Bói vui vận số cung hoàng đạo tháng 9/2021

31/08/2021, 10:00 AM

Rời xa năng lượng mạnh mẽ như mặt trời mùa Hạ của Sư Tử, chúng ta chào đón mùa Thu với tháng sinh nhật của một Xử Nữ trầm ấm. Chỉn chu, lãnh đạm và nhiệt thành, những cung bậc tính cách này sẽ được thể hiện ở mọi lĩnh vực xuyên suốt tháng 9 và nhất là khoảng thời gian quanh ngày 6, khi Trăng Non, tượng trưng cho một khởi đầu mới xuất hiện. Đức tính thực tế của cung hoàng đạo này sẽ giúp chúng ta sống chậm lại, nhìn nhận kỹ càng mọi việc cũng như tìm được động lực xây dựng một lối sống khoa học và hiệu quả hơn.

Trong tháng 9, Sao Hỏa, hành tinh của “đấu tranh, xông xáo, sự năng nổ” ở cung hoàng đạo Xử Nữ đối nghịch 180 độ với Hải Vương Tinh, hành tinh của “sự hỗn loạn và trí tưởng tượng” ngự trị ở chòm sao Song Ngư. Vì nội lực của Sao Hỏa bị chặn đứng bởi hỏa mù của Hải Vương Tinh, nên bạn có thể sẽ cảm thấy vướng mắc hoặc dễ nổi giận, khó khăn khi phải hoàn thành công việc với quy trình phức tạp và nhiều chi tiết. Hãy giữ một cái đầu lạnh và đừng kỳ vọng quá nhiều rằng câu trả lời xuất hiện ngay tức khắc. Mọi việc sẽ được tháo gỡ ở thời điểm đúng.

cung hoàng đạo tháng 9/2021 (art by Elena)

Cũng trong tháng này, một vài sự tráo đổi năng lượng trong khoảng cuối tháng đến từ Sao Kim tiến về phía chòm sao Bọ Cạp và Sao Hỏa bước vào cung hoàng đạo Thiên Bình. Hãy cùng ELLE Mantheo dõi điều này ảnh hưởng ra sao tới 12 cung hoàng đạo nhé!

1. Bạch Dương (21.3 – 19.4)

Sau những ngày tháng 8 hết sức bận rộn với những mối quan hệ mới, tháng 9 của Bạch Dương là thời điểm để bạn tập trung vào bản thân mình, nhất là sức khỏe. Hải Vương Tinh ở nhà số 1 (tượng trưng cho sự thật ẩn giấu hay những thói quen cần được cải thiện) sẽ là tâm điểm trong tháng này bởi liên tục đối nghịch với Sao Hỏa, Trăng Non và Mặt Trời ở nhà số 6 (“ngôi nhà” của sức khỏe).

cung hoang dao Bach Duong

Bạch Dương cần hết sức cân nhắc bởi sức mạnh thể lực lẫn trí lực là quan trọng để bạn làm việc và bứt phá ở những giai đoạn tiếp theo. Tháng này, hãy học cách sống chậm lại, để tâm chăm sóc bản thân mình, có thể là một chế độ ăn tăng cường rau xanh, bỏ thuốc, hay học thiền. Sớm thôi, bạn sẽ nhận ra đây là những quyết định đúng đắn và cần thiết.

Tin vui cho Bạch Dương là Sao Kim sẽ quay về địa phận thân thuộc – nhà số 7 của cung hoàng đạo này. Điều này sẽ được thể hiện ra qua việc mối quan hệ của bạn với “nửa kia” sẽ thêm nồng nhiệt và tình cảm. Hãy tận hưởng nhé Bạch Dương!

 

2. Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

Từ ngày 1 đến ngày 3, do ảnh hưởng của Sao Hỏa và Hải Vương Tinh, một số vấn đề liên quan tới công việc sáng tạo hay các mối quan hệ tình cảm của cung hoàng đạo này vấp phải ý kiến trái chiều đến từ những người thân. Đừng lo, điều này sẽ phần nào được giải quyết khi Trăng Non xuất hiện vào ngày 6.

Ngày 5 và ngày 6, Sao Kim đối nghịch với Diêm Vương Tinh trên vòng tròn hoàng đạo của Kim Ngưu, cho thấy một vài dấu hiệu tốt liên quan tới mối quan hệ với đồng nghiệp, hoặc tình hình sức khỏe được cải thiện. Tuy nhiên, khía cạnh thử thách lại tới từ luật lệ hoặc một số người lãnh đạo ở vị trí cao hơn.

Kim Ngưu

Cuối tháng, Trăng Tròn ở nhà số 11 chỉ điểm một sự kết thúc ở lĩnh vực bạn bè và cộng đồng của bạn. Có thể vấn đề xảy ra ở đầu tháng sẽ tìm được hướng giải quyết, hoặc có thể, đây là lúc để một vài người bạn ra đi khi chúng ta không còn chung lập trường.

5

3. Song Tử (21.5 – 20.6)

Có vẻ như trong tháng 9 này, Song Tử sẽ vấp phải một số rắc rối liên quan tới di chuyển nhà cửa hoặc những dự án với các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, bạn sẽ dần tìm được hướng giải quyết trước khi tháng 9 kết thúc.

Gần giữa tháng, Sao Kim tiến vào nhà số 5 (địa hạt của con cái, sự lãng mạn, sự sáng tạo), khẳng định bạn sẽ có nhiều may mắn ở lĩnh vực này xuất hiện. Nếu bạn đang sốt ruột để được lên chức bố, đây có thể là thời điểm tin vui đó sẽ tới. Tuy nhiên, điều này đòi hỏi bạn phải cam kết cao độ, nhất là những vấn đề liên quan tới tài chính.

Tầm ngày 16 và 17, Sao Kim ở nhà số 6 sẽ vuông góc Sao Thổ ở chòm sao Bảo Bình. Có nghĩa là những mối quan hệ với đồng nghiệp hoặc cấp dưới của bạn đang được cải thiện, tuy nhiên cùng lúc, những kế hoạch đi xa, hoặc học tập lên bậc cao của bạn lại bị ảnh hưởng. Gần cuối tháng, Song Tử sẽ có một vài quyết định liên quan tới thay đổi hình ảnh và bộ mặt công chúng của mình, khi Trăng Tròn xuất hiện ở chòm sao Song Ngư, nhà số 10 của bạn.

Có lẽ, đã đến lúc để bước sang một chương mới. Mong rằng bạn sẽ thành công!

 

4. Cự Giải (21.6 – 22.7)

Trong tháng, có thể Cự Giải sẽ dành thời gian để trang trí sắp xếp lại không gian sống hoặc thậm chí trở thành tân gia của một ngôi nhà mới. Khoảng thời gian để thực hiện dự án này là ngày 5 và ngày 6, khi Sao Kim tiến vào nhà số 4 (khu vực của gia đình và nhà cửa). Vị trí này cũng thể hiện mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình bạn đang tốt đẹp, bền chặt.

Tuy nhiên, hãy lưu ý bởi tháng này Diêm Vương Tinh ở nhà số 7 sẽ vuông góc với Sao Kim. Có thể gia đình và bạn gái của Cự Giải đang có chút hiểu lầm nho nhỏ và bạn sẽ phải là người đứng ra giải quyết. Hãy khéo léo đối diện với tình huống này, nó sẽ qua nhanh thôi.

Khoảng giữa tháng, Mặt Trời đối diện Thiên Vương Tinh sẽ khiến cung hoàng đạo này suy nghĩ về những công việc mình đang phải làm hằng ngày. Bạn sẽ băn khoăn mình có thực sự đang phát triển ở tư cách một cá nhân nếu tiếp tục những công việc này. Đừng quá lo lắng, câu trả lời sẽ sớm được hé mở khi thời điểm thích hợp xuất hiện.

 

5. Sư Tử (23.7 – 22.8)

Tháng 9 của Sư Tử là khoảng thời gian để tập trung vào các quyết định tài chính và các khoản đầu tư. Sao Hỏa ở nhà số 8 (lĩnh vực kinh tế thị trường, các khoản đầu tư, cho vay, và hợp tác kinh doanh) khiến cung hoàng đạo này trở nên quyết đoán hơn và “ráo riết” tìm ra những cơ hội kiếm tiền mới. Dù bạn có sốt ruột tới mức nào, hãy đầu tư khôn ngoan bằng cách xem xét cẩn trọng tất cả những yếu tố cần thiết trước khi dấn thân nhé Sư Tử.

cung hoàng đạo Sư Tử

Nếu thần may mắn mỉm cười, bạn sẽ có được gặt hái quanh ngày 21, khi Trăng Tròn xuất hiện ở Song Ngư – đồng thời là nhà số 8 của bạn. Cuối tháng, đòi hỏi từ phía công việc sẽ ảnh hưởng một chút tới gia đình bạn. Hãy nhớ dành nhiều thời gian cho họ nữa nhé Sư Tử.

 

6. Xử Nữ (23.8 – 22.9)

Xử Nữ chính là tâm điểm của tháng 9 này. Không chỉ là tháng sinh nhật của cung hoàng đạo này mà trong tháng, các hành tinh quan trọng lần lượt hợp hành ở chòm sao Xử Nữ, và cũng là nhà số 1 (nơi nắm giữ tinh thần, phẩm chất và “cái tôi” của bạn).

cung hoàng đạo Xử Nữ.

Điều này chứng tỏ, các Xử Nữ sẽ có rất nhiều thay đổi liên quan tới không chỉ diện mạo mà còn là tính cách. Cụ thể, Sao Hỏa, Trăng Non và Mặt Trời lần lượt ở Xử Nữ và đối nghịch 180 độ với Hải Vương Tinh ở nhà số 7 (hôn nhân và đối tác). Hải Vương Tinh, hành tinh của sự hỗn loạn, có thể sẽ “gieo sóng” đối với các mối quan hệ của Xử Nữ. Điều này sẽ thử thách bạn nhìn lại bản thân mình, liệu mình nên đi theo phương cách cũ, hay đã tới thời điểm thích hợp để thay đổi?

Vốn là những cá nhân thận trọng và thấu đáo trong suy nghĩ, các bạn sẽ sớm tìm được câu trả lời. Khi bước ra khỏi tháng 9, những người thuộc cung hoàng đạo này sẽ trở thành những những phiên bản mới, tốt đẹp hơn của chính mình

Giải

7. Thiên Bình (23.9 – 22.10)

Tháng 9 của cung hoàng đạo này sẽ là thời khắc để nghỉ ngơi và kiến tạo lại năng lượng. Đầu tháng, khi Sao Hỏa ở nhà số 12 tạo góc 180 với Hải Vương Tinh ở nhà số 6, các Thiên Bình có thể sẽ có nhiều gánh nặng tâm lý hoặc thậm chí gặp ác mộng.

Thiên Bình

Tình hình này sẽ được tháo gỡ đôi chút khi Trăng Non xuất hiện vào ngày 6/9 ở chòm sao Xử Nữ. Tuy nhiên, lời khuyên chung cho các Thiên Bình đó chính là bạn nên dành thời gian cho thế giới nội tâm của mình, coi xét và “dọn dẹp” những thói quen xấu hoặc nguồn cơn gây stress cho bạn trong thời gian vừa qua.

Tin tốt tháng này đến vào ngày 5/9 khi Sao Kim tiến và nhà số 1 của bạn. Thiên Bình sẽ đặc biệt trở nên tích cực, điển trai và quyến rũ trong thời điểm này. Ngày 16, Sao Kim rời khỏi Thiên Bình và tiến về phía Bọ Cạp là lúc tình hình tài chính cá nhân của cung hoàng đạo này có dấu hiệu khởi sắc.

 

8. Bọ Cạp (23.10 – 21.11)

Tháng 9 là khoảng thời gian mà Bọ Cạp tập trung vào việc mở rộng các mối quan hệ và kết thêm bạn mới thay vì ngồi ngóng chờ tin nhắn của một “người nào đó” vô tâm thờ ơ và không quan tâm đến bạn.

Bọ Cạp

Sao Hỏa ở nhà số 11 cho thấy bạn sẽ dồn toàn bộ năng lượng vào bạn bè và mở rộng các mối quan hệ đối tác, hợp tác trong tháng này. Tuy nhiên điều này vấp phải ý kiến trái chiều tới từ cô gái bạn mới quen, lời khuyên là hãy trấn an họ! Có thể họ chỉ đang lo lắng việc bạn dành thời gian cho bạn bè tức là đang bỏ quên cô ấy.

Khoảng ngày 16, Bọ Cạp sẽ cảm thấy bản thân trở nên thu hút, yêu đời và tích cực hơn. Đó là bởi vì Sao Kim, nữ thần của tình yêu, sắc đẹp và sự đủ đầy sẽ hợp với nhà số 1 (lĩnh vực cai quản danh tính cá nhân, phẩm chất và “cái tôi cao hơn”). Hãy khéo léo tận dụng sự quyến rũ của bản thân trong thời gian này nhé Bọ Cạp!

 

9. Nhân Mã (22.11 – 21.12)

Nếu tháng 8 là khoảng thời gian bận rộn mở rộng các mối quan hệ thì tháng 9 này, các Nhân Mã đang hừng hừng khí thế để hết mình cho sự nghiệp của bản thân. Sao Hỏa lẫn Mặt Trời, lần lượt đi vào nhà số 10 của bạn (“ngôi nhà” của danh tiếng, sự nghiệp và thành tựu dài hạn).

cung hoàng đạo Nhân Mã.

Với năng lượng bùng nổ, Sao Hỏa và Mặt Trời sẽ khiến bạn thêm năng nổ, quyết đoán và tập trung. Tuy nhiên, khoan vội lên lịch hẹn với sếp để bàn về chuyện thăng chức trong tháng này bởi Sao Hỏa sẽ đối nghịch với Hải Vương Tinh – hành tinh của sự hỗn loạn, ảo ảnh và bất ổn. Gần cuối tháng, Trăng Tròn xuất hiện ở nhà số 4 sẽ đánh dấu một sự kết thúc, có thể công trình nhà ở của bạn cuối cùng cũng được hoàn thành, hoặc một vài vấn đề trong nội bộ gia đình đã được tháo gỡ.

10. Ma Kết (22.12 – 19.1)

Những ngày đầu tháng, Sao Hỏa ở nhà số 9 tạo thành 1 góc 180 độ với Hải Vương Tinh ở nhà số. Có thể cung hoàng đạo này đang cảm thấy chật vật vì những kế hoạch đi xa, hoặc học tập, nghiên cứu chuyên sâu đang gặp cản trở bởi lịch sinh hoạt bận rộn hằng ngày.

cung hoàng đạo Ma Kết.

Thời điểm ngày 5 tới ngày 6, khi Sao Kim bước vào nhà số 10 và vuông góc với Diêm Vương Tinh ở nhà số 1, sự nghiệp và bộ mặt công chúng của bạn sẽ có nhiều chuyển biến. Điều này có thể xảy ra bởi bạn đang có những sự thay đổi rất lớn trong nhân cách và con người của mình. Cuối tháng, khi Sao Kim tiến vào chòm sao Bọ Cạp ở nhà số 11 của bạn cũng là lúc một số tin vui liên quan đến bạn bè sẽ xuất hiện.

 

11. Bảo Bình (20.1 – 18.2)

Tháng 9 của cung hoàng đạo này tập trung vào vấn đề mang tính lợi ích lâu dài. Từ ngày 1 tới ngày 3 đầu tháng, sao Hỏa ở nhà số 8 sẽ nằm đối diện Hải Vương Tinh ở nhà số 2 trên bản đồ của bạn. Cả hai khu vực này đều liên quan tới tiền bạc, của cải, thị trường kinh tế. Năng lượng cả Hải Vương Tinh sẽ khiến bạn cảm thấy bối rối, xáo trộn. Bù lại, Sao Hỏa sẽ giúp bạn tập trung vào phân tích những chi tiết nhỏ để gặt hái trong phiên đầu tư sắp tới. Thí dụ, nếu bạn đang có kế hoạch mua cổ phiếu, hãy thực sự cẩn trọng và không bỏ qua bất cứ thông tin gì về công ty niêm yết. Sự nhẫn nại này là cần thiết để gặt hái được thành quả về lâu về dài.

cung hoàng đạo Bảo Bình

Tới ngày 6, Trăng Non cùng xuất hiện ở nhà số 8 đánh dấu một sự thay đổi trong tình hình tài chính, có thể là một cơ hội đầu tư mới. Trong tháng, Sao Kim sẽ bước vào chòm sao Thiên Bình ở nhà số 9 (du lịch, học thức và sự phát triển). Đây là thời điểm rất tốt để bạn bắt đầu học hỏi một kỹ năng mới hoặc cơ hội cho một chuyến đi xa bất ngờ xuất hiện.

 

12. Song Ngư (19.2 – 20.3)

Tháng 9 của Song Ngư sẽ là một tháng thử thách đối với những mối quan hệ. Có thể những tình huống dở khóc dở cười sẽ liên tục xảy ra khiến bạn tự hỏi liệu mình còn nên đi tiếp với họ? Một gợi ý giải quyết nho nhỏ: hãy chuyển hướng năng lượng sang những giấc mơ bạn hằng ấp ủ, những dự án còn dang dở bấy lâu.

cung hoàng đạo Song Ngư.

Sao Hỏa xuất hiện ở nhà số 7 tượng trưng cho sự gây hấn, mất cân bằng tạo ra bởi những mối quan hệ tình cảm, đối nghịch với sao Hải Vương ở nhà số 1. Điều này có nghĩa những thử thách, hoặc cảm xúc mạnh mẽ từ đối phương thực sự ảnh hưởng tới tâm trí, thậm chí khiến bạn bối rối hơn nữa.

Vào khoảng ngày 16 và 17, do ảnh hưởng của Sao Kim và Sao Thổ, một vài tin vui liên quan tới những chuyến đi xa hoặc việc học hành lại không nhận được sự ủng hộ từ gia đình như bạn mong đợi. Mong rằng sự việc không có gì quá nghiêm trọng và Song Ngư sẽ sớm tìm được cách để làm cho gia đình hiểu và tôn trọng quyết định của mình.

Đi

Tạp chí Phái mạnh ELLE Man

Bài: Phạm Phương Lê Anh

Tham khảo nội dung: Soul Navigation Astrology, Hannah’s Elsewhere, Modern Cosmic Astrology

Ảnh minh hoạ: Art by Elena

[Câu chuyện văn hoá] Tiêu chuẩn vẻ đẹp của phụ nữ thay đổi thế nào qua 100 năm? [Câu chuyện văn hoá] Tiêu chuẩn vẻ đẹp của phụ nữ thay đổi thế nào qua 100 năm?
Cũng như nam giới, tiêu chuẩn vẻ đẹp của người phụ nữ cũng thay đổi theo từng thời kỳ lịch sử. Hãy cùng ELLE Man tìm hiểu điều...
Những cung hoàng đạo nam nổi tiếng "si tình" khi yêu Những cung hoàng đạo nam nổi tiếng "si tình" khi yêu
Trong tình yêu, việc say đắm và đặt nhiều tình cảm vào đối phương là việc hết sức bình thường. Tuy nhiên, ở một số người thì...
Ly cocktail yêu thích nói lên điều gì trong tính cách của bạn? Ly cocktail yêu thích nói lên điều gì trong tính cách của bạn?
Có rất nhiều công thức cocktail mà bạn có thể tìm được trên mạng, nhưng đâu là loại cocktail mà bạn luôn lựa...
Sex comedy: Loạt phim hài 18+ giúp bạn có trận cười sảng khoái Sex comedy: Loạt phim hài 18+ giúp bạn có trận cười sảng khoái
Từ những màn hài hước có phần dung tục đến những mối tình lãng mạn quyến rũ đến bất ngờ, phim hài tình dục từ lâu đã mang...
Luật hấp dẫn: Vận dụng suy nghĩ để thay đổi hiện thực Luật hấp dẫn: Vận dụng suy nghĩ để thay đổi hiện thực
Bạn có tin rằng có các lực lượng vũ trụ đang hoạt động? Luật hấp dẫn nói rằng bạn có thể biến những mong muốn sâu sắc nhất của...
Doctor Strange 2: Phim Marvel đậm chất Sam Raimi, nâng tầm Scarlet Witch Doctor Strange 2: Phim Marvel đậm chất Sam Raimi, nâng tầm Scarlet Witch
"Doctor Strange: Multiverse of Madness" để lại những ấn tượng mạnh mẽ lẫn cảm giác tiếc nuối vì kịch bản gây nhiều tranh cãi....
Những cung hoàng đạo nam “phũ” nhất khi yêu Những cung hoàng đạo nam “phũ” nhất khi yêu
"Trai xấu không tốt, trai tốt không vui" có lẽ là một trong những câu nói hài hước về nam giới. Dưới góc nhìn chiêm tinh học,...
Loạt phim điện ảnh hứa hẹn khuynh đảo phòng vé trong quý 2/2022 Loạt phim điện ảnh hứa hẹn khuynh đảo phòng vé trong quý 2/2022
Trong quý 2 năm 2022, hàng loạt các bom tấn điện ảnh sẽ được trình chiếu. Hãy cùng ELLE Man tìm hiểu các tác phẩm được mong...
Nhân tướng học: Đặc điểm lòng bàn chân nói gì về vận mệnh của nam giới? Nhân tướng học: Đặc điểm lòng bàn chân nói gì về vận mệnh của nam giới?
Bàn chân là một cấu trúc đặc biệt, đóng vai trò quan trọng trong các hoạt động của chúng ta. Trong đó, lòng bàn chân là bề mặt...