Trắc nghiệm hình ảnh xác định điều bí ẩn bên trong bạn

Bài ELLE Team

Sẽ có lúc, mỗi người chúng ta rơi vào cảm giác không thật sự hiểu bản thân mình muốn gì và nên làm gì thì đúng. Một bài trắc nghiệm hình ảnh tư duy nhỏ sẽ giúp bạn tìm câu trả lời.

Con người thì luôn có nhiều điều bí ẩn, tuy nhiên không phải ai cũng khám phá ra được bí ẩn của mình. Chính vì điều này mà bài trắc nghiệm hình ảnh dưới đây ELLE Man hi vọng bạn đọc có thể tham khảo và thấu hiểu được chính bản thân  mình.

Hãy nhìn qua bài trắc nghiệm dưới đây, bạn nhìn thấy hình ảnh gì với gì đầu tiên?

trac-nghiem-hinh-anh-bi-an1-elleman

Sau khi đã nhìn ra hình ảnh đầu tiên, mời các bạn đến với câu trả lời phía bên dưới đây để xác định đâu là điều bí ảnh bên trong chúng ta.

1. Gương mặt người đàn ông

trac-nghiem-hinh-anh-bi-an2.-elleman

Nếu bạn là nữ và nhìn thấy gương mặt đàn ông đầu tiên trong trắc nghiệm hình ảnh này thì bạn đang thật sự mệt mỏi khi không có một chỗ dựa tinh thần. Bạn bế tắc với bản thân vì không có lấy một người bên cạnh để san sẻ buồn vui cuộc sống. Bạn đang mong muốn tìm được người khiến trái tim mình rung động. Còn nếu bạn đã có nửa kia, hãy đồng cảm và chia sẻ với nhau nhiều hơn để duy trì mối quan hệ của mình.

Nếu bạn là nam và nhìn và nhìn thấy gương mặt đàn ông ở trắc nghiệm hình ảnh này thì bạn đang cảm thấy lo lắng về mối quan hệ với những người đồng giới, có thể là gia đình, bạn bè hay đồng nghiệp. Tuy nhiên sự lo lắng này dễ gây ức chế cho bản thân bạn, điều bạn cần làm là thẳng thắn nói chuyện với ai đó và buông bỏ những cảm giác tiêu cực.

Nhận xét chung:

Việc nhìn thấy mặt người đàn ông đầu tiên tiết lộ bạn là người có tư duy sáng tạo và khả năng nhìn xa trông rộng rất tốt. Bạn thường không đặt nặng các tiểu tiết thay vào đó bạn đánh giá cao việc nhìn bao quát vấn đề hơn. Bạn thuộc tuýp người sống khá lí trí, nên khi bị ai đó làm tổn thương hoặc phản bội, bạn sẽ cảm thấy bị tổn thương và khó lòng bỏ qua được.

Chính vì lí trí và lạnh lùng, nên bạn không có nhiều bạn thân. Khi rơi vào trạng thái mệt mỏi, bế tắc, bạn sẽ tự giam mình với nỗi tuyệt vọng và phải mất nhiều thời gian để lấy lại tinh thần. Bạn luôn muốn sống một cuộc sống sung túc, luôn chăm chỉ làm việc để đạt được điều đó nhưng đấy lại không phải là đích đến hạnh phúc của cuộc đời bạn.

Trong tình yêu, bạn chân thành, hào phóng và vị tha, nhưng tuyệt nhiên không bao giờ tha thứ cho kẻ phản bội.

Trắc

2. Gương mặt người phụ nữ

trac-nghiem-hinh-anh-bi-an3.-elleman

Ở trắc nghiệm hình ảnh này nếu bạn là nữ và ấn tượng hình ảnh gương mặt người phụ nữ thì bạn đang cảm thấy hoàn toàn thoải mái và hài lòng với bản thân và những gì mình đang có. Và hãy chờ xem, có rất nhiều điều tuyệt vời sẽ đến từ thái độ tích cực đó của bạn. Bạn cũng hãy lan toả năng lượng này đến với bạn bè xung quanh mình nhé!

Bạn là nam và nhìn thấy ở trắc nghiệm hình ảnh này là gương mặt người phụ nữ thì bạn đang muốn tìm một “ý trung nhân” để cùng chia sẻ buồn vui trong đời. Tuy nhiên, bạn có vẻ đang cố gắng quá sức nhưng lại không nhận được kết quả như mong đợi. Cứ vui vẻ và kiên nhẫn một chút, mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi. Hãy giao lưu và kết bạn nhiều, điều gì đến cũng sẽ đến!

Nhận xét chung:

Việc nhìn thấy mặt người phụ nữ đầu tiên tiết lộ bạn là người tỉ mỉ, kĩ tính và luôn đòi hỏi sự chính xác đến từng chi tiết trong mọi việc. Bạn có trí nhớ tốt nên có thể nhớ tất tần tật những tiểu tiết không quá quan trọng đã xảy ra trong cuộc đời mình. Tuy nhiên đây không phải điều tốt, nếu có thể đừng để quá nhiều những chuyện cỏn con. Bạn thuộc tuýp người thông minh và sâu sắc, điều này khiến bạn trở thành chuyên gia tâm lí của mọi người.

Bạn có cái nhìn sắc bén cùng khả năng quan sát tốt và lối tư duy logic giúp nê khó có ai qua mắt được bạn. Chính điều này mà dù có nhiều bạn bè nhưng bạn lại khá đa nghi và thường không đặt lòng tin tuyệt đối ở bất cứ ai.

Trắc

Ngân Lại (Tạp chí Phái mạnh ELLE Man, nguồn tham khảo: classlifestyle)

No more