Ed Sheeran xuất hiện trong Trò chơi Vương quyền mùa 7

Bài ELLE Team

Chàng ca sĩ "Shape of You", Ed Sheeran, tiết lộ một số chi tiết về vai diễn cameo của anh trong series phim Trò chơi Vương quyền mùa 7.

Ed-Sheeran

Nam ca sĩ nổi tiếng vừa cho biết anh sẽ xuất hiện trong mùa thứ 7 của series phim đình đám trên kênh HBO. Cụ thể, Ed Sheeran sẽ có mặt trong một phân cảnh với nhân vật Arya Stark, do chính người bạn thân ngoài đời của anh – Maisie Williams – thủ vai.

Ngoài ra, ngôi sao đứng đầu mọi bảng xếp hạng, người sẽ tham gia trình diễn tại lễ hội âm nhạc lớn nhất hành tinh Glastonbury vào tháng Sáu này cũng sẽ thể hiện giọng hát của mình trong phim. Ca sĩ “Shape of You” gần đây đã tiết lộ với The Hits Radio: “Tôi chỉ đóng một cảnh với Maisie. Tôi hát một ca khúc và sau đó cô ấy rời đi. Ồ, đó là một ca khúc hay”.

ed sheeran dong tro choi vuong quyen 7 1
Ed Sheeran và Maisie Williams là bạn thân ngoài đời.

 

ed sheeran dong tro choi vuong quyen 7
Maisie Williams trong vai Arya Stark.

Vậy là cuối cùng, Ed Sheeran cũng gia nhập danh sách diễn viên cameo cùng những nghệ sĩ khác như Wilko Johnson (Ser Ilyn Payne), Gary Lightbody của Snow Patrol (mùa 3, episode 3, “Walk of Punishment”), Will Champion của Coldplay (mùa 3, episode 9, “The Rains of Castamere”), Sigur Rós (mùa 4, episode 2, “The Lion and the Rose”), thành viên của Mastodon (mùa 5, episode 8, “Hardhome”), và thành viên của Of Monsters and Men (mùa 6, episodes 5-6, “The Door” và “Blood of My Blood”).

Trò chơi Vương quyền mùa 7 sẽ ra mắt vào ngày 16/7/2017 trên kênh truyền hình HBO.

Đ.T – Tạp chí Phái mạnh ELLE Man

No more