Bói vui vận số 12 cung hoàng đạo tháng 5/2020

Bài ELLE Team

Bên cạnh sự thay đổi tích cực trong sự nghiệp, 12 cung hoàng đạo sẽ đối mặt với một số bất hòa không đáng có trong tháng 5/2020. Các chòm sao nên chọn cách giải quyết như thế nào? Cùng ELLE Man đi tìm lời giải đáp qua bài viết bên dưới.

Tháng 5 hứa hẹn mang đến nhiều khởi sắc cho 12 cung hoàng đạo trong công việc cũng như tình hình tài chính. Dưới sự ảnh hưởng của Trăng Non vào 22/5, dòng cảm xúc tiêu cực có thể được xoa dịu. Trước đó, Trăng Tròn vào 7/5 sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và đời sống tinh thần của Bạch Dương, Cự Giải và Thiên Bình.

Bạch Dương

Tháng 5 thay đổi quyết định của một số Bạch Dương đang tìm kiếm lựa chọn an toàn. Nếu bạn do dự trước một trải nghiệm mới, vũ trụ sẽ đặt ra một số thử thách, đồng thời đánh thức năng lực tiềm ẩn bên trong bạn. Chỉ cần dũng cảm đối mặt, Bạch Dương chắc chắn sẽ đón chào một tháng 5 vô cùng rực rỡ. Ngoài ra, Bạch Dương không nên chủ quan nếu có một số dấu hiệu bất ổn về sức khỏe.

bói vui cung hoàng đạo Bạch Dương 2020

Kim Ngưu

Kim Ngưu có thể hân hoan gặt hái thành công và thu về phần thưởng xứng đáng cho nỗ lực trong nhiều tháng vừa qua. Dù đây là giai đoạn mở đầu cho một số mối quan hệ lãng mạn nhưng có lẽ những Kim Ngưu độc thân sẽ chưa tìm được câu trả lời ưng ý trong tháng này. Đừng bỏ cuộc, hãy cố gắng hoàn thiện bản thân và kiên nhẫn chờ đợi một nửa phù hợp.

bói vui cung hoàng đạo Kim Ngưu 2020

Song Tử

Tháng 5 là thời điểm lý tưởng để Song Tử thắt chặt tình cảm với gia đình, người yêu và bạn bè. Khiếu hài hước cộng với nguồn năng lượng tích cực từ Song Tử lan tỏa và “thắp sáng” tâm trạng cho mọi người xung quanh. Một buổi ăn tối ấm cúng hay chuyến du lịch ngắn ngày cùng những người thân yêu có thể giúp bạn tĩnh tâm sau những ngày làm việc căng thẳng.

bói vui cung hoàng đạo Song Tử 2020

Cự Giải

Tháng 5 mở ra nhiều cơ hội, lựa chọn mới cho Cự Giải. Điều này đồng nghĩa với khối lượng công việc của bạn có thể tăng gấp đôi. Nếu không giỏi kiểm soát áp lực, bạn trở nên nhạy cảm và dễ cáu gắt với mọi người. Một số va chạm vì bất đồng ý kiến có thể xảy ra, vì thế hãy chắc chắn rằng bạn đưa ra quyết định trong trạng thái tâm lý bình tĩnh.

bói vui cung hoàng đạo Cự Giải 2020

Sư Tử

Sư Tử có thể yên tâm vì các kế hoạch đang tiến triển đúng như mong đợi. Sức khỏe là vấn đề Sư Tử nên đặc biệt quan tâm trong tháng tới. Đừng xem thường các triệu chứng cảm thông thường. Hãy bổ sung vitamin C, uống đủ nước và tập thể dục thường xuyên để tăng sức đề kháng.

bói vui cung hoàng đạo Sư Tử 2020

Xử Nữ

Sức mạnh của sự tự tin có thể biến Xử Nữ trở thành trung tâm chú ý. Dù vậy, Xử Nữ nên học cách lắng nghe ý kiến từ mọi người và chấp nhận sự khác biệt khi làm việc trong tập thể. Ý kiến cá nhân nên được dung hòa với mục đích chung, từ đó giảm thiểu xung đột có thể xảy ra. Tháng 5 này cũng thôi thúc Xử Nữ bắt đầu các hoạt động thể chất. Luyện tập thể dục thể thao cũng là cách giúp Xử Nữ thư giãn tâm trí và khơi nguồn cảm hứng mới.

bói vui cung hoàng đạo Xử Nữ 2020

Đo

Thiên Bình

Hiện tượng Trăng Non có thể thay đổi đời sống cá nhân của Thiên Bình, đặc biệt về sức khỏe tinh thần. Để hạn chế sự ảnh hưởng của nguồn năng lượng tiêu cực, Thiên Bình nên thư giãn khi cần thiết. Bạn không nên gò bó vào khuôn mẫu có sẵn và tự tạo áp lực cho bản thân. Đổi lại, Thiên Bình sẽ có một tháng làm việc vô cùng năng suất. Đề xuất của bạn có thể được cấp trên, đồng nghiệp tán dương và khen thưởng.

bói vui cung hoàng đạo Thiên Bình 2020

Bọ Cạp

Ảnh hưởng của sao Thủy có thể khiến Bọ Cạp loay hoay tìm kiếm cách cân bằng các mối quan hệ xung quanh. Một số mâu thuẫn là dấu hiệu cho thấy bạn nên tạm dừng, đồng thời thảo luận các vấn đề nghiêm trọng vào lúc thích hợp hơn. Thay vì chứng minh ai giành phần thắng, hãy để sự thấu hiểu, cảm thông chữa lành những bất hòa không mong muốn.

bói vui cung hoàng đạo Bọ Cạp 2020

Nhân Mã

Nhân Mã sẽ đón nhận nguồn năng lượng tích cực và lạc quan nhờ sự ảnh hưởng của Mặt Trời. Hãy tận dụng cơ hội này để bắt tay vào thực hiện kế hoạch bạn đã chuẩn bị từ lâu hoặc tham gia một khóa học, hoạt động cộng đồng để kết giao thêm bạn bè mới. Những Nhân Mã độc thân có thể đón nhận dấu hiệu tích cực trong tháng tới, vì thế đừng ngần ngại thể hiện sự hài hước và tính cách cởi mở của bạn.

bói vui cung hoàng đạo Nhân Mã 2020

Ma Kết

Tháng 5 là thời điểm Ma Kết tái khởi động mọi thứ, từ sắp xếp tủ quần áo, dọn dẹp nhà cửa đến lập danh sách công việc cần thực hiện trong thời gian tới. Không chỉ mang đến một sự khởi đầu mới, “refresh” không gian sống còn là cách Ma Kết “dọn dẹp” tâm trí. Đời sống tình cảm của Ma Kết không có nhiều biến động. Hãy thoải mái tận hưởng thời gian hạnh phúc bên những người bạn yêu quý.

bói vui cung hoàng đạo Ma Kết 2020

Bảo Bình

Sự ủng hộ từ gia đình và đồng nghiệp trở thành nguồn động lực giúp Bảo Bình hoàn thiện kế hoạch còn dang dở. Khả năng lãnh đạo của cung hoàng đạo này cũng được củng cố thông qua cách trình bày thuyết phục cũng như sự quyết đoán. Nhân cơ hội này, Bảo Bình có thể bắt đầu một thói quen mới hoặc thay đổi vẻ bề ngoài để “F5” bản thân.

bói vui cung hoàng đạo Bảo Bình 2020

Song Ngư

Là cung hoàng đạo hướng nội, Song Ngư thường thích tận hưởng không gian một mình hơn là tham gia các sự kiện náo nhiệt. Tuy nhiên, hiện tượng Trăng Non trong tháng 5 sẽ giúp Song Ngư tìm thấy niềm vui mới trong các mối quan hệ xã giao mới. Song Ngư trở nên mạnh mẽ, tự tin và mở lòng hơn với mọi người. Bạn cũng nhận được tin tức tốt lành về công việc sau những nỗ lực đáng ghi nhận.

bói vui cung hoàng đạo Song Ngư 2020

12

Theo Tạp chí Phái mạnh ELLE Man

Bài viết: Jane – Tham khảo: yearly-horoscope, sunsigns, skyhoroscope

Ảnh minh họa: Art by @jimjimblossom

No more