Lý do nào khiến Daniel Craig quay lại với điệp viên 007?

Mọi người đều đồn đoán rằng phải chăng vì mức cát-xê cực khủng đã thay đổi suy nghĩ của anh, tuy nhiên lý do thật sự đằng sau lại hoàn toàn khác.

Share

Như trước đây chúng ta từng biết rằng Daniel Craig từng tuyên bố anh thành “đập kính rạch cổ tay” còn hơn quay lại với vai diễn điệp viên 007. Thậm chí nhà sản xuất còn tiến hành một cuộc tìm kiếm các ngôi sao tiềm năng để thay thế anh, nhưng tất cả vẫn quay về con số 0.

Thế mà vừa tháng trước, Daniel Craig đã quay ngoắt 180 độ khi chính thức tuyên bố quay lại với vai diễn triệu đô Điệp viên 007. Trong khoảng một tháng đó, ai cũng ngỡ ngàng trước một con người thề sống chết cũng không bao giờ quay lại với vai diễn đã mang lại cho anh hào quang và gia tài khổng lồ. Mọi người đều đồn đoán rằng phải chăng vì mức cát-xê cực khủng đã thay đổi suy nghĩ của anh, tuy nhiên lý do đằng sau đó hoàn toàn khác.

Nhà sản xuất phim đã tiết lộ rằng chính những khác biệt trong sáng tạo giữa anh và đạo diễn Sam Mendes (người đứng sau thành công của Skyfall và Spectre) chính là nguyên nhân khiến Daniel ban đầu không muốn quay trở lại bộ phim. Và chỉ sau khi vị đạo diễn này rời ghế, Daniel mới thay đổi suy nghĩ.

“Daniel và Sam từng là bạn rất thân khi họ mới vừa làm việc cùng nhau, chúng tôi thường thấy họ cười đùa cùng nhau. Tuy nhiên sau khi bộ phim vào guồng, mọi thứ bắt đầu thay đổi. Có những vấn đề mà hai người bọn họ giữ những ý kiến và sự sáng tạo đối nghịch nhau, và tình bạn đó đã trở nên căng thẳng và vụn vỡ”, một ngưồntin nội bộ chia sẻ. Nguồn tin đó nói thêm: “Có một câu đùa rằng, chỉ với con dao nhỏ của Bond là bạn có thể cắt đứt bầu không khí giữa hai người bọn họ rồi!”

Daniel và Sam, đôi bạn chuyển từ thân thành không muốn làm việc chung vì những trái biệt trong suy nghĩ làm việc.

Daniel Craig chắc chắn sẽ vào tập phim thứ 25 của siêu điệp viên 007, và đây là phần thứ 5 anh vào vai diễn này sau tập gần đây nhất là Spectre. Chưa hết, nhà sản xuất Barbara Broccoli đang tìm cách gia hạn thêm một tập phim siêu điệp viên 007 nữa với Daniel, như vậy nếu phi vụ này thành công thì anh sẽ có tổng cộng tất cả 6 phim về James Bond trong sự nghiệp diễn xuất của mình. Tập phim thứ 6 này có thể tập trung vào việc remake tập On Her Majesty’s Secret Service của series điệp viên 007 được sản xuất vào năm 1969.

Đức Nguyễn (Tham khảo: The Sun)

Bài viết mới nhất

Phong cách Techwear – Những tips cơ bản trong cách phối

Phong cách techwear là một xu hướng đã nhanh chóng phổ biến trong vài năm qua. Dù không quá bùng…

1 hour ago

Tình trạng lỗ chân lông to và cách khắc phục

Lỗ chân lông to là điều khiến những ai biết biết trọng và ưa thích chăm chút ngoại hình cảm…

1 day ago

8 phát hành giày thể thao hot sắp ra mắt (19-30/11/2020)

Cuối tháng 11/2020, thị trường giày thể thao bị "càng quét" bởi những cơn lốc có tên Nike Dunk Low…

4 days ago

Phối màu giày với quần áo: Bí quyết tôn bật phong cách

Mọi giới hạn trong thời trang ngày nay dần bị xoá nhoà, những luật lệ cứng nhắc đã trở nên…

6 days ago

5 kem chống nắng lý tưởng cho mùa lạnh 2020

Kem chống nắng là sản phẩm không thể bỏ qua trong quá trình chăm sóc và bảo vệ làn da…

7 days ago

Giày Chukka: Sức hút muôn màu của cái tên kinh điển

Nhờ vào tính linh hoạt, đa dụng và dễ phối hợp với những món đồ khác nhau mà giày Chukka…

1 week ago