ELLE Beauty Awards 2020: Hoa hậu Tiểu Vy chiến thắng hạng mục Best Face

Bài EM Digital Editor

Tại sự kiện ELLE Beauty Awards 2020, Hoa hậu Tiểu Vy đã xuất sắc được xướng tên, trở thành chủ nhân giải thưởng Best Face.

Ngày 26/12 vừa qua tại Skyloft by Glow, đêm trao giải ELLE Beauty Awards 2020 đã được tổ chức thành công mỹ mãn với sự góp mặt của dàn sao khách mời lộng lẫy. Sự kiện đã vinh danh rất nhiều sản phẩm làm đẹp và chăm sóc cá nhân nổi bật trong năm 2019 qua, ở cả nam và nữ. Đặc biệt hơn, 4 hạng mục nhân vật, bao gồm Best Face, Best Body, Best Hair và Best Looking Gentleman, chính là tâm điểm của đêm sự kiện. Cụ thể hơn, ở hạng mục Best Face, Hoa hậu Hoàn vũ Tiểu Vy đã vinh dự được xướng tên.

hoa hau tieu vy best face-elle beauty awards 2020-elleman-1219

Hoa hậu Tiểu Vy tên đầy đủ là Trần Tiểu Vy, là một cô gái trẻ tuổi sinh năm 2000 đến từ Hội An. Cô chuyển vào thành phố Hồ Chí Minh với định hướng du học, nhưng dự định không thành, và đây chính là một trong những bước ngoặt đưa cô đến với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018. Ở cuộc thi này, Tiểu Vy đã bất ngờ vượt qua hơn 40 thí sinh trẻ trung, tài năng khác để bước lên đài vinh quang và tiếp nhận chiếc vương miện cao quý của Hoa hậu.

ELLE Beauty Awards 2020

Sau khi trở thành Hoa hậu Việt Nam, Trần Tiểu Vy đã đại diện đất nước tham dự cuộc thi sắc đẹp nổi tiếng ở đấu trường thế giới – Miss World. Thế nhưng, trước những đối thủ vô cùng nặng ký, Hoa hậu Trần Tiểu Vy dừng chân ở Top 30 cùng danh danh hiệu “Hoa Hậu Nhân ái”.

Tháng 10 năm 2018, Hoa hậu Trần Tiểu Vy vinh dự được mời làm khách mời đặc biệt của một hãng xe hơi lớn tại Việt Nam cùng với cựu danh thủ nổi tiếng thế giới David Beckham tại sự kiện ra mắt 2 mẫu xe ô-tô đầu tiên của Việt Nam trong buổi Triễn lãm ô tô Paris lần thứ 120, trên sân khấu lớn nhất của ngành công nghiệp ô tô thế giới.

hoa hau tieu vy-elle beauty awards 2020-elleman-1219

Đến nay, Hoa hậu Trần Tiểu Vy không chọn con đường bước chân vô showbiz mà vẫn theo đuổi việc học cùng những hoạt động từ thiện. Hiện tại, cô đang theo học tại trường ĐH Sư phạm Kỹ Thuật TP. HCM từ chương trình liên kết với Đại học Sunderland (Vương Quốc Anh) ngành Quản trị kinh doanh. Hãy cùng ELLE Beauty Awards chúc Hoa hậu Tiểu Vy có được thành quả học tập như ý và một tương lai hứa hẹn ở showbiz Việt Nam nhé!

__

Tạp chí Phái mạnh ELLE Man Việt Nam

Bài viết: Liêu Chưởng – Hình ảnh: DaiNgo Studio

No more