Tử vi 12 con giáp dự báo vận sự nghiệp tuần (28/8 – 3/9)

Bài ELLE Team

Những ngôi sao cao chiếu trong tuần mới sẽ khiến vận sự nghiệp của bạn có nhiều biến chuyển. Tử vi 12 con giáp sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể để ứng biến linh hoạt trong công việc tuần này.

★★☆☆☆

tu vi 12 con giap - elleman 1

Tử vi 12 con giáp dự báo rằng hiệu suất làm việc của bạn trong tuần mới này không được tốt so với tuần trước. Trong vài vấn đề đòi hỏi phải đưa ra lựa chọn thì bạn trở nên do dự thiếu quyết đoán, khiến cho những công việc vốn là sở trường của bạn có thể bị bỏ lỡ. Ngoài ra, những đánh giá từ người xung quanh cũng sẽ khiến bạn nhạy cảm hơn bình thường. Do đó, tốt nhất là hãy kiểm soát tốt tâm trạng và có thái độ nhã nhặn trong giao tiếp để tránh xung đột.

Đối với người tự lập nghiệp thì tài vận và vận hợp tác trong tuần này khá yếu. Nếu nhận ra đối phương không có thiện chí thì hãy dứt khoát từ chối để tránh thiệt hại. Đặc biệt, bạn nên thận trọng nếu muốn hợp tác với người tuổi Dần và Tuất vì dễ gặp trở ngại.

Sửu ★★★★☆

tu vi 12 con giap - elleman 2

Vận sự nghiệp tuần này khởi sắc rõ rệt. Đối với những việc mà trước đây bạn nghĩ mình không làm được thì giai đoạn mới này bạn sẽ rất tự tin và quả đoán. Không những thế, quý nhân luôn xuất hiện giúp đỡ đúng lúc khiến bạn như cá gặp nước. Bạn có thể phát huy tính sáng tạo để hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc.

Đối với người tự lập nghiệp thì tình hình kinh doanh cũng tốt hơn rất nhiều. Vài khoản đầu tư đang có nguy cơ tụt dốc bỗng trở nên biến chuyển tích cực và đem đến cho bạn những cơ hội hợp tác tuyệt vời. Tuy nhiên, bạn nên thận trọng khi cộng tác với người tuổi Dậu và Tuất vì dễ xảy ra vấn đề đột xuất.

Dần ★☆☆☆☆

tu vi 12 con giap - elleman 3

Vận sự nghiệp tuần mới không mấy khả quan, bạn luôn gặp trở ngại trong bất cứ công việc nào phụ trách. Ngoài ra, những việc mà trước đây bạn luôn tự tin làm tốt thì thời gian này rất có thể do tình huống phát sinh ngoài ý muốn mà bị trì trệ, thậm chí có thể bị cấp trên khiển trách. Bạn nên khéo léo trong cách xử sự để tránh làm tình hình căng thẳng thêm.

Đối với người tự lập nghiệp, vận thế của bạn cũng khá yếu, không nên hợp tác với những công ty nhỏ và không có uy tín tốt. Tốt nhất cân nhắc trước khi hợp tác với người tuổi Dậu và Thìn vì công việc dễ gặp ngõ cụt.

Bói

Mão ★☆☆☆☆

tu vi 12 con giap - elleman 4

Tử vi 12 con giáp dự báo tuần này có thể bạn phải nỗ lực nhiều hơn trước nhưng thành quả lại không được khả quan như mong đợi. Áp lực từ cấp trên càng khiến tâm trạng của bạn tiêu cực và căng thẳng. Hãy chú ý sức khỏe và dành thời gian thư giãn để giải tỏa bớt. Mọi chuyện nên giải quyết bằng thái độ ôn hòa, thiện chí để nhanh chóng thay đổi cục diện.

Đối với người tự lập nghiệp, cơ hội hợp tác trong tuần sẽ ít đi và vài vấn đề có thể khiến bạn lúng túng. Lời khuyên cho bạn là đừng nóng vội để tránh sai lầm đáng tiếc, đồnng thời hãy thận trọng khi hợp tác với người tuổi Sửu và Tuất vì mọi người dễ bất đồng ý kiến.

Thìn ★★☆☆☆

tu vi 12 con giap - elleman 5

Trong tuần này, bạn dễ có xu hướng nghĩ nhiều nhưng lại thiếu hành động. Vận sự nghiệp chỉ ở mức trung bình, bạn dễ gặp phải sự nghi ngờ từ cộng sự nên hiệu quả công việc kém đi. Tốt nhất bạn nên giữ bình tĩnh để có thái độ giải quyết mâu thuẫn nhã nhặn và hòa bình, tránh làm các mối quan hệ xấu đi.

Đối với người tự lập nghiệp, bạn cũng sẽ dễ xảy ra tranh chấp với đối tượng hợp tác, ảnh hưởng đến công việc chung. Ngoài ra, bạn nên tránh làm ăn với người tuổi Dậu và Thìn để hạn chế rủi ro.

Tỵ ★★★★☆

tu vi 12 con giap - elleman 6

Trạng thái làm việc của bạn trong tuần này tốt hơn tuần trước rất nhiều. Những vấn đề nan giải còn tồn đọng đều được quý nhân giúp đỡ và đạt kết quả lý tưởng trong những ngày này. Các mối quan hệ của bạn cũng chuyển biến tích cực, nhiều cơ hội bất ngờ trong sự nghiệp tìm đến bạn, hãy nắm bắt thời cơ để phát triển.

Đối với người tự lập nghiệp, tuần này vận may trong hợp tác làm ăn cũng rất khả quan. Bạn cứ mạnh dạn tìm kiếm nguồn khách hang mới, lợi nhuận thu về không nhỏ. Tuy nhiên, nếu hợp tác với người tuổi Thìn và Hợi thì nên thận trọng vì dễ bị thua lỗ do chủ quan.

Ngọ ★★★★☆

tu vi 12 con giap - elleman 7

Bạn vô cùng tự tin trong công việc và mọi nỗ lực trước đó đều được đền đáp xứng đáng. Những hiểu lầm trong các mối quan hệ cũng dần được gỡ bỏ khiến bạn trở nên nhẹ nhàng và phấn khởi hơn. Nhiều cơ hội hợp tác với đối tượng cấp cao đem lại hiệu suất làm việc tối ưu và chuyện tăng lương hay thăng chức rất đáng mong đợi.

Đối với người tự lập nghiệp thì tài vận tuần này rất thịnh vượng, vận may trong hợp tác cũng lý tưởng giúp bạn củng cố nguồn vốn và đạt lợi nhuận to lớn. Nếu phải làm ăn với người tuổi Tuất và Thân thì cần tìm hiểu đối phương rõ ràng để tránh tranh chấp tài sản về sau.

Mùi ★★★★☆

tu vi 12 con giap - elleman 8

Tử vi 12 con giáp dự báo rằng mọi áp lực công việc trong tuần mới sẽ giảm đi rõ rệt, thái độ làm việc tập trung và tích cực giúp bạn đạt thành tích tốt. Cấp trên ghi nhận và đề cử cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình từ đồng nghiệp giúp bạn hăng hái hoàn thành nhiệm vụ vô cùng nhẹ nhàng. Bạn cũng sẽ có cơ hội tiếp cận sâu với khách hang mới đầy tiềm năng, tạo bước đột phá trong sự nghiệp.

Đối với người tự lập nghiệp thì vận may hợp tác trong tuần hơi kém. Bạn cần phải nỗ lực rất nhiều và nắm bắt được quý nhân tiềm ẩn xung quanh để có nguồn trợ giúp khi cần. Bạn cũng nên thận trọng nếu hợp tác với người tuổi Tý và Ngọ vì hiệu quả sẽ không cao.

Thân ★★☆☆☆

tu vi 12 con giap - elleman 9

Công việc trong tuần sẽ gặp nhiều trở ngại, áp lực tăng lên khiến bạn mệt mỏi và căng thẳng. Tốt nhất là nên cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi, thư giãn nếu không muốn cơ thể bị quá tải. Thử thách trong thời gian này sẽ rất lớn, đòi hỏi bạn phải giữ vững tinh thần và xử sự khéo léo để hóa giải mọi vấn đề.

Đối với người tự lập nghiệp, lời khuyên cho bạn là không nên xảy ra bất cứ xung đột nào với khách hàng vì rất dễ làm tổn hại danh tiếng của công ty bạn. Trong hợp tác làm ăn nên thận trọng với người tuổi Sửu và Thìn vì bạn dễ tin lầm người.

Dậu ★★★★☆

tu vi 12 con giap - elleman 10

Tuần này bạn sẽ trở nên lý trí hơn trong công việc, vì vậy mà hiệu suất làm việc khá cao. Vận quý nhân cực tốt giúp bạn luôn có người hỗ trợ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và cấp trên đánh giá rất cao về năng lực của bạn. Lời khuyên cho bạn là hãy dành thêm thời gian củng cố các mối quan hệ tốt, đây sẽ là bước đệm cho sự đột phát trong sự nghiệp về sau.

Đối với người tự lập nghiệp, vận thế tuần mới cực kỳ tốt, hầu như mọi khoản đầu tư làm ăn của bạn đều thuận lợi và đạt lợi nhuận ngoài mong đợi. Bạn chỉ cần tỉnh táo và thận trọng hơn khi hợp tác với người tuổi Thân và Thìn để thu hoạch càng cao hơn.

Tuất ★★★☆☆

tu vi 12 con giap - elleman 11

Khả năng phán đoán trong tuần này rất nhạy bén, bạn làm việc thoải mái mà hiệu quả luôn khiến người khác ngưỡng mộ. Các mới quan hệ giao tiếp cũng hài hòa giúp bạn luôn giữ được tinh thần vui tươi, phấn khởi trong công việc. Lời khuyên duy nhất là hãy học cách tin tưởng nhiều hơn, không nên quá xét nét và đầy lòng hoài nghi vì nó có thể cản trở bước tiến trong sự nghiệp.

Đối với người tự lập nghiệp, tài vận tuần này vô cùng khấm khá. Bạn có thể thử hợp tác với những người mới, chỉ cần tìm hiểu kỹ hơn nếu như đối phương là người tuổi Thìn và Mùi để hạn chế rủi ro.

Hợi ★★★☆☆

tu vi 12 con giap - elleman 12

Tổng thể thì vận sự nghiệp trong tuần mới này tốt hơn trước khá nhiều. Nhiều mâu thuẫn trong các mối quan hệ trước đó được rõ rang và trở nên hài hòa. Thái độ làm việc tích cực, chăm chỉ khiến cấp trên cực kỳ hài lòng về bạn, thậm chí đối phương còn tạo nhiều cơ hội để bạn thăng tiến trong sự nghiệp.

Đối với người tự lập nghiệp, nhiều cơ hội đầu tư sinh lợi cao sẽ đến với bạn đầy bất ngờ, hãy sáng suốt để nắm bắt thời cơ này. Bạn nên cân nhắc khi hợp tác với người tuổi Sửu và Dậu để tránh thua lỗ không đáng có.

Lê Phương (nguồn tham khảo: shengxiao)

No more