Lá số tử vi dự báo tài vận 12 cung hoàng đạo trong tháng 9

01/09/2017, 07:00 AM

Mỗi giai đoạn mới, các vì sao sẽ tác động lên các cung hoàng đạo khác nhau, khiến mọi thứ biến chuyển tích cực nhưng cũng không ít cam go phía trước. Lá số tử vi dự báo tài vận 12 chòm sao như thế nào?

Bạch Dương ★★★☆☆

la so tu vi - elleman 1

Vận hoạnh tài là một điểm sáng trong tháng 9 này của Bạch Dương. Nếu có tài chính ổn định, bạn hoàn toàn có thể thử vận may với vài tờ vé sốchẳng hạn, tuy may mắn tiền bạc không phải to lớn nhưng nó cũng khiến bạn phấn khởi hơn trong tương lai. Một sốkhoản đầu tư nhỏ cũng đem lại lợi nhuận khấm khá.

Bạn sẽ thích thú mua sắm vật dụng cho gia đình, chi tiêu sẽ tăng lên nhưng nhìn chung không ảnh hưởng tình hình kinh tế. Người làm ăn kinh doanh nên thận trọng khi hợp tác với người khác để tránh thất thoát tài lộc.

Thần tài: Nhân Mã

Vật khai vận: Đá mặt trăng

Kim Ngưu ★★★★☆

la so tu vi - elleman 2

Lá sốtử vi dự báo tháng 9 này tuy chuyện làm ăn của bạn có hơi vất vả, tuy nhiên tài vận vẫn được xem là rất đáng mong đợi. Viễn cảnh tiền bạc trong tương lai sắp tới rất tốt. Những hợp đồng với lợi nhuận khá cao đều được ký kết thuận lợi, bạn sẽ nhận về đền đáp xứng đáng với công sức bỏ ra.

Đầu tháng và giữa tháng là thời cơ tốt để nắm bắt hoạnh tài, bạn có nhiều cơ may trúng thưởng và những tin vui bất ngờ.

Thần tài: Nhân Mã

Vật khai vận: Pha lê vàng

Song Tử ★★★☆☆

la so tu vi - elleman 3

Tháng 9 này bạn nên tích cực nắm bắt cơ hội tăng tài vận của mình. Ngoài ra, đối với các lĩnh vực như đầu tư chứng khoán, tiền tệ cũng có thể bỏ thêm thời gian và công sức nghiên cứu, học hỏi người có kinh nghiệm thì hiệu quả thu lợi nhuận rất khả quan.

Vận đầu tư trong nửa tháng đầu cực tốt, đừng bỏ lỡ nhé. Nửa tháng sau nên lấy vấn đềquản lý tài chính làm trọng tâm, nên tránh dấn thân vào những trò đỏ đen.

Thần tài: Nhân Mã

Vật khai vận: Pha lê tím

Cự Giải ★★★★★

la so tu vi - elleman 4

Tham vọng theo đuổi tiền bạc của bạn cực kỳ mạnh mẽ, may mắn là thần tài cũng rất chiếu cốbạn trong tháng này. Các khoản đầu tư lớn đều có thể thu vềlợi nhuận xuất sắc.

Cuối tháng, bạn sẽ có cơ hội thu được tin tức hay ho để tăng tài lộc từ những người bạn thân thiết, chỉ cần đừng quá mạo hiểm và nên nhờ sự tư vấn của người có kinh nghiệm để hạn chếrủi ro.

Thần tài: Sư Tử

Vật khai vận: Pha lê vàng

Sư Tử ★★★☆☆

la so tu vi - elleman 5

Thu nhập nguồn chính tài ổn định, đầu tháng và giữa tháng do mối quan hệ tốt đẹp với cấp trên nên bạn có khả năng được thưởng hoặc tăng lương. Bạn là người khá lý trí, quả đoán trong quản lý tài chính, biết nắm bắt cơ hội nên cuộc sống ngày càng sung túc.

Tuy nhiên, bạn không nên quá khắt khe với bản thân, thỉnh thoảng cũng nên tự thưởng cho mình một bữa ăn ngon hay vài món đồyêu thích. Điều này sẽ không làm hao hụt quá nhiều tiền của bạn mà còn giúp tâm trạng vui tươi, yêu đời hơn, kích thích vận may càng lớn.

Thần tài: Sư Tử

Vật khai vận: Mã não đỏ

Xử Nữ ★★★☆☆

la so tu vi - elleman 6

Lá sốtử vi dự báo thu nhập chính của bạn rất ổn định, những khoản đầu tư ngắn hạn đều có lợi nhuận. Tuy nhiên, ham muốn tiêu xài của bạn trong tháng này cũng rất lớn, bạn dễ chi tiêu vượt mức trong chuyện mua sắm.

Cuối tháng nên chú ý sức khỏe, đềphòng bệnh tật mà làm hao tốn tiền bạc. Nhìn chung tháng 9 nên đặt trọng tâm ở vấn đềquản lý tài chính, chờ đợi thời cơ sắp tới để đầu tư sẽ khả quan hơn.

Thần tài: Bọ Cạp

Vật khai vận: Đá Tourmaline đen

Tử

Thiên Bình ★★☆☆☆

la so tu vi - elleman 7

Tháng 9 này do các mối quan hệ của bạn trở nên thịnh vượng, kéo theo chi phí cho việc xã giao cũng tăng lên, công việc sẽ phải vất vả hơn nhưng nếu nỗ lực vẫn có thể mong đợi một khoản tiền thưởng hậu hĩnh.

Ngoài ra, thời gian này bạn nên tiết kiệm, không tiêu xài hoang phí vào những thứ không cần thiết. Nếu cần mua bán thứ đắt giá thì nên tham khảo ý kiến từ người trưởng bối.

Thần tài: Sư Tử

Vật khai vận: Đá Aquamarine

Bọ Cạp ★★★☆☆

la so tu vi - elleman 8

Do cơ thể mệt mỏi, tâm trạng căng thẳng nên hầu bao tháng này của bạn cũng thất thoát không ít. Đa sốlà chi phí cho sức khỏe nhưng cũng không cần quá hoang mang, bởi vì sắp tới bạn vẫn có cơ hội được tăng lương, đem lại niềm an ủi không nhỏ sau bao thử thách.

Nửa tháng sau tài vận thuận lợi, không có biến động gì lớn. Nếu đầu tư, bạn nên chú ý xu thếcủa thị trường để giảm bớt rủi ro và tăng lợi nhuận.

Thần tài: Thiên Bình

Vật khai vận: Đá Strawberry Crystal

Nhân Mã ★★☆☆☆

la so tu vi - elleman 9

Trong tháng 9, vấn đềquản lý tài chính của bạn gặp trục trặc do thiếu kếhoạch cụ thể, những tình huống bất ngờ xảy ra nhiều khiến bạn mất bình tĩnh và sáng suốt, hãy ổn định lại tâm trạng để có giải pháp phù hợp, tránh bối rối mà càng hao hụt tài lộc.

Nếu bạn là người làm công ăn lương thì nên nỗ lực làm tốt nhiệm vụ được giao, tránh các trò may rủi vì hoạnh tài khá kém.

Thần tài: Bảo Bình

Vật khai vận: Đá Amazonstone

Ma Kết ★★★★☆

la so tu vi - elleman 10

Đây có thể nói là tháng thu vềtài lộc của bạn. Các khoản đầu tư đem lại lợi nhuận tuyệt vời giúp nguồn tài chính tăng lên rõ rệt. Bạn hoàn toàn chủ động nắm bắt thời cơ, nỗ lực cho mục tiêu đã đặt ra trước đó.

Tháng 9 cũng là tháng mà tài vận liên quan mật thiết với những chuyến đi. Bạn có thể cùng gia đình tận hưởng một chuyến du lịch, thậm chí những chi phí còn có thể được bù đắp trong quá trình thư giãn này.

Thần tài: Song Ngư

Vật khai vận: Thạch anh tóc vàng

Bảo Bình ★★★★☆

la so tu vi - elleman 11

Lá sốtử vi dự báo nửa đầu tháng 9 tuy chi tiêu không nhiều nhưng tình hình tài chính của bạn không được lạc quan, chủ yếu là do có quá nhiều tình huống bất ngờ gây hao tài tốn của.

Nửa tháng sau tài vận có xu thếtăng lên, bạn nắm bắt mọi thời cơ và mạnh dạn đầu tư vào thị trường, lợi nhuận thu vềcủng cố kinh tếổn định hơn trước đó.

Thần tài: Song Tử

Vật khai vận: Pha lê trắng

Song Ngư ★★★☆☆

la so tu vi - elleman 12

Tài vận tháng 9 bình thường, thái độ làm việc tích cực tuy giúp bạn được phần thưởng không nhỏ nhưng do ham muốn mua sắm mạnh mà hầu bao hao tốn cũng không ít.

Nửa tháng sau thích hợp cho các khoản đầu tư dài hạn nhưng không nên mạo hiểm vì giai đoạn này bạn rất khó nắm bắt thời cơ chính xác.

Thần tài: Xử Nữ

Vật khai vận: Pha lê hồng

Lê Phương (nguồn tham khảo: meiguoshenpo)

Thủy nghịch hành và điều cần biết về hiện tượng này Thủy nghịch hành và điều cần biết về hiện tượng này
Thời gian gần đây, cụm từ sao Thủy nghịch hành dường như trở nên hot hơn bao giờ hết. Mỗi khi Thủy tinh nghịch hành ghé thăm,...
[Câu chuyện văn hoá] Tiêu chuẩn vẻ đẹp của phụ nữ thay đổi thế nào qua 100 năm? [Câu chuyện văn hoá] Tiêu chuẩn vẻ đẹp của phụ nữ thay đổi thế nào qua 100 năm?
Cũng như nam giới, tiêu chuẩn vẻ đẹp của người phụ nữ cũng thay đổi theo từng thời kỳ lịch sử. Hãy cùng ELLE Man tìm hiểu điều...
Những cung hoàng đạo nam nổi tiếng "si tình" khi yêu Những cung hoàng đạo nam nổi tiếng "si tình" khi yêu
Trong tình yêu, việc say đắm và đặt nhiều tình cảm vào đối phương là việc hết sức bình thường. Tuy nhiên, ở một số người thì...
Ly cocktail yêu thích nói lên điều gì trong tính cách của bạn? Ly cocktail yêu thích nói lên điều gì trong tính cách của bạn?
Có rất nhiều công thức cocktail mà bạn có thể tìm được trên mạng, nhưng đâu là loại cocktail mà bạn luôn lựa...
Sex comedy: Loạt phim hài 18+ giúp bạn có trận cười sảng khoái Sex comedy: Loạt phim hài 18+ giúp bạn có trận cười sảng khoái
Từ những màn hài hước có phần dung tục đến những mối tình lãng mạn quyến rũ đến bất ngờ, phim hài tình dục từ lâu đã mang...
Luật hấp dẫn: Vận dụng suy nghĩ để thay đổi hiện thực Luật hấp dẫn: Vận dụng suy nghĩ để thay đổi hiện thực
Bạn có tin rằng có các lực lượng vũ trụ đang hoạt động? Luật hấp dẫn nói rằng bạn có thể biến những mong muốn sâu sắc nhất của...
Doctor Strange 2: Phim Marvel đậm chất Sam Raimi, nâng tầm Scarlet Witch Doctor Strange 2: Phim Marvel đậm chất Sam Raimi, nâng tầm Scarlet Witch
"Doctor Strange: Multiverse of Madness" để lại những ấn tượng mạnh mẽ lẫn cảm giác tiếc nuối vì kịch bản gây nhiều tranh cãi....
Những cung hoàng đạo nam “phũ” nhất khi yêu Những cung hoàng đạo nam “phũ” nhất khi yêu
"Trai xấu không tốt, trai tốt không vui" có lẽ là một trong những câu nói hài hước về nam giới. Dưới góc nhìn chiêm tinh học,...
Loạt phim điện ảnh hứa hẹn khuynh đảo phòng vé trong quý 2/2022 Loạt phim điện ảnh hứa hẹn khuynh đảo phòng vé trong quý 2/2022
Trong quý 2 năm 2022, hàng loạt các bom tấn điện ảnh sẽ được trình chiếu. Hãy cùng ELLE Man tìm hiểu các tác phẩm được mong...