Ngắm nhìn siêu du thuyền triệu đô của Porsche

Bài Tri Duc

Siêu du thuyền Dynamig GTT 115 của Porsche mang những đường nét thiết kế từ những động cơ bốn bánh, khiến nó trông nhưng những chiếc siêu xe thể thao trên những ngọn sóng.

Chẳng còn ai xa lạ gì danh tiếng của Porsche trong thế giới siêu xe, với những đường nét thiết kế uốn lượn bo tròn đầy quyến rũ đi kèm với sức mạnh tốc độ khiến bao trái tim say mê. Và giờ đây, thương hiệu siêu xe từ Đức này còn khiến chúng ta ngưỡng mộ hơn với một thiết kế du thuyền mang đâm hình ảnh của tương lai và tốc độ.

Stuido F.A. Porsche, trái tim thiết kế của thương hiệu Porsche, vừa cho ra mắt dòng siêu du thuyền lai (hybrid superyacht) sẽ được chính thức ra mắt tại Monaco Yacht Show vào ngày 27/9/2017. Monaco Yacht Show là một hội chợ thường niên, nơi những chiếc du thuyền mới nhất sẽ được trình làng và mua bán.

sieu du thuyen - elle man 1

Được đặt tên “GTT 115”, thiết kế lai từ những đường nét thể thao của những động cơ bốn bánh khiến nó trông giống như một chiếc siêu xe trên những ngọn sóng. GTT 115 được tạo tác nên bởi Dymamig, một chuyên gia thiết kế du thuyền. Du thuyền dài 115 feet, với lớp sơn xám kim loại (Rhodium Grey metallic) khiến nó vô cùng hào nhoáng trên biển. Tốc độ thuyền đạt 21 hải lý và có thể chạy được 3.400 hải lý. Phần nội thất sang trọng với tông nâu chocolate, xám với nền gỗ cứng sang trọng. Mức giá du thuyền khoảng 16,7 triệu USD và chỉ có 7 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới. Và đó chỉ là một vài thông tin được nhà sản xuất hé lộ trước khi được chính thức ra mắt.

sieu du thuyen - elle man 2

sieu du thuyen - elle man 3

sieu du thuyen - elle man 4

sieu du thuyen - elle man 7

sieu du thuyen - elle man 6

sieu du thuyen - elle man 5

Roland Heiler, CEO của F.A. Studio Porsche, nói rằng: “Chúng tôi đem linh hồn của hiệu năng của những chiếc siêu xe thể thao gửi gắm vào những ngọn sóng, Dynamiq GTT 115 được thiết kế dành cho những tâm hồn say mê siêu xe và đang có dự định lấn sân sang những chiếc siêu du thuyền”.

Lược dịch: Đức Nguyễn (nguồn tham khảo: highsnobiety)

 

No more