6 cung hoàng đạo mang tiềm năng làm lãnh đạo

Điều gì khiến một nhà lãnh đạo trở nên tuyệt vời? Lòng trắc ẩn, mối liên hệ đáng tin cậy, khả năng cạnh tranh như một chiến binh hay một người giàu tình yêu và ý thức nhân văn? Chiêm tinh học chỉ ra một số cung hoàng đạo hội tụ đủ các phẩm chất này để trở thành những người đứng đầu xuất sắc nhất.

Với 6 cung hoàng đạo mà ELLE Man sẽ cùng bạn khám phá dưới đây, ta tìm thấy ở họ khả năng lãnh đạo tuyệt vời, những phẩm chất mà bản thân mỗi người đều muốn học hỏi và cả sức mạnh bảo vệ chúng ta – dù họ cũng chỉ là những con người dễ bị tổn thương – để không một tia hy vọng nào bị dập tắt một cách uổng phí.

1. Ma Kết (22.12 – 19.1)

Bạn có thể dẫn đầu thế giới, truyền cảm hứng cho hàng triệu con người và cũng có thể có mặt ở nhà trước 6 giờ tối để chuẩn bị một bữa ăn hoàn hảo cho gia đình thân yêu. Bạn là người đáng tin cậy như vậy đấy.

Ma Kết lãnh đạo cũng như hoàn thành công việc tốt với sự nghiêm túc và coi trọng mọi việc, nhưng luôn có cách để bạn mang theo nụ cười cho bản thân và những người xung quanh. Ma Kết, mọi người dựa vào bạn vì sự thông minh và khiếu hài hước của bạn!

2. Bạch Dương (21.3 – 19.4)

Chiến binh của 12 cung hoàng đạo cũng trở thành nhà lãnh đạo thế giới giỏi nhất. Chắc hẳn bạn luôn là người dẫn dắt trong mọi công việc từ trước đến nay bởi Bạch Dương có tố chất lãnh đạo bẩm sinh.

Nhưng điểm đặc biệt của nhà lãnh đạo Bạch Dương không dừng lại ở đó. Trong tâm hồn hoang dã và mạnh mẽ, bạn biết cách sử dụng ngọn lửa tuyệt vời cho mục đích tốt. Lòng nhân ái đó khiến bạn trở thành nhà lãnh đạo thế giới tốt nhất.

Bạn có tố chất của một nhà lãnh đạo tiềm năng hay bạn là người dễ bị chi phối bởi cảm xúc? Trắc nghiệm hình ảnh trong bài viết này của ELLE Man sẽ...

3. Sư Tử (23.7 – 22-8)

Sư Tử, bạn đã có tất cả những gì cần thiết để trở thành người dẫn dắt vĩ đại. Bạn được sinh ra để đứng trước mọi người với ánh hào quang quyến rũ và lôi cuốn nhất có thể.

Với tài năng thiên bẩm của mình, Sư Tử có thể mang mọi người đến với nhau để cùng hy vọng, và cả tham vọng nữa. Bạn khiến mọi người muốn làm việc cùng bạn. Người của bạn yêu bạn, vì cách Sư Tử thực hiện những lời hứa thật tuyệt vời.

4. Nhân Mã (22.11 – 21.12)

Nhân Mã là một nhà lãnh đạo chu đáo. Bạn thích được chú ý và có thể hoàn thành những nhiệm vụ lớn, phức tạp – điều đưa bạn lên top đầu của thế giới.

Bạn thích công việc của mình, bạn cũng thích làm cho mọi người hạnh phúc. Đó là lý do mà Nhân Mã là một nhà lãnh đạo giỏi. Bạn có tất cả những ý tưởng đúng đắn để làm mọi người hạnh phúc. Từ đó, mọi người tự nhiên tin tưởng bạn, và sức mạnh lòng tin đủ để đưa bạn đi một chặng đường dài.

5. Cự Giải (21.6 – 22.7)

Một chỗ dựa vững chắc, có định hướng tốt và đáng tin cậy, Cự Giải cũng là một trong những cung hoàng đạo mang tiềm năng lãnh đạo thế giới. Bạn là người cư xử hợp lí, đúng mực, bạn thông minh và khôn khéo để biết mình cần phải làm những gì. Hơn hết, cách Cự Giải sử dụng lời nói thật tuyệt vời – điều cho phép mọi người hiểu bạn và dõi theo bạn mọi lúc mọi nơi.

6. Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

Mặc dù có thể bạn thiếu đi những kỹ năng để nói lên quan điểm của mình một cách nhẹ nhàng nhất, nhưng Kim Ngưu đủ quyết liệt để thuyết phục bất cứ ai làm theo lời bạn nói. Kỹ năng thao túng cực kì xuất sắc, đó không phải là một điều xấu đâu.

Không có gì là không thể đối với Kim Ngưu, cho dù đó là dời núi mở đường cho người dân của bạn. Bạn là một nhà lãnh đạo tuyệt vời, không ai gặp khó khăn khi cùng bạn đi trên những nẻo đường chông gai cả!

__

Tạp chí Phái mạnh ELLE Man

Bài: Shua

Tham khảo nội dung: yourtango – Ảnh minh họa:Art by @jimjimblossom

Bài viết mới nhất

Khối bất động sản triệu đô của Bill Gates sẽ ra sao hậu ly hôn?

Bill Gates và vợ là Melinda đã chính thức ly hôn sau 27 năm chung sống. Cả hai sở hữu…

4 hours ago

Bộ ảnh đẹp của những người du mục Mông Cổ cuối cùng

Bạn có bao giờ tò mò về cuộc sống của các những tộc người du mục Mông Cổ cuối cùng…

10 hours ago

Top sản phẩm khử mùi nam đáng chú ý nhất 2021

Sản phẩm khử mùi là thứ quen thuộc và buộc phải có của mọi người, nhưng bạn có từng thắc…

13 hours ago

Thời trang sao nam mặc đẹp tuần 3 tháng 5/2021

Danh sách phong cách thời trang ấn tượng tuần qua là bức tranh sáng tạo về lối chơi đùa cùng…

14 hours ago

Chạy bộ – Những kiến thức nhập môn cần biết

Chạy bộ giống như một liều thuốc bổ cho sức khỏe của chúng ta. Vì những lợi ích mà việc…

1 day ago

Kenshj Phạm: “Hãy khiến tương lai biết ơn hiện tại”

Trước khi gắn liền tên tuổi với hàng loạt cuộc “lột xác” ấn tượng của các ngôi sao Việt, Kenshj…

2 days ago