Bói vui vận số 12 cung hoàng đạo tháng 2/2021

Bài ELLE Team

Tháng 2 năm 2021 sẽ bắt đầu một giai đoạn được đánh dấu bằng chủ nghĩa tiến bộ và tư duy nhìn xa trông rộng. Vì vậy, dù là về tài chính, tình cảm hay sự nghiệp, hầu hết các cung hoàng đạo đều có vận may ở bên – khởi đầu tuyệt vời cho mùa Xuân.

Khắp thế gian dường như đang tràn ngập màu hồng bởi tháng 2 sẽ là tháng dành riêng cho những người đang yêu. Những cung hoàng đạo nào sẽ hạnh phúc trong tháng này? Bạch Dương, Bọ Cạp và Song Ngư chính là nhân vật trung tâm của điều may mắn đó, bởi tử vi tháng 2 đã chuẩn bị hàng loạt bất ngờ trong tình yêu cho họ. Và vẫn còn vô số điều thú vị trong vận số của 12 cung hoàng đạo, hãy cùng ELLE Man khám phá nhé!

Bạch Dương (21.3 – 19.4)

Với sự bắt đầu của tháng 2, bạn sẽ có nhiều năng lượng hơn và đủ khả năng hoàn thành nhiều nhiệm vụ cùng một lúc. Nhìn chung, đây sẽ là giai đoạn thành công với Bạch Dương, dù ở khía cạnh sự nghiệp hay cuộc sống cá nhân. Sự đồng cảm trở thành một trong những đặc tính nổi trội nhất của bạn – một điều vô cùng tuyệt vời để phát triển tình yêu hay trở thành một người chia sẻ tâm sự đáng tin cậy cho những người xung quanh bạn.

Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

cung hoang dao kim nguu - elle man

Công việc của bạn sẽ nhận những ảnh hưởng tích cực từ Sao Hỏa trong tháng này. Vốn đã là một cung hoàng đạo tràn đầy năng lượng, sự thúc đẩy của Sao Hỏa sẽ giúp bạn liên tục đưa ra những ý tưởng mới, yêu thích công việc và thậm chí cải là cải thiện quan hệ với cấp trên. Bạn nghĩ sao về việc ứng tuyển vào vị trí đã mơ ước cả đời hay ngỏ lời hẹn hò với người mà bạn đã để ý từ lâu? Tự tin rằng khả năng thuyết phục sẽ đạt điểm tối đa trong mọi cuộc nói chuyện, chỉ cần bạn đừng gồng gánh quá nhiều thứ trên vai cùng một lúc.

Song Tử (21.5 – 20.6)

cung hoang dao song tu - elle man

Song Tử sẽ dễ bị xuống tinh thần trong tháng 2, và điều đó phản ánh rất rõ trong công việc và các khía cạnh cuộc sống khác của bạn. Hãy cố gắng dành thời gian rảnh rỗi để chăm sóc cho sức khỏe tâm hồn.

Bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng mạnh mẽ bởi Mặt Trời. Trong thời gian này, bạn không thực sự quan tâm đến những gì người khác nghĩ về mình. Tận dụng nguồn năng lượng đó để tự tin đi theo cách của mình mà không bị chao đảo. Dù vậy, một lưu ý nhỏ là đừng quá tập trung vào bản thân mà quên đi sự đồng cảm với những người bên cạnh bạn.

Cự Giải (21.6 – 22.7)

Tháng 2 chính là định nghĩa thành công đối với cung hoàng đạo Cự Giải, chủ yếu nhờ năng lượng từ Sao Mộc. Bạn sẽ rất nổi bật ở nơi làm việc, và cấp trên sẽ rất hài lòng với những ý tưởng mà bạn trình bày. Điều này đồng nghĩa với trách nhiệm sẽ nặng nề hơn, nhưng đừng ngại thử thách!

Thành công cũng sẽ được phản ánh trong cuộc sống riêng tư của bạn. Mọi thứ đều diễn ra suôn sẻ và bạn xứng đáng có một chuyến du lịch mùa Xuân để cân bằng trạng thái tinh thần.

Gợi

Sư Tử (23.7 – 22.8)

cung hoang dao su tu - elle man

Năng lượng của tháng 2 sẽ tốt cho công việc, nhưng cảm giác không phải là chính mình sẽ chiếm lấy tâm trí của Sư Tử. Mặc dù sẽ khá vất vả, nhưng hãy cố gắng tách khỏi người khác và dành thời gian sắp xếp suy nghĩ một mình trước khi hòa nhập trở lại. Thời gian này, bạn sẽ nhận ra được sự quý giá của gia đình. Tận hưởng một kì nghỉ gia đình là ý tưởng tuyệt vời để củng cố mối quan hệ và xác nhận sự thật rằng người thân thực sự yêu thương bạn.

Xử Nữ (23.8 – 22.9)

cung hoang dao xu nu - elle man

Trong giai đoạn này, có rất nhiều sự hòa nhập đang chờ đợi bạn, chẳng hạn như việc nối lại liên lạc với bạn bè. Tháng 2 cũng là thời điểm để bạn có cái nhìn sâu sắc về những tổn thương trong quá khứ hay những vấn đề trong hiện tại, nhờ đó mà bạn tìm được hướng đi tích cực hơn cho cuộc sống của mình. Sự trưởng thành trong khả năng thấu hiểu cũng giúp bạn trở thành nhân vật quan trọng trong những mối quan hệ hài hòa, nhưng hãy chú ý đừng quá tự hào vì điều ấy.

Thiên Bình (23.9 – 22.10)

cung hoang dao thien binh - elle man

Thiên Bình có thể sẽ gặp một số rắc rối trong công việc. Nếu cấp trên tỏ ra chuyên quyền và thiếu lắng nghe, tốt hơn hết là bạn nên ngăn mình có những nhận xét không phù hợp và chờ đợi cơ hội tốt hơn.

Sắp tới, bạn có thể sẽ gặp một việc khó khăn không thể tự mình giải quyết và tháng 2 sẽ giúp bạn nhận ra tầm quan trọng của bạn bè. Một góc nhìn khác, không thiên vị sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đơn giản hơn. Và vì Thiên Bình là một cung hoàng đạo rất giỏi khoản giao tiếp xã hội, đây là cơ hội hoàn hảo để tình bạn phát triển khăng khít hơn.

Bọ Cạp (23.10 – 21.11)

Bọ Cạp sẽ rất thành công về mặt sự nghiệp trong tháng này. Sự thấu hiểu lẫn nhau với cấp trên cũng như đồng nghiệp sẽ giúp bạn được đánh giá cao. Sao Thổ bảo vệ bạn.

Chuyện tình cảm cũng tỏa sáng không kém. Bạn sẽ không gặp khó khăn trong việc bày tỏ suy nghĩ và cảm xúc. Chuyến du lịch về vùng nông thôn với người yêu để ăn mừng thành công trong công việc có thể là một gợi ý không tồi. Trong trường hợp bạn độc thân và người cũ xuất hiện trở lại, đừng quên rằng tình cũ không bao giờ chết.

Nhân Mã (22.11 – 21.12)

cung hoang dao nhan ma - elle man

Có vẻ tháng 2 sẽ đối xử với Nhân Mã không được thân thiện lắm. Bạn nên đề phòng sự đố kỵ từ đồng nghiệp và hàng xóm, thứ khiến danh tiếng của bạn trở nên tụt dốc. Dù có thể sẽ tổn thương đôi chút, nhưng bạn sẽ nhận ra ai là người quan trọng và tập trung vào những người thực sự quan tâm đến bạn.

Mối quan hệ cá nhân cũng rơi vào khủng hoảng. Sự thật được che giấu bấy lâu của đối phương có thể khiến bạn sốc và lao đến bờ vực tan vỡ. Hãy thay đổi quan điểm, ngừng sống trong lý tưởng và đối mặt với thực tế của bạn.

Ma Kết (22.12 – 19.1)

cung hoang dao ma ket - elle man

Thời gian sắp tới, Ma Kết sẽ cảm thấy cần rời xa nhịp sống hối hả hàng ngày. Không tệ chút nào nếu dành thời gian du lịch, đi spa hay nghỉ ngơi và cảm nhận hơi thở mùa xuân. Bạn cũng sẽ cởi mở hơn sau một thời gian dài, tìm kiếm những cuộc nói chuyện thú vị và những tình bạn mới. Những mối quan hệ mà bạn chưa từng mơ tới sẽ xuất hiện, chào đón nó với một trái tim rộng mở và tháng 2 sẽ là một trong những giai đoạn dễ chịu nhất.

Bảo Bình (20.1 – 18.2)

Tháng 2 sẽ đòi hỏi ở Bảo Bình một chút tinh tế cho cả mặt tình cảm lẫn tài chính. Quan tâm đến đối phương hơn một chút, hành vi tùy tiện có thể khiến bạn gặp mâu thuẫn lớn. Cố gắng kiểm soát bản thân vì chi tiêu quá mức có thể khiến bạn gặp rắc rối nghiêm trọng về tài chính.

Trong giai đoạn này, bạn sẽ rất tốt bụng và thân thiện. Nhưng lòng tốt một cách quá mức cũng có thể gây khó chịu cho người khác. Bạn có thể giúp đỡ rất nhiều, nhưng hãy đặt bản thân vào vị trí của đối phương và hành động.

Song Ngư (19.2 – 20.3)

cung hoang dao song ngu - elle man

Tháng 2 sẽ đánh thức sự sáng tạo trong cả cuộc sống cá nhân lẫn sự nghiệp của Song Ngư. Bạn sẽ có nhiều ý tưởng đến mức không thể hiện thực hóa được tất cả chúng. Lời khuyên cho bạn là hãy thảo luận ý tưởng của mình với người khác một cách khách quan để tìm được điều thú vị thực sự. Khi nói về mối quan hệ, sự căng thẳng có thể khiến bạn thường xuyên cứng rắn với người khác. Vì vậy, hãy dành thời gian một mình để thư giãn hoặc phát triển bản thân. Cuối cùng, hãy mong đợi sự hòa hợp hoàn hảo trong tình yêu.

12

__

Tạp chí Phái mạnh ELLE Man

Bài: Shua – Tham khảo nội dung: skyhoroscope, yearly-horoscope

Ảnh minh họa: Art by @jimjimblossom

No more