Dự đoán cung hoàng đạo tháng 11/2019: Tháng Bọ Cạp và những thay đổi của 12 chòm sao

01/11/2019, 07:00 AM

Bước vào mùa Bọ Cạp – cung hoàng đạo nổi tiếng với sự bí ẩn, sắc sảo và vẻ quyến rũ khó lí giải, công việc và đời sống tinh thần của 12 cung hoàng đạo sẽ chuyển biến ra sao?

Dưới sự ảnh hưởng của mùa Trăng non trong tháng Thiên Bình, nhiều thay đổi đã diễn ra trong mọi khía cạnh cuộc sống của 12 chòm sao. Nếu mùa Thiên Bình là thời điểm để cân bằng cảm xúc và tái tạo năng lượng sống thì Bọ Cạp lại mang đến những biến chuyển tích cực về công việc – sự nghiệp. Cùng ELLE Man tìm hiểu những điểm mới của cung hoàng đạo trong tháng 11 này qua bài viết dưới đây.

Bạch Dương

Khi tháng 11 bắt đầu cũng là thời điểm Mặt Trời đi vào quỹ đạo của chòm sao Bạch Dương. Do đó, các khía cạnh tâm lý, tình cảm, tài chính và công việc của bạn đều sẽ diễn ra vô cùng suôn sẻ. Đây cũng là thời điểm Bạch Dương bộc lộ rõ nhất khả năng ngoại giao và đẩy mạnh các tương tác xã hội. Tuy nhiên, Bạch Dương sẽ gặp một chút bối rối trong chuyện tình cảm và tài chính ở nửa sau tháng 11.

vận số 12 cung hoàng đạo bạch dương

Kim Ngưu

Dưới sự ảnh hưởng của Mặt Trời Bọ Cạp và sao Hỏa, cung hoàng đạo Kim Ngưu dường như trải qua một sự “lột xác” vào tháng 11. Trong tình cảm, bạn có xu hướng chủ động hơn và tạo nên những khoảnh khắc lãng mạn bên người ấy. Công việc và tài chính của Kim Ngưu trong tháng 11 đều khởi sắc. Để đón nhận những thay đổi này, Kim Ngưu cần học cách cân bằng cảm xúc và thư giãn nhiều hơn.

vận số cung hoàng đạo kim ngưu

Song Tử

Tháng 11 hứa hẹn là giai đoạn “bùng nổ” của Song Tử trong công việc. Dưới tác động của sao Diêm Vương, Mặt Trời, sao Hỏa và hiện tượng Trăng non, sức sáng tạo và năng suất làm việc của Song Tử đều được nhân đôi. Đây cũng là lí do dẫn đến những dấu hiệu “xuống dốc” về sức khỏe và đời sống tinh thần. Dành thời gian tập thể dục, tận hưởng những món ăn yêu thích và trồng thêm cây xanh sẽ giúp Song Tử “refresh” hiệu quả đấy.

cung hoàng đạo Song Tử

Cự Giải

Nếu mùa Thiên Bình diễn ra khá êm đềm với Cự Giải thì tháng Bọ Cạp sẽ mang đến nhiều thử thách cho bạn. Song song với khối lượng công việc “khổng lồ” cùng nhiều kế hoạch, dự định mới, cung hoàng đạo Cự Giải sẽ đối mặt với một chút rắc rối trong chuyện tình cảm. Hãy hít thở sâu, san sẻ công việc với những người đồng nghiệp và động viên người ấy cùng nhau vượt qua khó khăn nhé.

vận số cung hoàng đạo cự giải

Sư Tử

Trái ngược với hình ảnh năng động thường thấy, tháng Bọ Cạp sẽ mang đến một Sư Tử hướng nội và suy tư hơn trong các vấn đề tình cảm, gia đình. Đây cũng là khoảng thời gian Sư Từ suy nghĩ nghiêm túc về các kế hoạch và dự định tương lai. Vì thế, đừng mãi chìm đắm trong những điều này mà lơ là việc chăm sóc sức khỏe nhé. Dành thời gian chạy bộ hay trang trí nhà cửa sẽ giúp bạn phấn chấn hơn đấy.

vận số cung hoàng đạo sư tử

Xữ Nữ

Với một cung hoàng đạo Xữ Nữ cầu toàn, tháng 11 là giai đoạn để bạn khám phá bản thân nhiều hơn. Đã đến lúc thoát khỏi những cảm xúc tiêu cực và tập trung vào những dự định tương lai. Bên cạnh đó, bạn nên dành nhiều thời gian để xây dựng các mối quan hệ và tương tác xã hội sâu sắc hơn. Đôi khi, gia giảm sự khó tính vốn có sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn trong mọi việc đấy.

vận số cung hoàng đạo xử nữ

Thiên Bình

Tiếp nối tháng sinh nhật đầy may mắn, Thiên Bình sẽ tiếp tục đón nhận nhiều niềm vui trong mùa Bọ Cạp này. Với ảnh hưởng của sao Hỏa và sao Mộc, các mối quan hệ tình cảm và xã hội đều diễn ra thuận lợi. Bên cạnh đó, tài chính “rủng rỉnh” và những kế hoạch cá nhân được hoàn thành đúng như dự định sẽ tiếp thêm động lực cho Thiên Bình.

vận số cung hoàng đạo thiên bình

Bọ Cạp

Chúc mừng sinh nhật Bọ Cạp! Tháng 11 hứa hẹn sẽ là khoảng thời gian để bạn “sạc” lại năng lượng tối đa và hoàn thành các mục tiêu trước mắt. Dưới sự tác động của sao Hỏa trong chu kỳ của chòm sao Bọ Cạp, bạn sẽ được tiếp thêm nguồn cảm hứng và sự đam mê để thực hiện mọi dự định đang ấp ủ đấy. Hãy tận dụng tốt thời điểm này nhé.

vận số cung hoàng đạo bọ cạp

Nhân Mã

Dù đây không phải là tháng sinh nhật của bạn nhưng vận may của Nhân Mã trong tháng 11 khá tương đồng với Bọ Cạp. Các vấn đề tình cảm, công việc và mối quan hệ xã hội của bạn đều đi theo quỹ đạo vốn có. Ngoài ra, Nhân Mã sẽ nhận được nhiều niềm vui bất ngờ trong thời gian tới. Một điểm cần lưu ý cho bạn chính là đừng quên chăm sóc sức khỏe và ngủ đủ giấc nhé.

vận số cung hoàng đạo nhân mã

Ma Kết

Tháng Bọ Cạp đánh dấu sự khởi sắc trong sự nghiệp của Ma Kết khi bạn đã sẵn sàng thử thách bản thân ở một công việc mới hay vị trí cao hơn. Đồng thời, đây cũng là thời điểm Ma Kết bắt đầu xem xét các mối quan hệ cá nhân và xã hội để tìm ra những người thật sự cần thiết với bạn nhất. Những xáo trộn này sẽ gây ra chút băn khoăn cho Ma Kết. Hãy thư giãn nhiều hơn để đón nhận những thay đổi này nhé.

vận số cung hoàng đạo ma kết

Bảo Bình

Mùa Bọ Cạp hứa hẹn sẽ là giai đoạn Bảo Bình hoạt động hết công suất với những dự án công việc mới. Bên cạnh đó, ảnh hưởng của Sao Hỏa và Trăng non sẽ thôi thúc tinh thần trách nhiệm ở Bảo Bình – vốn là những người khá bốc đồng và nổi loạn. Sự sáng tạo và khả năng ngoại giao của bạn cũng sẽ có cơ hội phát huy trong quá trình làm việc cùng đồng nghiệp. Tuy nhiên, hãy chăm sóc giấc ngủ của mình và đừng quá ôm đồm công việc nhé.

vận số cung hoàng đạo bảo bình

Song Ngư

Với Song Ngư, tháng 11 chính là thời điểm hoàn hảo để “refresh” bản thân và sắp xếp lại mọi dự định trong tương lai. Tương tự Bảo Bình, Dưới ảnh hưởng của chòm sao Thiên Vương, Song Ngư trong mùa Bọ Cạp sẽ có cơ hội phát huy sức sáng tạo không giới hạn. Ngoài ra, với tính cách vị tha và giàu lòng trắc ẩn, Song Ngư sẽ nhận được những món quà đáp đền đầy bất ngờ trong tháng này đấy.

vận số cung hoàng đạo song ngư

Xem thêm:

Bói vui cung hoàng đạo: Bạn hợp với màu sắc nào?

Vận số 12 cung hoàng đạo tháng 10/2019

Tạp chí Phái mạnh ELLE Man

Bài viết: Khánh Linh – Tham khảo: yearly-horoscope

Ảnh minh họa: Art by @jimjimblossom