4.4, ngày 20.6 và ngày 12.11. Khi sao Mộc kết hợp với sao Diêm Vương mạnh mẽ, sức thu hút của bạn sẽ ở mức cao nhất mọi thời đại. Tận dụng những ngày này để bắt lấy các cơ hội nghề nghiệp hoặc đưa một vài cố vấn VIP quyền lực vào quỹ đạo của bạn.

Kim Ngưu

Năm 2020 của bạn: Kể từ khi sao Thiên Vương làm thay đổi cuộc sống của bạn vào mùa xuân trước, mọi thứ giống như một cuộc phiêu lưu. Và năm nay, với sao Mộc may mắn, sao Thổ hiểu biết và sao Diêm Vương mạnh mẽ, bạn đã sẵn sàng để chinh phục thêm cái mới. Cho dù công việc của bạn yêu cầu bay tới nơi xa vạn dặm hay khám phá sâu trong sách vở, tâm hồn đi chăng nữa, chắc chắn sẽ không có cảm giác thân thuộc đâu.

Bạn sẽ vận dụng những thứ đã học vào bài kiểm tra từ ngày 21.3 đến ngày 1.7, khi sao Thổ ghé qua khu vực nghề nghiệp của bạn. Bạn tinh chỉnh thứ mình giỏi và trau dồi kỹ năng đến mức độ đáng ghen tị, thứ mà tất cả mọi người trong ngành đều ngưỡng mộ và mong muốn đạt được. Một khi sao Mộc đến kết hợp với sao Thổ vào ngày 19.12, bạn sẽ vụt lên trên đỉnh của năng lượng.

Đánh dấu lịch của bạn: Từ ngày 13.5 đến ngày 25.6. Với sự đi lùi của người cai trị – sao Kim, bạn sẽ phải loại bỏ những nghi ngờ về việc bạn có xứng đáng với những thành công đang tiến về mình hay không. Kim Ngưu à, bạn hoàn toàn xứng đáng!

Song Tử

Năm sắp tới của bạn: Năm nay, tất cả là về cảm xúc! Khu vực tình cảm của bạn sẽ chào đón sự đi qua của sao Mộc cởi mở, sao Thổ trưởng thành và sao Diêm Vương mãnh liệt. Điều này có nghĩa là bạn đã sẵn sàng mở rộng lòng mình cho một tình yêu. May mắn hơn nữa, sao Mộc là hành tinh may mắn nhất trên bầu trời, nên với sự hiện diện của anh ấy bên cạnh, bạn sẽ nhận được nhiều tình yêu nhất từ trước đến giờ. Tổn thương là điều phải có, nhưng sẽ ổn thôi.

Từ ngày 21.3 đến ngày 1.7, sao Thổ sẽ chạm đến vùng nước sâu trong sự phát triển cá nhân của bạn. Bạn sẽ nhận ra bản thân mình đã tự ghim vào những khu vực cố định nào. Nhưng thật tốt, sao Mộc cũng sẽ đến khu vực này của bạn vào ngày 19.12. Có nghĩa là bạn sẽ thoát ra những cái hộp tự tạo trong thời gian ngắn nhờ một dự án truyền thông thú vị, một khóa học mới hoặc một chuyến du lịch nước ngoài.

Đánh dấu lịch của bạn: Từ ngày 13.5 đến ngày 25.6. Vị thần tình yêu – sao Kim sẽ đi lùi trong cung hoàng đạo của bạn. Đó sẽ là lúc bạn xem xét và điều chỉnh các mối quan hệ của mình. Bạn vượt xa một số người, và phát triển thành một phiên bản đẹp hơn của chính mình.

Cự Giải

Năm 2020 của bạn: Bạn vốn luôn coi trọng mối quan hệ với những đối tác của mình nhưng với sao Mộc định hướng, sao Thổ nghiêm túc và sao Diêm Vương biến đổi, mối quan hệ trong năm nay của bạn sẽ còn sâu sắc hơn nữa.

Nguyệt thực toàn phần trong cung Cự giải vào ngày 10.1 đem đến kết thúc cho những gì bạn đã bắt đầu vào mùa hè năm trước. Và nguyệt thực ngày 21.6 sẽ là dấu hiệu cho một khởi đầu mới. Bạn sẽ cảm thấy thật dễ dàng, không có áp lực nào đè nặng. Tất cả cho hai năm tới của bạn là về sức khỏe và chữa lành. Sau một thời gian xoay sở với cường độ cao của công việc, giờ là lúc để nghỉ ngơi, quên đi những khó khăn cuộc sống thường ngày bằng lối sống lành mạnh.

Đánh dấu lịch của bạn: Ngày 12.1. Sự kết hợp của sao Thổ và sao Diêm Vương sẽ khiến bạn nhận ra các mối quan hệ đang mất cân bằng. Hãy tìm cách điều chỉnh nó.

Sư Tử

Năm 2020 của bạn: Sư Tử năm nay sẽ làm việc hết mình, chơi hết mình. Trong vùng sức khỏe và thói quen, sao Mộc vui tươi, sao Thổ trách nhiệm và sao Diêm Vương mạnh mẽ được căn chỉnh để mang lại cho bạn trạng thái thể chất và tâm hồn đỉnh cao. Sẽ có chút khó khăn trong tình yêu, nhưng phần thưởng lại rất xứng đáng với nỗ lực của bạn.

Từ ngày 21.3 đến ngày 1.7, sao Thổ ghé thăm vùng mối quan hệ của bạn. Có thể bạn sẽ ngạc nhiên với sự tiến triển trong mối quan hệ với các đối tác của mình. Nhưng hãy chậm lại một chút, đặc biệt là từ ngày 13.5 đến ngày 25.6. Sự đi lùi của thần Vệ nữ trong khu vực quan hệ bạn bè có thể khiến bạn gặp phải một vài người đáng ghét. Nhưng cũng có khả năng bạn sẽ tìm lại được những người bạn tốt từng mất liên lạc.

Đánh dấu lịch của bạn: Từ ngày 9.9 đến ngày 13.11. Bạn có thể phải đối mặt với những thứ ngoài khả năng vì sự đi lùi của sao Hỏa trong cung Bạch Dương – vùng mở rộng của bạn. Đừng lo lắng quá, bạn sẽ làm được nếu đề ra những mong đợi vừa sức.

Xử Nữ

Năm 2020 của bạn: Bạn muốn làm gì trong năm nay? Mọi thứ đều có thể. Với sao Mộc may mắn, sao Thổ sắc sảo và sao Diêm Vương thu hút, sức hấp dẫn của bạn là top bảng xếp hạnh năm nay. Làm gì với năng lượng này là tùy thuộc vào bạn. Tỏ tình thành công với crush, sinh em bé, thổi bùng lên ngọn lửa sáng tạo nghệ thuật, tất cả đều có khả năng.

Chú ý đến điều thực sự làm bạn tỏa sáng khi sao Kim đi lùi từ ngày 13.5 đến ngày 25.6. Nếu cảm thấy vỡ mộng với công việc hiện tại, bạn có thể biến nó thành thứ gì đó tuyệt vời hơn không? Nếu không, tìm chỗ dừng chân mới thì thế nào? Lắng nghe trái tim của bạn, thay đổi góc nhìn để có một năm thuận lợi nhé.

Đánh dấu lịch của bạn: ngày 12.1. Sao Thổ và sao Diêm Vương tạo thành một sự liên kết cùng với người bảo trợ sao Thủy của bạn. Điều mà chỉ xảy ra 20 năm một lần! Ghi nhớ thông điệp mà bạn nhận được ngày hôm đó, một thông điệp lớn đấy.

Thiên Bình

Năm 2020 của bạn: Dự báo cung hoàng đạo năm 2020 của bạn xoay quanh từ khóa “nhà”. Đó có thể là tìm một căn nhà tốt, hoặc là dành nhiều thời gian hơn với những người bạn cảm thấy như gia đình.

Bạn sẽ phải cẩn thận với những người cùng chia sẻ không gian trong năm nay. Vì sự đi lùi của sao Hỏa trong cung Bạch Dương – cung đối với cung của bạn và trong vùng quan hệ đối tác, không phải ai cũng có thể đi lâu dài cùng bạn.

Đánh dấu lịch của bạn: ngày 13.5 đến ngày 25.6. Sự đi lùi của sao Kim là cơ hội để bạn nghỉ làm việc một chút. Đây là thời điểm tuyệt vời để dành chút thời gian cho việc du lịch. Lên kế hoạch cho một kì nghỉ và tự chăm sóc bản thân có thể là cách giúp bạn tránh khỏi rắc rối.

Bọ Cạp

Năm 2020 của bạn: Nhờ sự ảnh hưởng của sao Diêm Vương và sao Thổ, bạn sẽ rất bận rộn và chăm chỉ vào năm nay. Ghi nhớ ngày 4.4, ngày 30.6 và ngày 5.11, đây là những khoảnh khắc cho bạn tỏa sáng để kết nối với những người mạnh mẽ. Họ sẽ dẫn đường cho bạn tiến lên.

Dù vậy, từ ngày 13.5 đến ngày 25.6, sự đi lùi của sao Vệ Nữ có thể làm khó bạn trong việc mở lòng với người mới. Thay vì tìm kiếm một tình yêu từ bên ngoài, hãy yêu bản thân nhiều hơn. Bạn sẽ cảm thấy tốt hơn nếu tự chăm sóc cho mình trước, một buổi trị liệu ở spa chẳng hạn.

Đánh dấu lịch của bạn: ngày 9.9 đến ngày 13.11. Sao Hỏa đi lùi trong khu vực sức khỏe và thói quen của bạn có thể dẫn đến tình trạng quá tải nghiêm trọng. Làm việc điều độ để tránh kiệt sức nhé.

Nhân Mã

Năm 2020 của bạn: Những giấc mơ huyền bí của bạn sẽ thành sư thật trong năm nay. Sao Mộc may mắn trong vùng tài chính sẽ đem lại những lợi ích tuyệt vời mà bạn đã từng tưởng tượng. Mạng lưới kết nối xã hội cũng rất thuận lợi, đặc biệt là trong khoảng thời gian từ ngày 21.3 đến 1.7.

Rất nhiều điều tuyệt vời sẽ đến với bạn trong năm nay, bao gồm cả gia tăng giá trị tài sản, giá trị bản thân và hoàn thành mục tiêu mà trước đây bạn nghĩ là không thể. Giữ vững niềm tin và làm việc chăm chỉ, năm 2020 sẽ trở thành một trong những năm tốt nhất của bạn.

Đánh dấu lịch của bạn: ngày 5.6 và ngày 14.12. Cung hoàng đạo năm 2020 của bạn rất đáng mong chờ, những điều tốt đẹp nhất sẽ đến.

Ma Kết

Năm 2020 của bạn: Sao Mộc may mắn đứng về phía bạn! Giờ là lúc bạn gặt hái những lợi ích từ những nỗ lực vượt qua khó khăn của mình trong suốt thời gian qua. Ma Kết, hãy chuẩn bị cho sự xuất hiện dưới ánh đèn chói sáng, mọi sự chú ý đều dành cho bạn.

Một điều tốt nữa, năm nay tài chính của bạn sẽ vô cùng thuận lợi. Kiếm thật nhiều lợi nhuận bằng cách đầu tư thông minh nào.

Đánh dấu lịch của bạn: ngày 5.7. Bạn sẽ nhận ra mình muốn trở thành người như thế nào. Sau ngày này, bạn sẽ đạt được mục tiêu đó.

Bảo Bình

Năm 2020 của bạn: Bạn là một kẻ nổi loạn, nhưng năm nay, bạn sẽ học được tinh thần trách nhiệm. Với sự chăm chỉ của sao Thổ trong cung của bạn từ ngày 21.3 đến ngày 1.7, bạn sẽ thử thách với một công việc mới và có khả năng gắn bó với nó trong những năm tiếp theo. Bạn có thể vận dụng tài năng đặc biệt hay góc nhìn mới lạ của mình để hỗ trợ công việc.

Sao Mộc may mắn tiến vào cung của bạn ngày 17.12, bất cứ điều gì bạn đã làm trong năm sẽ mang lại thành quả to lớn. Kiên nhẫn chờ đợi một chút thôi, quả ngọt ở ngay đây rồi.

Đánh dấu lịch của bạn: ngày 21.12. Không điều gì có thể ngăn cản bạn cả. Mọi quyết định trong ngày này đều có sức ảnh hưởng lâu dài.

Song Ngư

Năm 2020 của bạn: Gạt bỏ những khó khăn của năm cũ và chào đón may mắn của năm mới thôi nào. Những thông điệp tích cực và cơ hội vàng sẽ đến với bạn. Mạng xã hội cũng sẽ đưa bạn lên một tầm cao mới, vậy nên hãy để mắt và chăm sóc nó một chút.

Trong khi sao Kim đi lùi từ ngày 13.5 đến ngày 25.6, nhẹ nhàng với trái tim của bạn và nhắc nhở những người bạn yêu thương làm điều tương tự. Những điều xảy ra trong năm nay sẽ khiến bạn mạnh mẽ hơn nhiều so với trước đây đấy.

Đánh dấu lịch của bạn: ngày 5.6 và ngày 14.12. Hai ngày này sẽ giúp bạn có bước chuyển nghiêm túc trong sự nghiệp.

__

Tạp chí Phái mạnh ELLE Man

Lược dịch: Bảo Uyên

Tham khảo nội dung: MYDOMAINE – Hình ảnh minh hoạ: Stephanie Deangelis)