Dự đoán cung hoàng đạo tháng 9/2019: Mùa Xử Nữ tác động đến 12 chòm sao như thế nào?

Bài ELLE Man

Bước vào mùa Xử Nữ - cung hoàng đạo chân thành, thực tế và tình cảm, cuộc sống, công việc và tinh thần của 12 chòm sao sẽ chuyển biến ra sao?

Mùa Sư Tử kết thúc báo hiệu sự chuyển biến rõ rệt của 12 cung hoàng đạo. Nếu như mùa Sư Tử mang lại nguồn năng lượng dồi dào và bản lĩnh lão đạo của “vua thảo nguyên” thì mùa Xử Nữ lại thiên về đời sống tình cảm. Cùng tìm ELLE Man hiểu sự thay đổi của các chòm sao qua bài viết dưới đây.

Bạch Dương

Khi tháng 9 bắt đầu cũng là lúc Mặt Trăng đi qua ngôi nhà cung hoàng đạo Bạch Dương. Đây là cơ hội để bạn nạp lại năng lượng, bắt đầu trải nghiệm mới và bùng nổ trí sáng tạo. Tuy nhiên, sao Thủy tạm thời ngừng di chuyển khiến bạn tốn nhiều thời gian để thả trôi trí tưởng tượng. Bạn không cần quá lo lắng vì với tính cách hướng ngoại và kiên trì, bạn sẽ dễ dàng làm chủ được tình huống. Giữa tháng, khi Mặt Trời và sao Hỏa bước vào ngôi nhà thứ sáu, Bạch Dương có thể dành thời gian tận hưởng thành quả đạt được.

cung hoàng đạo Bạch Dương

Kim Ngưu

Tháng 9/2019 là thời điểm quan trọng để Kim Ngưu tập trung vào công việc kinh doanh hoặc viết lách và phát triển các mối quan hệ xung quanh, đặc biệt là dành thời gian cho gia đình. Nguồn năng lượng tích cực, trí sáng tạo bay bổng và sự lãng mạn đang sẵn sàng chờ Kim Ngưu nắm bắt. Mùa Xử Nữ này, bạn sẽ có cơ hội để “refresh” lại đời sống tình cảm. Một chuyến du lịch hoặc món quà bất ngờ có thể làm cô ấy vô cùng hạnh phúc đấy.

cung hoàng đạo Kim Ngưu

Song Tử

Gia đình và đời sống tinh thần là những gì Song Tử cần quan tâm trong tháng này. Cung hoàng đạo này có thể cảm thấy hơi áp lực trong đầu tháng nhưng đừng quá lo lắng, khi sao Hỏa và Mặt Trời gặp nhau tại ngôi nhà thứ 4 vào 14/9, bạn sẽ có cơ hội đảo ngược tình thế. Đây là thời điểm lý tưởng để chăm sóc bản thân, sắp xếp các mối quan hệ và ở cạnh gia đình. Nếu đang hoang mang về con đường đang đi, hãy thư giãn, thả lỏng cơ thể và trung thực với cảm nhận của mình. Câu trả lời nằm ngay bên trong bạn.

cung hoàng đạo Song Tử

Cự Giải

Ảnh hưởng tích cực từ mùa Xử Nữ mang đến cho Cự Giải nhiều cơ hội tuyệt vời để kết bạn mới cũng như phát triển sự nghiệp. Bước qua tháng 8 nhiều trải nghiệm, cung hoàng đạo này sẽ được tiếp thêm nguồn động lực để thoát khỏi lối mòn sáng tạo và bứt phá.

cung hoàng đạo Cự Giải

Sư Tử

Sư Tử đã có tháng 8 thăng hoa trong sự nghiệp và tình cảm. Do đó, sẽ chẳng có cơ hội nào tốt hơn để bạn “thừa thắng xông lên” như lúc này. Hãy nắm bắt thời cơ và chứng minh khả năng quản lý công việc. Tuy nhiên, tài chính là điều Sư Tử nên cân nhắc trong tháng 9. Một kế hoạch chi tiêu, tiết kiệm hợp lý sẽ giúp bạn tránh được tình trạng “vung tay quá trán” trong những tháng cuối năm.

cung hoàng đạo Sư Tử

Xử Nữ

Chào mừng Xử Nữ đến tháng đặc biệt trong năm, thời điểm tốt lành cho những khởi đầu mới. Đừng ngần ngại bứt phá và tiến về phía trước. Đây cũng là lúc bạn điều chỉnh lại cuộc sống và công việc, đưa mọi thứ về trang thái cân bằng. Nguồn năng lượng tích cực có thể được cảm nhận trong từng quyết định của bạn. Là cung hoàng đạo của cảm xúc chân thành, sự rung động của Xử Nữ trong tháng này có thể đem về quả ngọt.

cung hoàng đạo Xử Nữ

Thiên Bình

Thiên Bình sẽ có khoảng thời gian cảm thấy căng thẳng trong công việc. Hãy giảm áp lực bằng cách nghe nhạc, đi dạo, đọc sách, dành thời gian cho bạn bè, gia đình  hoặc làm bất cứ điều gì bạn cảm thấy thoải mái. Tài chính cải thiện giúp Thiên Bình có những tín hiệu tích cực trước khi tháng sinh nhật chính thức bắt đầu.

cung hoàng đạo Thiên Bình

Bọ Cạp

Sau khoảng thời gian khó khăn, cuối cùng Bọ Cạp cũng trút được gánh nặng. Những mục tiêu dài hạn, kế hoạch tiết kiệm sẽ được tái khởi động. Bạn nên nhớ rằng bạn không thể thay đổi suy nghĩ của người khác, do đó, hãy thử điều chỉnh góc nhìn và nhìn nhận mọi việc một cách khách quan. Khi ấy, bạn sẽ dễ dàng cảm thông với người khác cũng như chính mình.

cung hoàng đạo Bọ Cạp

Nhân Mã

Bản tính lạc quan của Nhân Mã sẽ chịu thử thách khi tháng 9 bắt đầu. Một số vấn đề liên quan đến nhận thức sẽ làm khó cung hoàng đạo này vào đầu tháng. Song khi đến giữa tháng, bạn sẽ lấy lại được nguồn cảm hứng và năng lượng dồi dào. Lúc này, hãy tranh thủ cơ hội và bắt tay ngay vào việc hiện thực hóa những dự định.

cung hoàng đạo Nhân Mã

Ma Kết

Đã đến lúc những đóng góp của cung hoàng đạo Ma Kết được ghi nhận. Cơ hội chứng minh bản thân của Ma Kết đạt ngưỡng cao nhất trong tháng này. Bên cạnh đó, đời sống tình cảm của bạn cũng có nhiều khởi sắc. Ma Kết độc thân có thể tìm được câu trả lời bạn hằng mong đợi. Đối với những ai đang trong một mối quan hệ, hãy nhân cơ hội này để hâm nóng lại tình cảm.

cung hoàng đạo Ma Kết

Bảo Bình

Bức tranh cuộc sống, công việc của Bảo Bình sẽ khởi sắc khi bước vào khoảng giữa tháng. Bạn có thể đưa ra những quyết định quan trọng và cân bằng lại suy nghĩ tiêu cực. Sau khoảng thời gian “chữa lành” khá dài, Bảo Bình đã có thể đón nhận nhiều tin vui trong tháng này.

cung hoàng đạo Bảo Bình

Song Ngư

Song Tử không nên vội vàng đưa ra quyết định trong tháng này. Hãy dành thời gian suy nghĩ nhiều hơn và tìm ra câu trả lời phù hợp với bạn. Tháng 9 mang lại nhiều thách thức, đồng thời tạo không ít cơ hội để Song Ngư khẳng định bản lĩnh. Do đó, tất cả cung hoàng đạo này cần là niềm tin vào chính mình, đồng thời lắng nghe ý kiến đóng góp từ người thân xung quanh.

cung hoàng đạo Song Ngư

Xem thêm:

5 bí quyết giúp bạn chinh phục trái tim phụ nữ Xử Nữ

Dự báo 12 cung hoàng đạo 2019 – Phần 12: Cơ hội để cung Xử Nữ phát triển các mối quan hệ mới

Tạp chí Phái mạnh ELLE Man

Bài viết: Jane – Tham khảo: yearly-horoscope

Ảnh minh họa: Art by @jimjimblossom

No more