Bói vui vận số 12 cung hoàng đạo tháng 6/2021

31/05/2021, 08:00 AM

Những tác đông của tháng 6 ảnh hưởng mạnh mẽ đến 12 cung hoàng đạo hơn bao giờ hết. Mùa Hè đến với đầy những lo lắng và căng thẳng cho cuộc sống, và ở trung tâm vòng xoáy phức tạp đó, Xử Nữ có thể bị choáng ngợp và khó kiểm soát được mọi vấn đề, cả công việc lẫn tâm trạng của bạn.

Tử vi tháng 6 khuyên các cung hoàng đạo nên hành động theo lí trí. Hãy luôn nhìn nhận tình hình một cách thực tế, dừng lại một chút và cân nhắc xem điều đó có đáng để bạn mạo hiểm hay không.

Cùng ELLE Man lắng nghe xem vũ trụ gợi ý điều gì cho những cung hoàng đạo để có thể trải qua một tháng 6 không gặp quá nhiều biến động nhé!

Bạch Dương (21.3 – 19.4)

Trong cả tháng 6, Bạch Dương nên đề phòng sự cáu gắt quá mức của mình. Rất có thể bạn sẽ cá nhân hóa nhận xét của người khác theo một cách tiêu cực, để rồi mất thời gian và tâm trí để lo lắng vì chúng. Hãy nhớ rằng đó không phải là những gì người khác suy nghĩ về bạn. Bạn nghĩ gì về bản thân mới là điều quan trọng.

Tháng này mang đến cho bạn sự độc đáo và trí tưởng tượng dồi dào. Tận dụng nó một cách hiệu quả trong cuộc sống thay vì cáu gắt và rơi vào những cuộc cãi vã không hồi kết.

cung hoang dao bach duong rs - elle man

Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

Tháng 6 đánh thức phần tính cách ghen tuông và cáu kỉnh trong bạn. Kim Ngưu sẽ bị bao quanh bởi thành công hay những kì nghỉ hào nhoáng của người khác. Trong trường hợp này, sẽ thật tốt nếu bạn tập trung vào những cuộc sống thường nhật mà bạn đã luôn cho là đương nhiên trong thời gian qua. Vô số niềm hạnh phúc nhỏ bé và thú vị xung quanh đang chờ bạn khám phá đấy!

Dành thời gian đi thăm thú ở một nơi xa lạ cũng là cách hay để sắp xếp suy nghĩ. Đây là thời điểm thích hợp để Kim Ngưu thư giãn và đón những ngọn gió mát lành cho tâm hồn.

tu vi cung kim nguu - elle man

Song Tử (21.5 – 20.6)

Khi tháng 6 bắt đầu, Song Tử có thể cảm thấy nội tâm bất an mạnh mẽ. Nếu đã đưa ra một quyết định khiến bản thân rơi vào vũng nước sâu vô định, hãy nhớ rằng những cảm xúc này hoàn toàn bình thường và chẳng bao lâu nữa, mọi thứ sẽ ổn thôi.

Dưới ảnh hưởng của Sao Thủy, cung hoàng đạo Song Tử sẽ sở hữu khả năng giao tiếp “thượng thừa” trong thời gian tới. Điều này có thể tác động tích cực đáng kể trong công việc hay trong những chuyến đi khám phá những địa điểm mới của bạn.

cung hoang dao song tu rs - elle man

Cự Giải (21.6 – 22.7)

Trong giai đoạn này, cảm xúc sâu sắc có thể dẫn đến việc bạn sẽ rất dễ bị tổn thương. Với tính cách của Cự Giải, không có gì ngạc nhiên khi bạn giữ nỗi buồn cho riêng mình. Vì lỗ hổng cảm xúc khó đoán, tốt hơn hết là bạn nên tránh những dự án lớn tại nơi làm việc. Những người khác sẽ được khen ngợi, còn nỗ lực của bạn sẽ bị đánh giá thấp hoặc bị lãng quên.

Bù lại, sự nhạy cảm của tháng 6 giúp bạn có sự đồng cảm tuyệt vời. Nửa kia của Cự Giải sẽ được an ủi, khuyến khích và cảm thấy tự tin nhờ điều này. Tử vi cung hoàng đạo cũng ngụ ý rằng, bạn sẽ có một bước tiến quan trọng trong mối quan hệ của mình.

boi vui cung cu giai - elle man

Bói vui cung hoàng đạo: Bạn hợp với màu sắc nào?

Mỗi cung hoàng đạo sẽ có một (hoặc một vài) màu sắc may mắn riêng, bên cạnh đó chúng còn có thể nói lên khá nhiều khía cạnh trong tính cách của...

Sư Tử (23.7 – 22.8)

Sư Tử sẽ chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của sao Hỏa trong tháng này. Mối quan hệ này có thể được miêu tả bằng những từ ngữ như “khó đoán” hay “gây lo lắng”. Bạn nên chuẩn bị tinh thần cho cảm xúc tiêu cực và những cuộc cãi vã thường xuyên. Ngược lại, lợi ích của sự kết nối này là bạn sẽ rất chủ động trong hoạt động thể chất để sở hữu một cơ thể khỏe mạnh.

Sư Tử là một cung hoàng đạo điển hình cho khả năng biến lý thuyết thành thực hành. Tháng 6 sẽ làm cho khả năng này tỏa sáng hơn nữa. Sự phát triển cá nhân tốt làm cho mối quan hệ với người khác cũng tốt đẹp hơn.

cung hoang dao su tu rs - elle man

Xử Nữ (23.8 – 22.9)

Tháng 6 sẽ khiến Xử Nữ bị nuốt chửng trong cảm xúc, dù cho chúng tích cực hay tiêu cực. Giống như tàu lượn siêu tốc – trong một khoảnh khắc nào đó, bạn sẽ cảm thấy như đang ở trên đỉnh thế giới, trong một khoảnh khắc khác, ở đáy sâu của vực thẳm. Mặc dù điều này có vẻ không giống với cung hoàng đạo vốn thông minh và chu đáo như Xử Nữ, nhưng bạn sẽ mang tâm lý bồn chồn của mình lên cả những người khác, làm cho mọi thứ trở nên phức tạp hơn.

Khi ở trong tình hình tồi tệ, hãy biết rằng điều này sẽ qua đi. Các hoạt động như thiền, yoga hay đi dạo trong thiên nhiên để lấy lại bình tĩnh sẽ giúp bạn rất nhiều trong thời gian khắc nghiệt này.

cung hoang dao xu nu rs - elle man

Thiên Bình (23.9 – 22.10)

Sự lo lắng sẽ chiếm lấy bạn vào tháng Sáu. Thiên Bình sẽ gặp khó khăn trong vấn đề quản lý thời gian, không dễ tập trung vào công việc. Những điều bạn đã trì hoãn trong một thời gian dài cũng sẽ dồn đến, và nỗi sợ hãi không hoàn thành mọi thứ đúng thời hạn sẽ khiến bạn mất cân bằng về mặt cảm xúc.

Những điều bất ổn sẽ tiếp tục dẫn đến những điều bất ổn. Cẩn thận với các mối quan hệ gia đình và bạn bè của bạn. Họ sẽ cố gắng giúp đỡ bạn, nhưng nếu không kiểm soát bản thân đủ tốt, có thể bạn sẽ trút giận vô cớ lên họ.

cung hoang dao thien binh rs - elle man

Bọ Cạp (23.10 – 21.11)

Cảm xúc của Bọ Cạp sẽ ảnh hưởng mạnh mẽ đến mọi thứ diễn ra xung quanh bạn trong tháng 6. Trong một số trường hợp, bạn thậm chí có thể trở nên cuồng loạn, làm ảnh hưởng đến cái nhìn của người khác về bạn. Điều này có thể gây hậu quả nghiêm trọng, đặc biệt là tại nơi làm việc.

Vì bạn sẽ bị choáng ngợp bởi cảm xúc, thiền hoặc tham gia các hoạt động với cộng đồng tôn giáo của bạn để sử dụng hợp lý năng lượng tinh thần mà bạn có. Gia đình cũng sẽ là chỗ dựa vững chãi, đem đến cho bạn lời khuyên và cái nhìn khách quan về những vấn đề tiềm ẩn.

 bo cap - elle man

Nhân Mã (22.11 – 21.12)

Tháng 6 sẽ bắt đầu một giai đoạn nhìn chung là tích cực cho cuộc sống xã hội của bạn. Nhưng mặt khác, việc hấp thụ năng lượng và tâm trạng của người khác lại rất mệt mỏi. Nhân Mã nên dành thời gian ở một mình để sắp xếp suy nghĩ, định hướng lại con đường cuộc sống. Đây là thời điểm lý tưởng để bạn dọn dẹp và trang hoàng lại nhà cửa, quyên góp những vật dụng không dùng đến cho các tổ chức từ thiện.

Vào giữa tháng 6, bạn sẽ có xu hướng đánh giá quá cao khả năng thể chất của mình. Hãy đặt ra những mục tiêu ít khắt khe hơn để không phải chịu bất kì chấn thương nào.

cung hoang dao nhan ma rs - elle man

6 cung hoàng đạo mang tiềm năng làm lãnh đạo

Điều gì khiến một nhà lãnh đạo trở nên tuyệt vời? Lòng trắc ẩn, mối liên hệ đáng tin cậy, khả năng cạnh tranh như một chiến binh hay một người...

Ma Kết (22.12 – 19.1)

Tháng này, trăng tròn sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến cung hoàng đạo này. Hãy cố gắng hết sức để tránh mọi căng thẳng, lo lắng và tổn thương về tình cảm. Nếu không, hậu quả có thể nghiêm trọng hơn trong thời gian tới.

Tháng 6 khiến cho cảm xúc gia tăng và kéo theo đó là nguy cơ Ma Kết có thể xem xét nhận xét của người khác một cách quá phiến diện. Cách bạn nhìn nhận bản thân mới thực sự quan trọng, đừng để bị tổn thương vì những giả định thiếu căn cứ của người khác.

cung hoang dao ma ket rs - elle man

Bảo Bình (20.1 – 18.2)

Bảo Bình sẽ rất vui vẻ trong tháng 6 với các sự kiện và tiệc tùng đầy hứng khởi. Tâm hồn tự do không cho phép bạn lên kế hoạch trước bất cứ điều gì, và bạn thậm chí còn thích thú hơn với điều này. Bạn sẽ trông đợi, bạn sẽ tìm kiếm sự chú ý, và bạn sẽ trải nghiệm rất nhiều. Nhờ tâm trạng này, bạn sẽ rất vô tư trong cả tháng, và không có bất kì rắc rối nào có thể làm bạn thất vọng. Tuy nhiên, Bảo Bình không nên trì hoãn nhiệm vụ của mình vì sau này, chúng có thể tìm tới bạn dồn dập trong một lúc.

cung bao binh - elle man

Song Ngư (19.2 – 20.3)

Đối với Song Ngư, tháng 6 sẽ xoay quanh những người thân yêu nhất của bạn – một chuyến du lịch hoặc đến rạp chiếu phim cùng gia đình là hoàn toàn lý tưởng. Bạn sẽ hào hứng với việc củng cố các mối quan hệ, điều sẽ mang đến nhiều lợi ích trong tương lai. Khi nói đến phương diện tự phát triển bản thân, tử vi ngụ ý rằng sẽ tốt hơn nếu để nó vào thời điểm khác. Bạn sẽ không thể tiếp thu thông tin hiệu quả, thay vào đó, nghỉ ngơi sau những giờ làm việc bận rộn sẽ giúp bạn hưởng lợi rất nhiều.

cung hoang dao song ngu rs - elle man

Lời khuyên dành cho 12 cung hoàng đạo khi hẹn hò

Nếu cảm thấy đã trải qua hàng chục cuộc hẹn hò nhưng không hề tìm được sự gắn kết, bạn sẽ bắt đầu nghi ngờ tình yêu và cả bản thân mình. Một lí do...

__

Tạp chí Phái mạnh ELLE Man

Bài: Shua – Tham khảo nội dung: skyhoroscope

Ảnh minh họa: Art by @jimjimblossom