Hé lộ số phận Samwell Tarly trong Trò chơi Vương quyền mùa 7

Bài ELLE Team

Nam diễn viên John Bradley vừa tiết lộ một số thông tin về nhân vật Samwell Tarly của mình trong series sắp trở lại vào tháng 7 - Trò chơi Vương quyền mùa 7

Trò chơi Vương quyền nổi tiếng là có dàn diễn viên “đồ sộ” nhất trong các series phim truyền hình của Mỹ, với số lượng vai chính nhiều đến mức, nếu không phải là người xem gạo cội từ những mùa đầu, chúng ta hẳn sẽ chóng mặt vì không biết phải theo phe ai. Chỉ còn hai mùa nữa là cốt truyện chính tuyến sẽ chính thức khép lại (nhưng chắc chắn lục địa Westeros sẽ tiếp tục được khai thác trong những dự án phim khác sau này). Số phận của những vai chính luôn được người hâm mộ đem ra bàn luận xem ai sẽ sống sót cho đến cuối cuộc chiến bi tráng này.

tro choi vuong quyen 4
Nam diễn viên John Bradley.

Thế nhưng, mới đây, một diễn viên vừa tự tin tiết lộ rằng, nhân vật “siêu phụ” của anh sẽ đi đến cuối cuộc chơi. Trò chuyện với Emily Dean trên podcast Walking the Dog, John Bradley, người thủ vai chàng béo Samwell Tarly, giải thích rằng: “Vấn đề của Sam là, nếu anh ấy vẫn xuất hiện ở đâu đó, bạn có thể nghi ngờ rằng đang có điều đặc biệt giữ anh ta lại”. Trong một bài phỏng vấn trước đó, Bradley cũng “úp mở”: “Nếu bạn nắm bắt được logic của câu chuyện, câu chuyện về Westeros và câu chuyện về cuộc chiến Iron Throne, nó có thể là một cuốn sách trong thư viện”.

tro choi vuong quyen 2
Chàng béo Samwell Starly.

Khởi đầu là một cậu béo vụng về, nhút nhát, phiền phức, nhưng nhờ người bạn dũng cảm Jon Snow, Sam đã dần trở thành một chiến binh gan dạ, một chiến hữu trung thành của Đội Tuần Đêm. Anh chính là người đầu tiên sau nhiều ngàn năm tiêu diệt được quỷ bóng trắng, và cũng là một trong những thanh niên có vốn kiến thức uyên thâm nhất được truyền dạy từ học sĩ Aemon. Dù hiện nay Sam đã rời khỏi chiến sự Tường Thành, cùng hai mẹ con Gilly đi về phương nam tới phủ Citadel để trở thành học sĩ kế nghiệm Aemon, nhưng đa phần người hâm mộ Game of Thrones lâu năm vẫn tin rằng, anh sẽ sống sót cho tới cuối câu chuyện và nắm giữ vai trò vô cùng quan trọng: ghi chép lại toàn bộ thiên sử thi hào hùng về Trò Chơi Vương Quyền mà nhân vật chính là những người chiến hữu, người bạn từng đồng hành bên cạnh anh.

tro choi vuong quyen 3

tro choi vuong quyen 1
Starly bên người bạn Jon Snow của mình.

Đ.T (Nguồn: Tạp chí Phái mạnh ELLE Man, Highsnobiety)

No more