Bói vui cung hoàng đạo tháng 1/2020: 12 chòm sao nên làm gì vào đầu năm mới?

Bài ELLE Team

2020 là năm đánh dấu sự khởi đầu của một thập niên mới với nhiều hứa hẹn. 12 cung hoàng đạo sẽ đón năm mới như thế nào? Cùng ELLE Man tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Sự kiện chiêm tinh quan trọng nhất trong tháng 1/2020 là cuộc giao hội giữa sao Diêm Vương và sao Thổ ở cung Ma Kết vào ngày 12/1. Trước đó, khi sao Thiên Vương kết thúc giai đoạn nghịch hành trong ngôi nhà Ma Kết vào 11/1, các cung hoàng đạo sẽ có những thay đổi trong cách thể hiện tình cảm cũng như khởi đầu cho giai đoạn thăng hoa trong công việc. Hiện tượng Trăng tròn và Nguyệt thực trong ngày 10/1 ảnh hưởng không nhỏ đến chuyện tình yêu của 12 chòm sao.

Cùng ELLE Man bước vào thập niên mới với những điều nên và không nên làm trong tháng đầu năm 2020.

Bạch Dương

Tháng 1 là thời điểm quan trọng để Bạch Dương lập kế hoạch cho năm mới cũng như nhìn lại những mục tiêu đã và chưa đạt được trong năm qua. Ý kiến từ bạn bè, đồng nghiệp hay các tiền bối đáng tin cậy sẽ giúp bạn tìm ra ưu, khuyết điểm cần phát huy và khắc phục khi năm 2020 “gõ cửa”. Cuối cùng, Bạch Dương không nên đặt quá nhiều áp lực vì bất cứ khó khăn nào cũng dẫn lối bạn đến bài học kinh nghiệm đáng giá.

vận số 12 cung hoàng đạo bạch dương

Kim Ngưu

Tháng 1 sẽ cho Kim Ngưu thật nhiều động lực và nguồn cảm hứng để hoàn thành những dự định đã đặt ra. Tình yêu và tài chính của bạn sẽ có dấu hiệu khởi sắc đáng mong chờ. Một điều Kim Ngưu cần cải thiện là học cách điềm tĩnh khi đưa ra quyết định cũng như linh hoạt cân nhắc các lựa chọn thay thế khi cần thiết.

vận số cung hoàng đạo kim ngưu

Song Tử

Những lo lắng về vấn đề tài chính của Song Tử sẽ được xoa dịu trong tháng này. Người bạn cũ có thể mang đến cho bạn một vài tin tức hay ho. Ba thời điểm sao Thủy nghịch hành bạn cần lưu ý trong năm nay: từ 6/2 đến 9/3, từ 17/6 đến 11/7 và từ 13/10 đến 2/11. Trong giai đoạn này, bạn nên cẩn trọng khi giải quyết các mâu thuẫn, hiểu lầm cũng như chuẩn bị tâm lý để vượt qua các thử thách. Lời khuyên dành cho cung hoàng đạo Song Tử là những cuộc đối thoại chân thành với bản thân và những người xung quanh.

dự đoán cung hoàng đạo song tử

Cự Giải

Cự Giải sẽ có một khởi đầu suôn sẻ cho năm mới, nhất là trong khía cạnh tài chính. Sự thăng tiến là phần thưởng xứng đáng dành cho bạn sau những thành tích xuất sắc đạt được trong thời gian qua. Tuy nhiên, bạn nên học cách cân bằng giữa công việc và cuộc sống gia đình. Đừng quên dành thời gian nghỉ lễ, Tết để đoàn tụ bên những người thân yêu.

vận số cung hoàng đạo cự giải

Sư Tử

Trước khi bắt tay vào lập kế hoạch cho năm mới, Sư Tử có thể cân nhắc một chuyến du lịch xa như phần thưởng sau một năm làm việc năng suất. Vốn là người yêu công việc, Sư Tử thường tự đặt cho mình nhiều áp lực. Vì thế, bạn cần học cách cân bằng cảm xúc và quản lý thời gian hiệu quả hơn. Để giải quyết những mâu thuẫn không đáng có, bạn nên tìm cách đàm phán vào lúc thích hợp, tránh đưa ra quyết định có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ với đối phương.

vận số cung hoàng đạo sư tử

Xử Nữ

Xử Nữ nên dành tháng đầu năm để thư giãn và nạp lại năng lượng. Sao Thủy, hành tinh cai trị của bạn sẽ di chuyển hết tốc lực trong tháng này. Do đó, hãy đón chào năm 2020 với một tâm trí rộng mở và thư thái. Xử Nữ cũng sẽ chịu ảnh hưởng từ ba giai đoạn sao Thủy nghịch hành trong năm nhưng đừng quá lo lắng, suy nghĩ và hành động tích cực sẽ giúp bạn vượt qua chướng ngại vật một cách suôn sẻ.

vận số cung hoàng đạo xử nữ

Thiên Bình

Gia đình là mối quan tâm hàng đầu của Thiên Bình trong tháng này. Vào thời điểm đầu năm mới, bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho những người thân yêu. Bên cạnh đó, Thiên Bình cũng sẽ có một khởi đầu đầy hứa hẹn với các dự định được triển khai. Với sự linh hoạt trong giao tiếp và thái độ ôn hòa, các rắc rối với bạn bè và mối quan hệ xung quanh sẽ không thể làm khó được Thiên Bình.

vận số cung hoàng đạo thiên bình

Bọ Cạp

Tháng 1 thuận lợi sẽ khởi động năm 2020 đong đầy thành công cho Bọ Cạp. Các kế hoạch, dự án mới có thể khiến Bọ Cạp cảm thấy quá tải, vì thế, bạn nên sắp xếp thời gian một cách hợp lý để có thể cân đối giữa công việc và cuộc sống cá nhân. Bên cạnh đó, việc lên kế hoạch và dự trù các tình huống phát sinh sẽ giúp Bọ Cạp tận dụng tối đa cơ hội cũng như hạn chế các rủi ro có thể xảy ra.

vận số cung hoàng đạo cự giải

Nhân Mã

Một chuyến đi ngắn ngày có thể cho Nhân Mã nguồn cảm hứng để bắt đầu lên kế hoạch cho năm mới. Tuy nhiên, bạn nên cân đối chi tiêu và chọn điểm đến phù hợp với khả năng chi trả. Tháng 1 có thể mở ra cơ hội mới để các Nhân Mã độc thân tìm được “một nửa” hoặc đơn giản là “hâm nóng” tình cảm với người thân, bạn bè. Tháng đầu năm có thể khiến Nhân Mã bội chi, vì thế một kế hoạch chi tiêu hợp lý là điều bạn nên bắt đầu thực hiện ngay từ bây giờ.

vận số cung hoàng đạo nhân mã

Ma Kết

Ma Kết sẽ có cơ hội bộc lộ hết khả năng của mình trong tháng này. Để khởi động cho đầu năm mới, Ma Kết nên thực hiện những kế hoạch đã đặt ra một cách chậm rãi mà chắc chắn. Bên cạnh đó, sao Kim – hành tinh cai trị ngôi nhà tình yêu sẽ dẫn lối bạn đến những cung bậc cảm xúc lãng mạn. Đừng quên dành những lời yêu thương chân thành cho những người quan trọng trong cuộc đời bạn. Nếu không thể bộc lộ bằng lời nói, dòng tin nhắn hoặc một món quà có thể tinh tế gửi lời yêu thường đến người nhận.

vận số cung hoàng đạo ma kết

Bảo Bình

Chào mừng Bảo Bình đến với năm 2020 nhiều hứa hẹn. Bạn sẽ là cung hoàng đạo có màn bức phá đáng mong đợi nhất trong năm nay, vì thế hãy chắc chắn rằng bạn có một sự khởi đầu đầy hứng khởi trong tháng này. Một vài hiểu lầm với đối tác, đồng nghiệp thách thức tính kiên nhẫn của bạn. Sự thấu hiểu và cảm thông có thể giúp Bảo Bình cải thiện mối quan hệ.

vận số cung hoàng đạo bảo bình

Song Ngư

Tháng 1 sẽ mang đến cho Song Ngư tín hiệu đáng mừng về mặt tình cảm khi hành tinh lãng mạn Venus di chuyển vào ngôi nhà của bạn vào ngày 13. Khả năng ngoại giao của Song Ngư sẽ tăng lên đáng kể trong khoảng thời gian đầu năm mới. Lúc này, bạn có thể “thiên vị” cảm xúc cá nhân khi đứng trước những đắn đo về mặt tình cảm. Sự nghiệp của Song Ngư cũng có những bước tiến triển đáng ghi nhận, là phần thưởng xứng đáng cho cố gắng của Song Ngư trong thời gian qua. Với sự khởi đầu đầy phấn khởi, Song Ngư có thể tận hưởng năm 2020 một cách trọn vẹn!

vận số cung hoàng đạo song ngư

Xem thêm:

Bói vui cung hoàng đạo: 6 cặp cung trái dấu vẫn hút nhau như thường

Bói vui cung hoàng đạo: Bạn hợp với màu sắc nào?

Tạp chí Phái mạnh ELLE Man

Bài viết: Jane – Tham khảo: yearly-horoscope

Ảnh minh họa: Art by @jimjimblossom

No more