ELLE Style Awards 2019: Chính thức mở cổng bình chọn & những hạng mục đề cử mới

15/07/2019, 22:39 PM

Là một sự kiện thường niên quan trọng và uy tín của Tạp chí ELLE Việt Nam, ELLE Style Awards 2019 mang chủ đề “Celebrating VietSouls – Tôn vinh tâm hồn Việt” đã quay trở lại với những hạng mục mới, hứa hẹn sẽ đem lại nhiều màu sắc khác biệt cho năm nay.

Sau 4 năm tổ chức thành công với hơn 30 giải thưởng được trao, ELLE Style Awards chính thức quay trở lại trong diện mạo hoàn toàn mới cùng thông điệp ý nghĩa. Thông qua chủ đề Celebrating VietSouls – Tôn vinh tâm hồn Việt, giải thưởng năm nay sẽ vinh danh những cá nhân tài năng, phong cách đã và đang nỗ lực cống hiến trong lĩnh vực của mình, đồng thời không ngừng làm rạng danh nước nhà trên trường quốc tế.

Các hạng mục đề cử trong khuôn khổ ELLE Style Awards hàng năm luôn là mối quan tâm hàng đầu không chỉ với cả ban tổ chức mà của cả những người theo dõi chương trình. Để có được danh sách đề cử cuối cùng, các thành viên Tạp chí Phái đẹp ELLE đã phải làm việc chăm chỉ với nhiều cuộc thảo luận trong nhiều tháng liền để chọn ra những cái tên xứng đáng. Những người được lựa chọn bởi những thành tựu rực rỡ và rõ nét không chỉ trong lĩnh vực chuyên môn mà còn truyền cảm hứng tới cộng đồng bằng cả tài năng và phong cách sống.

elle style awards - mo cong binh chon feature category - elle man

Bên cạnh bước chuyển mình mạnh mẽ từ sắc đen trắng trung tính đến tông đỏ thẫm quyền lực, ELLE Style Awards 2019 hứa hẹn là sự kiện trao giải hoành tráng với nhiều hạng mục đề cử mới. Ngoài các hạng mục bình chọn trực tuyến, còn có nhiều giải thưởng do Tạp chí Phái đẹp ELLE, ELLE Toàn Cầu và báo chí vinh danh theo tiêu chí riêng.

CÁC HẠNG MỤC BÌNH CHỌN ONLINE

Nam & Nữ ca sĩ phong cách nhất của năm

Hai hạng mục Nam và Nữ ca sĩ phong cách nhất của năm vinh danh nam và nữ nghệ sĩ có đóng góp lớn cho nền âm nhạc trong năm qua. Đặc biệt, họ còn dẫn đầu xu hướng với phong cách cá nhân ấn tượng, đậm chất riêng.

5 gương mặt trong đề cử Nam ca sĩ phong cách nhất năm tại ELLE Styles Awards 2019 là: Đen Vâu, Sơn Tùng M-TP, BinZ, Trọng Hiếu, Isaac
5 gương mặt trong đề cử Nam ca sĩ phong cách nhất năm tại ELLE Styles Awards 2019 là: Đen Vâu, Sơn Tùng M-TP, BinZ, Trọng Hiếu, Isaac
elle style awards 2019 - hạng mục nữ ca sĩ
5 gương mặt trong đề cử Nữ ca sĩ phong cách nhất năm tại ELLE Styles Awards 2019 là: Vũ Cát Tường, Hoàng Thuỳ Linh, Gil Lê, Min, Hương Giang

Nam & Nữ diễn viên phong cách nhất của năm

Những gương mặt đề cử trong hai giải Nam Nữ diễn viên phong cách nhất của năm “ghi điểm” trong lòng khán giả nhờ những màn hóa thân ấn tượng qua nhiều vai diễn. Bên cạnh đó, họ còn sở hữu cá tính thời trang đa dạng, từ thanh lịch, sang trọng đến năng động, trẻ trung.

elle style awards 2019 - hạng mục nam diễn viên
5 gương mặt trong đề cử Nam diễn viên phong cách nhất năm tại ELLE Styles Awards 2019 là: Quốc Anh, Song Luân, Jun Phạm, Mai Tài Phến, Liên Bỉnh Phát
elle style awards 2019 - hạng mục nữ diễn viên
5 gương mặt trong đề cử Nữ diễn viên phong cách nhất năm tại ELLE Styles Awards 2019 là: Ninh Dương Lan Ngọc, Hoàng Oanh, Phương Anh Đào, Kaity Nguyễn, Khả Ngân

Trang bìa ấn tượng nhất của năm

Hạng mục Best Cover of the Year là một trong những hạng mục mới của ELLE Style Awards 2019. Dựa vào số lượng bình chọn từ độc giả, giải thưởng sẽ chọn ra một trong 9 bìa Tạp chí Phái đẹp ELLE ấn tượng nhất, xuất bản từ tháng 7/2018 – 7/2019.

elle style awards - best cover

Người có phong cách thời trang ảnh hưởng trên mạng xã hội nhất của năm

Thế hệ “influencers” bùng nổ trong thời đại mạng xã hội phát triển. Vậy influencers là ai? Đó là những gương mặt trẻ được yêu mến nhờ phong cách sống hiện đại, không ngừng truyền tải nguồn năng lượng tích cực và cảm hứng xây dựng phong cách cá nhân riêng biệt.

4 gương mặt trong đề cử Người có phong cách cá nhân ảnh hưởng trên mạng xã hội nhất năm tại ELLE Styles Awards 2019 là: Hoàng Yến Chibi, Châu Bùi, Quang Đại, Sĩ Thanh.
4 gương mặt trong đề cử Người có phong cách cá nhân ảnh hưởng trên mạng xã hội nhất năm tại ELLE Styles Awards 2019 là: Hoàng Yến Chibi, Châu Bùi, Quang Đại, Sĩ Thanh

Nghệ sĩ trình diễn phong cách nhất của năm – Performing Artist of the Year

Giải thưởng Performing Artist of the Year là lời tôn vinh từ ELLE tới những nghệ sĩ trình diễn đã mang hồn Việt lan tỏa khắp thế giới qua các tiết mục đặc sắc. Riêng hạng mục mới này, người chiến thắng là người tổng hợp số điểm cao nhất từ lượt bình chọn của bạn đọc + bình chọn của Ban Cố Vấn và ELLE Toàn Cầu.

elle style awards - performing artist
5 cái tên trong hạng mục Nghệ sĩ trình diễn phong cách nhất của năm là: Quang Đăng, Minh Anh, nhóm nhảy 218, Mai Trung Hiếu, Hải Anh

CÁC HẠNG MỤC DO ELLE TOÀN CẦU VINH DANH

Super Icon

Giải thưởng này tôn vinh nhân vật có đóng góp to lớn cho lĩnh vực giải trí và liên tục đạt được thành công trong sự nghiệp riêng. Đặc biệt, họ luôn giữ vững phong độ trong thời gian dài và chiếm được niềm tin yêu từ đông đảo công chúng.

Vietnamese Pride Awards

Vietnamese Pride Awards là một trong những giải thưởng quan trọng nhất thuộc khuôn khổ ELLE Style Awards 2019. Giải thưởng vinh danh những cá nhân tài năng, luôn nỗ lực tô điểm cho dấu ấn Việt Nam, đem tinh hoa dân tộc vào trong từng sản phẩm và đạt được thành công trong việc quảng bá bản sắc Việt đến với bạn bè năm châu.

Nhà thiết kế phong cách nhất của năm

Không chỉ đạt được những thành công nhất định trong sự nghiệp, Nhà thiết kế phong cách nhất còn sở hữu cá tính thời trang đậm chất riêng. Đặc biệt hơn cả, họ là nguồn động lực thôi thúc nhiều tài năng trẻ đam mê thời trang.

Thành tựu của năm – Achievement of the Year

Giải thưởng Thành tựu của năm tôn vinh cá nhân có thành tích đáng tự hào trong các lĩnh vực văn hoá thể thao và nghệ thuật, và có sức ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng.

Cống hiến cho ngành thời trang của năm – Significant Contribution of the Year

Giải thưởng Significant Contribution of the Year dành riêng cho những nhân vật đã hoạt động không ngừng nghỉ để đưa thời trang Việt đến gần hơn với làng mốt quốc tế và đạt được thành tựu lan toả ở tầm thế giới.

Người mẫu phong cách nhất của năm

Giải thưởng Người mẫu phong cách nhất của năm tìm ra gương mặt nổi bật nhất trong làng mẫu Việt. Hành trình theo đuổi đam mê, khẳng định phong cách thời trang riêng của họ trở thành nguồn cảm hứng cho người hâm mộ trẻ.

Chiến binh xanh

Được giới thiệu lần đầu tiên tại ELLE Style Awards 2018, giải thưởng Chiến binh xanh vinh danh những cá nhân có đóng góp to lớn và hoạt động tích cực trong công tác bảo vệ môi trường, thiên nhiên tại Việt Nam và trên thế giới bằng nhiều hình thức khác nhau.

HẠNG MỤC DO BÁO CHÍ BÌNH CHỌN

Người phụ nữ của năm

Giải thưởng phụ nữ của năm do đại diện báo chí bình chọn để tìm ra gương mặt nổi bật, đạt được những thành tựu ấn tượng trong lĩnh vực đang hoạt động và có sức ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng.

THỂ LỆ BÌNH CHỌN ELLE STYLE AWARDS 2019

Các nhân vật đề cử của ELLE Style Awards 2019 đến từ nhiều lĩnh vực đa dạng như âm nhạc, điện ảnh, thời trang, người mẫu… Họ chính là VietSouls – những tâm hồn Việt đã tạo nên dấu ấn đặc biệt về thời trang – nghệ thuật trong năm vừa qua, cũng như những tài năng đầy triển vọng khác trong thời gian sắp tới.

Thể lệ bình chọn trong 2 giai đoạn:

Giai đoạn 1: Độc giả bình chọn cho nghệ sĩ yêu thích nhất của từng hạng mục tại websitewww.elle.vn/elle-style-awardstừ 15/7 đến 12:00PM ngày 11/8/2019. Top 3 nhân vật có số lượng bình chọn cao nhất sẽ trở thành ứng viên sáng giá trong “Danh sách đề cử chính thức” tại đêm trao giải ESAs 2019.

Giai đoạn 2:Trong đêm trao giải, ở mỗi hạng mục, Ban cố vấn sẽ chọn vinh danh một gương mặt (nếu có) (dựa trên 50% bình chọn từ Ban chương trình tại Việt Nam và 50% từ cố vấn của ELLE Toàn cầu). Ban thẩm định có quyền không vinh danh gương mặt nào ở bất kì hạng mục nếu không ai đạt đủ tiêu chí của giải thưởng đề ra.

CÁCH THỨC BÌNH CHỌN

  1. Truy cập vào websitewww.elle.vn/elle-style-awards(trên cả thiết bị điện thoại và máy tính).
  2. Đăng nhập tài khoản bằng trang Facebook cá nhân.
  3. Nhấn bình chọn cho ứng viên sáng giá của từng hạng mục đề cử.

Lưu ý:Trong 24h, mỗi tài khoản chỉ được bình chọn 1 lần cho 1 nhân vật trong 1 mục đề cử.

Sau lượt bình chọn đó, nếu bạn muốn tiếp tục bình chọn, hãy quay lại sau 24h. Không giới hạn số lượt bình chọn, nhân vật và hạng mục.

 

ELLE STYLE AWARDS 2019 – CHỜ ĐỢI BƯỚC CHUYỂN MÌNH ẤN TƯỢNG

ELLE Style Awards là giải thưởng thường niên danh giá, uy tín toàn cầu của ELLE – thương hiệu chưa bao giờ vắng mặt trong danh sách những tạp chí thời trang lớn nhất thế giới. Giải thưởng được nhiều phiên bản tạp chí ELLE trên thế giới tổ chức, với sự cố vấn chuyên môn của bộ phận ELLE Toàn cầu (ELLE International).

Từ lần tổ chức đầu tiên tại Việt Nam vào năm 2015 đến nay, ELLE Style Awards đã trao giải hơn 30 hạng mục cho nhiều nhà thiết kế, người mẫu, nghệ sĩ, người nổi tiếng, doanh nhân… đạt được thành tựu đáng tự hào trong lĩnh vực họ đang hoạt động. Không chỉ thế, các nhân vật được vinh danh còn sở hữu phong cách cá nhân ấn tượng, một mỹ cảm riêng biệt và mang đến nhiều ảnh hưởng tích cực cho cộng đồng.

Ngoài những điểm mới kể trên thì ELLE Style Awards năm nay chọn sắc đỏ thẫm quyền lực làm chủ đạo – màu thể hiện tinh thần Việt trỗi dậy trong kỷ nguyên mới.

Tạp chí Phái mạnh ELLE Man

CÓ THỂ BẠN THÍCH

Review "Live: Phát Trực Tiếp": Bộ phim 18+ nhiều hạn chế Review "Live: Phát Trực Tiếp": Bộ phim 18+ nhiều hạn chế
"Live: Phát Trực Tiếp" là tác phẩm điện ảnh Việt đầu tiên khai thác trực diện sự tàn khốc của Internet. Là cái tên nội địa duy...
Album "Vũ trụ cò bay”: Bước thăng hạng của Phương Mỹ Chi Album "Vũ trụ cò bay”: Bước thăng hạng của Phương Mỹ Chi
Trở lại với hình tượng mới, Phương Mỹ Chi đánh dấu sự trưởng thành của bản thân mình trong một album ấn tượng, độc đáo và...
Một số đặc điểm nổi bật của cung hoàng đạo Thiên Bình Một số đặc điểm nổi bật của cung hoàng đạo Thiên Bình
Nhân dịp sinh nhật của các bạn cung Thiên Bình, ELLE Man xin gửi gừi bài viết chia sẻ về những nét tính cách đặc trưng của...
Trắc nghiệm: Loài vật đầu tiên bạn thấy tiết lộ tính cách nổi bật Trắc nghiệm: Loài vật đầu tiên bạn thấy tiết lộ tính cách nổi bật
Lấy cảm hứng từ bài kiểm tra tính cách MBTI (Myers-Briggs Type Indication), hình ảnh loài vật bạn nhìn thấy đầu tiên trong bài...
Khám phá các cung hoàng đạo thích đời sống an toàn, ổn định Khám phá các cung hoàng đạo thích đời sống an toàn, ổn định
Trong số 12 cung hoàng đạo, có những chòm sao mang một vài nét tính cách khá tương đồng với nhau. Hãy cùng ELLE Man khám phá...
Review "The Nun 2": Ác quỷ Valak còn giữ được sức hút? Review "The Nun 2": Ác quỷ Valak còn giữ được sức hút?
Phần 2 về nhân vật kinh dị mang tính biểu tượng The Nun được mong chờ sẽ khai thác quá khứ của Valak, đào sâu phần tăm tối...
Trắc nghiệm: Chiều dài ngón tay út nói lên điều gì về bạn? Trắc nghiệm: Chiều dài ngón tay út nói lên điều gì về bạn?
Ngón tay út thường được liên kết với năng lượng hành tinh sao Thủy, bộc lộ khả năng, giao tiếp, cảm xúc nội tâm và tiền tài....
"One Piece 2023" và nỗ lực thay máu dòng phim live-action của Netflix "One Piece 2023" và nỗ lực thay máu dòng phim live-action của Netflix
Sự thành công vượt xa kỳ vọng của "One Piece" đã phá vỡ lời nguyền chết yểu của loạt phim chuyển thể anime thành live-action...
"One Piece" live action: Vì sao siêu phẩm này thành công? "One Piece" live action: Vì sao siêu phẩm này thành công?
Sau nhiều năm chờ đợi, cuối cùng phiên bản live-action của bộ truyện tranh "One Piece" cũng đã ra mắt trên Netflix. Với kinh...