Bói vui vận số 12 cung hoàng đạo tháng 7/2021

Bài ELLE Man

Tháng 7 nảy lửa, tháng sinh nhật của Cự Giải dịu dàng nồng hậu và Sư Tử cao ngạo quyết đoán. Trong tháng này, 12 chòm sao cung hoàng đạo sẽ đối diện với những vấn đề đến từ gia đình lẫn sự nghiệp và cùng lúc, cũng được trao cho nhiều cơ hội để cải thiện tương lai tài chính lẫn sức khoẻ của bản thân. ELLE Man còn dự đoán có một cung hoàng đạo sẽ gặp được “người trong mộng" trong  tháng này nữa. Bạn có đoán được là ai không?

Trong tháng 6, Sao Mộc – hành tinh tượng trưng cho sự may mắn, điềm tốt lành và sự thăng tiến đã khớp quỹ đạo với chòm sao Song Ngư, sự kiện đặc biệt này chỉ xảy ra sau mỗi một chu kỳ 12 năm. Sao Mộc sẽ ở tại Song Ngư cho tới hết tháng 7, trước khi quay lại Bảo Bình. Bởi vậy, tháng 7 hứa hẹn sẽ mang tới cho 12 chòm sao cung hoàng đạo thật nhiều thử thách để tiến bộ và bứt phá bản thân.

Song Ngư vốn được mệnh danh là “kẻ mộng mơ” và “người chữa lành” của vòng tròn hoàng đạo. Thế nên, những thử thách trong thời gian này chính là để mỗi chúng ta tham vọng, chứng tỏ bản thân, đồng thời hiểu rõ thêm và biết cách tự chữa lành cho chính mình.

6

 Bạch Dương (21.3 – 19.4)

Cung hoàng đạo Bạch Dương

Tháng 7 này, sự đối đầu giữa sao Thiên Vương và sao Hoả sẽ khiến cho Bạch Dương phải đau đầu chọn giữa tình bạn và tình yêu. Có vẻ như bạn bè của cung hoàng đạo này đang là phe bướng bỉnh và không nhượng bộ trong tình huống này.

Gia đình của bạn cũng sẽ trải qua sự thay đổi trong tháng này, có thể là một thành viên mới đến với gia đình bạn. “Vạn sự khởi đầu nan”, Bạch Dương hãy chuẩn bị tinh thần tiếp đón nhé!

Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

Cung hoàng đạo Kim Ngưu

Kim Ngưu vốn luôn được biết đến là một cung hoàng đạo coi trọng sự ổn định. Tuy nhiên cuộc sống của bạn tháng này sẽ có chút xáo trộn khi một số rắc rối xảy ra ở nhà lẫn nơi làm việc. Do ảnh hưởng của sao Hoả lẫn sao Kim lần lượt tiến vào nhà số 4, những vấn đề giữa bạn và gia đình có thể sẽ kéo dài tới khoảng giữa tháng. Điều này đòi hỏi Kim Ngưu phải bình tĩnh để cùng mọi người giải quyết. Mặt tích cực ở đây chính là, dù trải qua nhiều bất hoà nhưng bạn vẫn có rất nhiều đồng minh. Luôn vững vàng nhé Kim Ngưu!

Song Tử (21.5 – 20.6)

Cung hoàng đạo Song Tử

Tháng 7 là khoảng thời gian Song Tử thoát khỏi vùng an toàn quen thuộc và thử thách bản thân. Có thể bạn nhận ra một số nhược điểm của môi trường xung quanh, ví dụ hàng ngũ lãnh đạo tại công ty bạn thờ ơ và không hiệu quả. Điều này khiến bạn bất mãn và cảm thấy muốn rời bỏ công việc. Hãy lên tiếng và chia sẻ với người thân, bởi có thể, vấn đề chỉ là nhất thời.

Vào khoảng cuối tháng, có thể bạn sẽ được họ hàng giúp đỡ về mặt sự nghiệp. Ví dụ, một thành viên trong gia đình sẽ giới thiệu cho bạn một công việc mới tốt hơn. Sửa soạn lại hồ sơ Linkedin và bắt đầu kết nối nào.

Cự Giải (21.6 – 22.7)

Cung hoàng đạo Cự Giải

Cự Giải sẽ đối mặt với một vài trở ngại về tiền bạc trong tháng 7 này. Vấn đề vốn không xuất phát từ phía bạn – có thể bạn đang không nhận được hỗ trợ tài chính cần thiết hoặc có một số khoản thanh toán không được thực hiện đúng hẹn. Đừng quá lo lắng, một người bạn hào phóng sẽ giúp bạn vượt qua thời điểm này. Tuy nhiên, hãy cẩn thận với những mối quan hệ có liên quan tới làm ăn và tài chính để tránh bị lợi dụng. Nếu cảm thấy họ đang làm khó bạn, thời điểm để bạn thẳng thắn trao đổi là ngày 25/7.

Tháng này, năng lượng của trăng non ở vị trí trung tâm sẽ khiến cho cung hoàng đạo này có nhiều quyết định thay đổi bản thân. Bạn đang rất hứng thú học một kiến thức mới, hoặc tính toán cho chuyến du lịch tiếp theo. Hãy trân trọng và tận hưởng nhé!

5

Sư Tử (23.7 – 22.8)

Cung hoàng đạo Sư Tử

Đầu tháng, một vài vấn đề mâu thuẫn sẽ nảy sinh trong tình yêu lẫn sự nghiệp của bạn khi sao Thổ tiến vào nhà số 7, và xung đột với vị trí của Thiên Vương Tinh lẫn sao Hoả. Việc này buộc Sư Tử phải đưa ra quyết định chấm dứt hay ở lại. Tuy nhiên, bạn sẽ sớm nhận ra những tình huống này không hề tiêu cực, mà trái lại sẽ khiến bạn trở nên trưởng thành hơn. Tháng 7 cũng đánh dấu thời điểm Sư Tử nhận ra sự cần thiết trong việc chăm sóc sức khỏe tinh thần của bản thân. Có thể bạn sẽ tham gia một khóa học thiền online hoặc bắt đầu nghiên cứu về chánh niệm (mindfulness). Hãy dành thời gian thật nhiều cho bản thân tháng này Sư tử nhé.


Xử Nữ (23.8 – 22.9)

Cung hoàng đạo Xử Nữ

Xử Nữ là cung hoàng đạo số một khi nói về sự chu đáo và kỹ lưỡng. Các bạn cũng rất kỹ càng trong chuyện chăm sóc và để ý sức khỏe bản thân. Và hai tuần đầu tháng 7 chính là khoảng thời gian tuyệt vời để làm điều đó. Hiện tượng trăng non ở nhà số 11 vào khoảng giữa tháng sẽ khiến bạn dành nhiều thời gian cho nhóm bạn bè. Đôi lúc bạn có thể sẽ chứng kiến một số hành vi của bạn bè mà bản thân không đồng tình. “Yêu cho roi cho vọt”, đừng ngại chỉ ra cho họ. Sự góp ý chân thành của bạn sẽ giúp họ nhìn ra và sửa đổi.

 Thiên Bình (23.9 – 22.10)

Cung hoàng đạo Thiên Bình

Thiên Bình sẽ phải giải quyết một vài khó khăn trong chuyện tình cảm tháng này. Tuy đang hết sức suy nghĩ về nửa kia và dành nhiều hy vọng cho mối quan hệ giữa hai người, một vài trở ngại trong cuộc sống đang ngăn cách bạn với người ấy. Cảm xúc của bạn có thể sẽ lên xuống thất thường.
Trong tháng này, gia đình sẽ ảnh hưởng tới bạn rất nhiều trong những suy nghĩ liên quan tới công việc. Lời khuyên của họ luôn xuất phát từ ý tốt nhưng hãy nhớ lắng nghe theo cả con tim mình nữa nhé Thiên Bình.

Bọ Cạp (23.10 – 21.11)

Cung hoàng đạo Bọ Cạp

Sự nghiệp lâu dài chính là mối quan tâm hàng đầu của Bọ Cạp trong thời gian này. Đầu tháng, cung hoàng đạo này sẽ xoay sở với một số vấn đề nảy sinh liên quan tới công việc và danh tiếng cá nhân. Và mặc dù không nhận được nhiều hậu thuẫn từ phía gia đình, Bọ Cạp vẫn sẽ xoay chuyển và xử lý mọi chuyện êm đẹp nhờ vào khả năng của bạn. Tuy nhiên, sau đó hãy thử tâm sự với vợ hoặc cha mẹ bạn, có thể họ cũng đang gặp phải khó khăn riêng nên không thể chăm sóc cho bạn trong thời điểm này. 

Trong tháng 7, Bọ Cạp có thể sẽ có cơ hội gặp gỡ và kết thêm bạn bè, điều này sẽ đem lại niềm vui và sự tươi mới mà bạn đang cần lúc này.

Nhân Mã (22.11 – 21.12)

Cung hoàng đạo Nhân Mã

Một số cơ hội để di chuyển, du lịch sẽ đến với Nhân Mã trong tháng 7 này. Tuy nhiên, sẽ có một vài thử thách xuất hiện liên quan đến công việc và đồng nghiệp đòi hỏi bạn phải tập trung giải quyết. Vào ngày 9/7, trăng non mọc ở nhà số 8 sẽ đem lại cho động lực bạn để khởi động những dự án về đầu tư và tài chính. Vào khoảng cuối tháng, Nhân Mã sẽ chủ động và quyết liệt hơn ở công sở. Việc này khiến bạn cảm thấy thoải mái, và cùng lúc, tình cảm của bạn đối với gia đình cũng được tăng cường hơn.

Ma Kết (22.12 – 19.1)

Cung hoàng đạo Ma Kết

Tháng 7 này, Ma Kết sẽ phải chi khá nhiều cho một vài dự án sáng tạo hoặc cho con cái của bạn. Tuy nhiên bạn sẽ sớm nhận lại tín hiệu tích cực từ những khoản đầu tư này khi sao Kim tiến vào nhà số 8 vào ngày 6/7 tới ngày 9/7. Đời sống tình cảm và hôn nhân của bạn cũng sẽ có nhiều khởi sắc, có thể đó là một đối tượng mới xuất hiện khiến bạn muốn theo đuổi, có thể là bạn cảm thấy ngày càng “tâm đầu ý hợp” với người yêu của mình. Dù là trường hợp nào thì cũng xin chúc mừng bạn – đây chính là bước đầu của một mối quan hệ lâu dài và nhiều ý nghĩa. Hãy trân trọng họ nhé Ma Kết!

Bảo Bình (20.1 – 18.2)

Cung hoàng đạo Bảo Bình

Đầu tháng, sao Hỏa – hành tinh tượng trưng cho thần chiến tranh và sự nóng giận nằm ở vị trí nhiều xung đột. Điều này có thể gây nên những sự bất hoà giữa Bảo Bình với vợ hoặc bạn gái. Những cuộc tranh cãi này có thể không đáng kể, hoặc cũng có khả năng sẽ trở nên nghiêm trọng. Thời điểm này, Bảo Bình sẽ liên tục tìm kiếm sự an ủi và động viên tinh thần từ phía gia đình. 

Cũng trong tháng này, công việc và sức khoẻ của bạn sẽ có một số tin tức mới mẻ. Chuẩn bị tinh thần đón chào một người đồng nghiệp mới hoặc thử sức với một môn thể thao tại nhà. Khoảng ngày 22 trở đi, hãy mạnh dạn đầu tư bởi thần may mắn đang đứng về phía bạn.

Song Ngư  (19.2 – 20.3)

Cung hoàng đạo Song Ngư

Tháng 7 của Song Ngư là khoảng thời gian nghỉ ngơi và thực sự quan tâm tới tinh thần của bạn. Tuy đã nhận ra tầm quan trọng của việc này nhưng Song Ngư có thể sẽ bướng bỉnh không chịu thay đổi, nguyên do bởi bạn không muốn xáo trộn những thói quen sinh hoạt của mình. Đừng chỉ chờ cho tới khi chúng ảnh hưởng nghiêm trọng tới tâm lý của bạn, Song Ngư hãy hành động ngay thôi. 

Khoảng thời gian quanh ngày 22/7, do ảnh hưởng kép từ sao Kim và sao Mộc, cung hoàng đạo này sẽ có khả năng gặp được “người trong mộng” của mình – một sự đền đáp xứng đáng đến từ vũ trụ dành cho những nỗ lực của bạn trong thời gian vừa qua.

 

Tạp chí Phái mạnh ELLE Man

Bài: Phạm Phương Lê Anh

Tham khảo: Soul Navigation Astrology, Hannah’s Elsewhere, Modern Cosmic Astrology

Hình minh hoạ: Elena/Jimjimblossom

No more