Đi tìm 4 cung hoàng đạo giữ bí mật giỏi nhất

Bài ELLE Team

Bạn đã bao giờ thấy ai kể cho bạn nghe tất cả về mối tình đầu, nụ hôn gần đây nhất hay cách mà họ chia tay người yêu cũ trong lần đầu gặp mặt chưa? Trong khi những người này cảm thấy khó khăn nếu không được chia sẻ cảm xúc với người khác, thì lại có những người không bao giờ nói lời nào về bản thân. Họ toát ra không khí bí ẩn, lựa chọn ngôn từ vô cùng cẩn thận, và tồn tại một khía cạnh mà bạn có thể sẽ chẳng bao giờ được biết đến.

Nếu sinh ra trong bốn cung hoàng đạo trong bài viết này, bạn là người có khả năng giữ bí mật rất giỏi. Vì vậy, nếu đủ may mắn được một người nào đó trong số các chòm sao này tâm sự, hãy tự hào vì bạn là người rất đáng tin cậy.

Bọ Cạp: Cánh cửa hẹp đến vùng an toàn

cung hoang dao Bo Cap

Chẳng có gì phải nghi ngờ ở đây cả, bởi Bọ Cạp được cai trị bởi sao Diêm Vương – hành tinh biểu tượng cho sự ẩn giấu. Họ luôn nắm trong tay một lá bài và không lúc nào Bọ Cạp không cân nhắc cẩn thận về những gì nên chia sẻ, những gì nên giữ cho riêng mình.

Về cốt lõi, những người thuộc cung hoàng đạo này luôn muốn đi trước một bước. Họ sợ bị thất thế từ trong sâu thẳm. Việc ngửa lá bài cảm xúc và tiết lộ bí mật chẳng khác gì với cảm giác bị lột trần cả. Vì vậy, cánh cửa đến với sự tin tưởng của Bọ Cạp không dễ mở ra chút nào.

Ma Kết: Trái tim với bức tường đá

cung hoang dao Ma Ket

Nếu biết một Ma Kết, bạn sẽ biết họ có thể cứng nhắc và khó hiểu như thế nào. Cứ như thể trái tim họ được bao bọc bởi đá, và bạn phải ra sức mài mòn nó trước khi có được sự tin tưởng từ họ. Muốn có được bí mật từ Ma Kết? Bạn cần sự nỗ lực điên rồ đấy!

Được cai trị bởi sao Thổ – hành tinh của những giới hạn, Ma Kết nổi tiếng với việc đóng kín các bức tường vững chắc của mình. Đó là hàng rào để che đi một tâm hồn dễ bị tổn thương và có phần yếu đuối trong cảm xúc.

Trắc

Bảo Bình: Bí mật biến mất khỏi thế giới

cung hoang dao Bao Binh

Bảo Bình thích xã giao, thu hút và biết cách làm việc trước đám đông. Thoạt nhìn tưởng chừng đây là một cung hoàng đạo chẳng có vẻ gì là chất chứa ẩn giấu và bí mật trong lòng. Nhưng bạn có để ý tần suất họ “biến mất” không? Vừa nhìn thấy họ rảo bước khắp nơi trước mắt bạn, và rồi đột nhiên, bạn không thể tìm thấy bất cứ dấu vết nào của họ nữa, đem theo cả những bí mật.

Nguyên nhân là bởi một Bảo Bình rất độc lập. Họ sống theo chủ nghĩa cá nhân, điều này khiến cảm xúc của họ càng trở nên bí ẩn. Đương nhiên là họ vẫn sẽ trở lại với sự hoạt ngôn của mình, chỉ có điều trong những lời nói đó, bạn sẽ không moi được một bí mật nào đâu.

Song Ngư: Có nhiều bí mật hơn bản thân nghĩ

cung Song Ngu

Tính cách của Song Ngư vốn dĩ đã là một bí mật. Họ có một thế giới trong ảo mộng mà không ai khác trên hành tinh này biết về nó. Nếu bắt gặp ánh mắt trống rỗng hay mơ màng, rất có thể họ không còn lắng nghe bạn nữa đâu mà đang lạc vào thế giới bí mật của riêng họ rồi.

Là dấu hiệu cuối cùng trong bánh xe hoàng đạo, họ có sự hiểu biết bẩm sinh về cảm xúc của người khác một cách sâu sắc. Nó giải thích tại sao bên cạnh bí mật của riêng bản thân, Song Ngư còn cực kì kín tiếng về bí mật của người khác. Họ hiểu con người sẽ tổn thương như thế nào khi bị tiết lộ những cảm xúc yếu đuối.

__

Tạp chí Phái mạnh ELLE Man

Bài: Shua – Tham khảo nội dung: elite daily, bustle

Ảnh minh họa: Art by @jimjimblossom

No more