Trắc nghiệm Kokology: Bạn đang che giấu bí mật thầm kín gì?

Bài ELLE Team

Trắc nghiệm kokology là trò chơi trắc nghiệm tâm lý khá phổ biến đối với giới trẻ với chuỗi câu hỏi để xác định tính cách tiềm ẩn của bản thân, khả năng hoặc tâm lý của bạn trong một số trường hợp nhất định. Hãy cùng ELLE Man trên hành trình khám phá bí mật thầm kín mà bạn đang che giấu qua bài trắc nghiệm sau đây.

Trắc nghiệm kokology cũng giống như một trò chơi trả lời câu hỏi, sẽ ứng nghiệm nhất khi bạn không hề lưỡng lự hay khó nhọc trong việc chọn từ ngữ. Ở đây không hề có câu trả lời đúng hay sai, chỉ là sự thư giãn và nói ra bất cứ cái gì tuôn trào, bật ra khỏi trí óc bạn.

Hãy sẵn sàng cùng ELLE Man bóc trần những bí mật mà bạn che giấu về bản thân mình qua bài trắc nghiệm dưới đây:

“Thật không thể tin nổi ! Tại sao mình lại có thể làm cái điều ngu ngốc đến thế nhỉ ?”, đã bao lần chúng ta có dịp thốt lên cái câu ca cẩm đó rồi? Về cơ bản, làm hỏng việc lúc này hay kia vốn là bản chất của con người. Không ai là hoàn hảo cả, và hàng ngày mỗi người trong chúng ta đều chứng minh điều đó là đúng. Cho nên, bạn hãy ghi nhớ về điều ấy trong đầu nếu lần tới bạn muốn cười nhạo về lỗi lầm hay sự cẩu thả của ai đó. Dẫu sao bạn cũng đâu thể biết khi nào tới lượt mình mắc những lỗi lầm tương tự.

Nào hãy đến với bài trắc nghiệm Kokology sau để tìm hiểu bí mật của bản thân là gì!

Bạn đang bước trên đường phố, đầu óc suy nghĩ vẫn vơ điều này nọ, bỗng bạn vấp phải một thùng rác ở bên lề đường, suýt ngã. Thùng rác đổ ụp xuống, bạn thấy thứ gì văng từ thùng rác ra?

trac-nghiem-kokology-bi-mat-ban-than1-elleman
Hình: freepik

Trắc nghiệm kokology cho bạn vài sự lựa chọn:

1. Chẳng có gì văng ra cả, một thùng rác trống trơn

2. Một đống đủ thứ hầm bà lằng đổ ào ra đường

3. Những thứ hột táo xương gà và những thứ rác tươi sống khác

4. Một túi rác đen được cột cẩn thận

Giải mã trắc nghiệm kokology:

Trong lúc vô tình, không để ý bạn đã làm đổ một thùng rác, làm tóe ra những thứ đồ bỏ đi và phơi bày chúng cho cả thế giới biết. Hình ảnh bạn thấy bên trong thùng rác qua trắc nghiệm kokology này tượng trưng cho những bí mật ẩn bên trong mà bạn cố che giấu khỏi mắt mọi người.

trac-nghiem-kokology-bi-mat-ban-than2-elleman
Hình: freepik

1. Chẳng có gì văng ra cả, thùng rác trống trơn

Những người chọn câu trả lời này có khuynh hướng sống một cuộc đời không phải phô trương hay giả bộ gì. Thứ bạn thấy là thứ bạn nhận được. Chính sự trung thực đơn giản này đã tạo cho họ nét quyến rũ.

2. Một đống rác đủ thứ hầm bà lằng đổ ào ra đường

Những người chọn câu trả lời này là những người có vẻ thẳng thắn và trực tính với những người khác; nhưng sự thực bên trong họ chất chứa cả đống cảm xúc giấu kín không chịu bộc lộ ra. Bạn có thể ghi nhận những cảm xúc này như là một cảm giác chán chường chung chung, nhưng suy nghĩ kỹ càng, thì ở đâu mà chẳng có những chỗ khiến bạn ngại ngùng, không dám nói ra điều bạn thực sự cảm nhận .

3. Những hột táo, xương gà và những thứ rác tươi sống khác

Người tưởng tượng ra những thứ rác thải từ nhà bếp đang cố nỗi thèm ăn và niềm khao khát tự nhiên về thực phẩm của mình. Có lẽ bạn đang có (hay tránh) một chế độ ăn kiêng? Hay đang ráng dành dụm tiền bằng cách cắt giảm chi phí thực phẩm? Cho dù trường hợp nào thì nó cũng đang gây tổn thất cho bạn đấy. Việc gì phải quá hành xác như vậy. Có lẽ tốt nhất hãy thưởng thức một buổi tối bù khú, vui vẻ ra trò tại nhà hàng với bạn bè đi .

4. Một túi rác bằng plastic màu đen được cột cẩn thận

Những người thấy một túi plastic đen được cột cẩn thận có sức mạnh về sự tự chủ . Có khi quá mạnh là đằng khác. Bạn ghét phô bày những điểm yếu, không ưa than phiền – lòng kiêu hãnh của bạn không cho phép điều đó. Nhưng mà, việc để người khác biết cảm xúc thật sự của mình đâu phải là dấu hiệu của sự yếu đuối. Hãy nới lỏng dây buộc ra và để cho một ít không khí vào, trước khi tất cả các thứ rác bên trong mủn đi và bắt đầu bốc mùi.

Xem thêm: 

Trắc nghiệm kokology: Hành trình giải mã tổn thương trong quá khứ

Trắc nghiệm hình ảnh: Tiết lộ tính cách của bản thân qua hình nhân

Ngân Lại (Tạp chí Phái mạnh ELLE Man, nguồn tham khảo: tổng hợp)

No more