Dự báo vận sự nghiệp tuần của 12 con giáp (9/10 – 15/10)

09/10/2017, 14:00 PM

Những ngôi sao cao chiếu trong tuần mới sẽ khiến vận sự nghiệp của bạn có nhiều biến chuyển. Tử vi 12 con giáp sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể để ứng biến linh hoạt trong công việc tuần này.

12 con giap - elleman 1

Tử vi 12 con giáp tuần này khuyên rằng bạn nên tỉnh táo và thận trọng. Công việc sẽ gặp nhiều trở ngại khó có thể triển khai như dự định, gần như mọi công sức của bạn bỏ ra đều chưa thấy đền đáp xứng đáng. Điều này khiến bạn sốt ruột và có phần chán nản.

Ngoài ra, một vài đối thủ cạnh tranh cũng khiến bạn gặp khó khăn hơn, tốt nhất là nên bình tĩnh để tìm ra giải pháp phù hợp, tránh nóng giận vì nó sẽ khiến bạn dễ rơi vào thị phi tranh chấp, vấn đề sẽ càng nghiêm trọng hơn. Cơ hội đầu tư có thể xuất hiện trong tuần nhưng kết quả không được tốt, bạn nên nhẫn nại chờ thời cơ.

Con số may mắn: 1 và 5

Màu sắc may mắn: Trắng và đen

Sửu

12 con giap - elleman 2

Công việc của bạn trong tuần này có thể không suôn sẻ do tiểu nhân quấy phá. Bạn nên thận trọng trong các mối quan hệ hợp tác và cố gắng vạch ra kế hoạch rõ ràng cho từng nhiệm vụ mình được giao. Khi giao tiếp với cấp trên, bạn nên hạn chế đôi co gay gắt vì có thể hậu quả ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp về sau.

Tuần này bạn có hoạnh tài tương đối khấm khá, nhiều cơ hội đầu tư để tăng thêm thu nhập nhưng cần biết kiểm soát lòng tham để tránh phạm sai lầm, gây ra tổn thất không đáng có.

Con số may mắn: 4 và 9

Màu sắc may mắn: Nâu và bạc

Dần

12 con giap - elleman 3

Thời gian này bạn sẽ không còn do dự để bỏ lỡ cơ hội như trước nữa. Bạn sẽ trở nên sáng suốt và quyết đoán hơn trong mọi tình huống, có thể đưa ra lựa chọn tối ưu để đem lại kết quả làm việc ngoài mong đợi. Cấp trên đánh giá rất cao và tạo nhiều cơ hội để bạn thăng tiến.

Tử vi 12 con giáp cũng cho thấy cơ hội đầu tư trong tuần cũng khá nhiều và lời khuyên cho bạn là hãy phát huy sức mạnh tập thể, không nên chỉ một mình gánh vác mọi thứ vì vận quý nhân của bạn cũng đang rất thịnh vượng. Những người cộng sự sẽ đem lại thêm may mắn cho bạn.

Con số may mắn: 1 và 6

Màu sắc may mắn: Xanh da trời và vàng

Mão

12 con giap - elleman 4

Tử vi 12 con giáo cho thấy tuần này bạn sẽ tràn đầy động lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Ngoài ra, những hiểu lầm trong các mối quan hệ với đồng nghiệp, bạn bè trước đó cũng dần dần được hóa giải. Tuy nhiên, bạn cũng nên hạn chế can thiệp quá nhiều vào chuyện của người khác để tránh thị phi.

Thời gian rảnh bạn có thể gặp gỡ mọi người để củng cố các mối quan hệ, rất có thể trong số những người bạn gặp sẽ đem lại cơ hội đầu tư khấm khá cho bạn.

Con số may mắn: 2 và 7

Màu sắc may mắn: Xanh lam và vàng sữa gạo

Thìn

12 con giap - elleman 5

Tử vi 12 con giáp dự báo tuần này bạn sẽ rất lý trí trong mọi công việc. Nó giúp bạn đủ tỉnh táo để nhìn nhận bản chất vấn đề và giải quyết tối ưu nhất. Bạn cũng tỏ ra rất có trách nhiệm với lợi ích chung của tập thể, điều này khiến cấp trên và đồng nghiệp rất hài lòng về bạn.

Nếu muốn đầu tư trong tuần thì bạn cần tìm hiểu rõ thị trường và lĩnh vực mình muốn hoạt động. Nhiều cơ hội mở ra cho bạn nhưng đòi hỏi bạn phải sáng suốt để lựa chọn đâu là điều thích hợp nhất với mình.

Con số may mắn: 2 và 7

Màu sắc may mắn: Xanh lá và đen

Tỵ

12 con giap - elleman 6

Sự nghiệp tuần này của bạn khá vất vả do nhiều cạnh tranh từ đồng nghiệp xung quanh. Đôi lúc bạn sẽ khó kiểm soát tâm trạng của mình, vì vậy hãy cố gắng tìm cách thư giãn để hạn chế những va chạm nghiêm trọng. Bạn cũng nên đặt mình vào vị trí của đối phương để suy xét vấn đề để có sự cảm thông và giải pháp hòa thuận.

Áp lực lớn nên thời gian này cũng không thích hợp đầu tư, đặc biệt là nên tránh những khoản đầu tư rủi ro cao. Lời khuyên cho bạn là nên an phận làm tốt công việc chính, nhẫn nại chờ thời cơ vào thời gian sau.

Con số may mắn: 3 và 5

Màu sắc may mắn: Trắng sữa và đỏ đậm

12

Ngọ

12 con giap - elleman 7

Tuần này bạn sẽ khá bận rộn nhưng luôn tràn đầy tự tin và phấn khởi làm việc. Điều này giúp bạn giải quyết vấn đề một cách thuận lợi và mang về thành quả ngoài mong đợi. Cấp trên thậm chí còn khá bất ngờ về năng lực của bạn, cơ hội tăng lương hay thăng chức rất lớn.

Quý nhân tương trợ cũng sẽ giúp việc đầu tư của bạn lúc này vô cùng khả quan. Nếu đã đảm bảo nguồn vốn vững mạnh thì hãy mạnh dạn tiến hành những khoản đầu tư lớn, bạn sẽ thu về lợi nhuận dồi dào.

Con số may mắn: 2 và 8

Màu sắc may mắn: Trắng và đen

Mùi

12 con giap - elleman 8

Được những ngôi sao tốt cao chiếu nên sự nghiệp của bạn trong tuần này vô cùng thuận lợi. Bạn rất hăng hái chủ động tiếp nhận nhiều nhiệm vụ quan trọng và hoàn thành xuất sắc. Ngoài ra, có thể đồng nghiệp sẽ tìm đến bạn để xin lời khuyên, hãy tận tình giúp đỡ họ vì họ sẽ trở thành quý nhân của bạn sau này.

Việc đầu tư cũng có thể hoàn thành sớm hơn dự định và đem lại nguồn lợi nhuận khấm khá cho bạn. Tuy có chút rủi ro nhưng chúng chỉ khiến bạn càng có thêm động lực để phấn đấu đạt thành tựu tốt nhất.

Con số may mắn: 6 và 9

Màu sắc may mắn: Hồng và cam

Thân

12 con giap - elleman 9

Công việc trong tuần có vẻ vẫn trì trệ và không có tiến triển khả quan. Nhiều vấn đề tồn đọng khiến bạn căng thẳng vì chưa tìm được giải pháp phù hợp, hãy tìm đến sự hỗ trợ từ cấp trên hay đồng nghiệp. Thời gian này bạn không nên cố chấp mà “đơn thương độc mã”, sức mạnh tập thể sẽ giúp bạn tìm ra lối đi mới.

Đầu tư là chuyện nên hạn chế trong tuần này vì bạn rất dễ bị thua lỗ. Lời khuyên 12 con giáp là bạn nên lấy ổn định làm trọng tâm, không nên nóng vội mà phạm sai lầm khiến tình hình trầm trọng hơn.

Con số may mắn: 3 và 6

Màu sắc may mắn: Xanh lá đậm và tím

Dậu

12 con giap - elleman 10

Công việc tuần này khá nhẹ nhàng, không có nhiều áp lực nên bạn có thể tận dụng cơ hội để củng cố các mối quan hệ. Nếu đồng nghiệp mong muốn sự giúp đỡ của bạn, hãy nhiệt tình với họ trong khả năng của mình vì bạn sẽ nhận được đền đáp xứng đáng sau này.

Đầu tư tuy có lợi nhuận nhưng rủi ro khá cao, bạn chỉ nên tiến hành vài khoản đầu tư nhỏ với lĩnh vực mình hiểu rõ nhất. Nếu hợp tác với người khác hãy thận trọng để tránh bị lừa gạt.

Con số may mắn: 4 và 9

Màu sắc may mắn: Xanh lam và đen

Tuất

12 con giap - elleman 11

Bạn nên thẩm định lại các mối quan hệ xung quanh vì nhiều người đang cản trở cho bước tiến trong sự nghiệp của bạn. Bạn cũng nên tập trung hơn vào nhiệm vụ của mình, hạn chế xen vào chuyện riêng tư của người khác mà gây thị phi không đáng.

Tâm lý đang gặp áp lực không nhỏ nên thời gian này cũng không thích hợp đầu tư lớn. Ngoài ra, bạn cần có phương pháp quản lý vốn khoa học mới có thể hy vọng nâng tầm cho sự nghiệp.

Con số may mắn: 3 và 7

Màu sắc may mắn: Trắng và xám

Hợi

12 con giap - elleman 12

Bạn có xu hướng nóng vội trong giải quyết vấn đề. Điều này có thể khiến kết quả làm việc tệ hại hơn, vì vậy bạn cần bình tĩnh và chỉ nên tiến hành từng bước một. Khi giao tiếp với cấp trên, bạn nên giữ thái độ nhã nhặn, ôn hòa vì rất dễ xảy ra tranh cãi, ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp về sau.

Các dự định đầu tư đang bị trì trệ và khó triển khai trong thời gian này. Bạn có thể hoãn lại nếu cảm thấy rủi ro cao. Ngoài ra, bạn cũng cần thận trọng trong lời nói vì dễ mâu thuẫn với người hợp tác.

Con số may mắn: 1 và 4

Màu sắc may mắn: Cam và trắng

Lê Phương (nguồn tham khảo: meiguoshenpo)

 

578: Hoành tráng, chịu chơi nhưng kịch bản gây tiếc nuối 578: Hoành tráng, chịu chơi nhưng kịch bản gây tiếc nuối
Tác phẩm mới nhất của đạo diễn Lương Đình Dũng thể hiện rõ tham vọng của đội ngũ sản xuất với lời giới thiệu “bộ phim hành...
Những ngôi sao đại diện cho sắc đẹp trong Tử Vi Những ngôi sao đại diện cho sắc đẹp trong Tử Vi
Sắc đẹp từ xưa đến nay luôn là một lợi thế rất lớn cho những ai sở hữu chúng. Trong khoa Tử Vi, có rất nhiều ngôi sao đại diện...
Thủy nghịch hành và điều cần biết về hiện tượng này Thủy nghịch hành và điều cần biết về hiện tượng này
Thời gian gần đây, cụm từ sao Thủy nghịch hành dường như trở nên hot hơn bao giờ hết. Mỗi khi Thủy tinh nghịch hành ghé thăm,...
[Câu chuyện văn hoá] Tiêu chuẩn vẻ đẹp của phụ nữ thay đổi thế nào qua 100 năm? [Câu chuyện văn hoá] Tiêu chuẩn vẻ đẹp của phụ nữ thay đổi thế nào qua 100 năm?
Cũng như nam giới, tiêu chuẩn vẻ đẹp của người phụ nữ cũng thay đổi theo từng thời kỳ lịch sử. Hãy cùng ELLE Man tìm hiểu điều...
Những cung hoàng đạo nam nổi tiếng "si tình" khi yêu Những cung hoàng đạo nam nổi tiếng "si tình" khi yêu
Trong tình yêu, việc say đắm và đặt nhiều tình cảm vào đối phương là việc hết sức bình thường. Tuy nhiên, ở một số người thì...
Ly cocktail yêu thích nói lên điều gì trong tính cách của bạn? Ly cocktail yêu thích nói lên điều gì trong tính cách của bạn?
Có rất nhiều công thức cocktail mà bạn có thể tìm được trên mạng, nhưng đâu là loại cocktail mà bạn luôn lựa...
Sex comedy: Loạt phim hài 18+ giúp bạn có trận cười sảng khoái Sex comedy: Loạt phim hài 18+ giúp bạn có trận cười sảng khoái
Từ những màn hài hước có phần dung tục đến những mối tình lãng mạn quyến rũ đến bất ngờ, phim hài tình dục từ lâu đã mang...
Luật hấp dẫn: Vận dụng suy nghĩ để thay đổi hiện thực Luật hấp dẫn: Vận dụng suy nghĩ để thay đổi hiện thực
Bạn có tin rằng có các lực lượng vũ trụ đang hoạt động? Luật hấp dẫn nói rằng bạn có thể biến những mong muốn sâu sắc nhất của...
Doctor Strange 2: Phim Marvel đậm chất Sam Raimi, nâng tầm Scarlet Witch Doctor Strange 2: Phim Marvel đậm chất Sam Raimi, nâng tầm Scarlet Witch
"Doctor Strange: Multiverse of Madness" để lại những ấn tượng mạnh mẽ lẫn cảm giác tiếc nuối vì kịch bản gây nhiều tranh cãi....